Thành Chương vẽ minh họa “Đỗ Bích Thúy”

Nhà văn Đỗ Bích Thúy sắp phát hành album mới “Những người đàn bà đẹp”, đây là bộ sưu tập mới nhất của anh. Điều đáng mừng là họa sĩ Thành Chương đã quyết định cung cấp cho tác giả “Người đàn bà đẹp” tất cả những thông tin mô tả về cuốn sách.

Để đáp lại tình yêu của cô họa sĩ nghịch ngợm, nhà xuất bản cuốn sách đã quyết định in bộ ảnh trong mười hai bản màu nói trên. Thành Chương cho biết, ban đầu anh chỉ định vẽ minh họa cho một số truyện nhưng khi đọc xong bản thảo, họa sĩ quyết định vẽ toàn bộ trong hai đêm tỉnh táo. Điều này khiến Đỗ Bích Thủy rất cảm kích.

“Anh Thành Chương giải thích một số truyện ngắn của tôi đăng rải rác trên báo. Tôi rất thích tranh minh họa của anh. Tác phẩm của Thành Chương có đặc điểm là không chỉ kể câu chuyện mà còn hoàn toàn độc lập với tác phẩm văn học, có thể gắn và hiện lên tường ”, bạn Đỗ Bích Thủy chia sẻ. Shuy cũng sẽ phát hành album tản mạn “Au Point de Fleur Jaune”, bao gồm các tác phẩm gần đây nhất của cô. Thời gian công chiếu dự kiến ​​vào 3:00 chiều. Được tổ chức vào thứ bảy ngày 15/6 tại phòng họp số 4 “Tạp chí Văn nghệ Quân đội”, Lý Nam Đế, Hà Nội. Tại lễ ra mắt, Đỗ Bích Thúy sẽ xuất bản hai cuốn văn xuôi biểu diễn. Truyện ngắn “Bốn mắt” và “Quê hương” là hai vở diễn, có các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Trẻ và Nhà hát Chèo Quân đội tham gia.

Đỗ Bích Thủy là nhà văn họ Giang trưởng thành từ Cao nguyên đá Haduo. Thế mạnh của cô là tin tức. Cô đã xuất bản một truyện dài 6 tập. Trong đó, truyện ngắn “Tiếng nói của đôi môi sau hàng rào đá” là chuyển thể thành phim truyện nhựa của đạo diễn Wu Guanghai “Bao Shi”. -Yangtze

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365