In lại bài “Cánh én tuổi thơ”

Tên của bộ sưu tập được đặt theo những tác phẩm nổi tiếng của các nhạc sĩ. “Từ một câu tục ngữ:” Nuốt đi một chút sẽ không thành xuân “, tôi đã phát triển một ca khúc truyền tải thông điệp cuộc sống đang chảy trong một xu thế bất tận. Ở đó, nếu tách rời khỏi chính mình, chúng ta sẽ không thể tồn tại được. Hình Nói Ngoài bài hát chủ đề, sách còn có gần 200 bài hát khác như Chú voi con ở làng Tang, Đoàn tụ, Ánh sao, Trường em là mầm non, là tài liệu quý cho các em và mọi người. – Năm 1997, NXB Jindong xuất bản lần đầu tiên bộ truyện “Cánh én tuổi thơ”. Cuốn sách được tái bản vào năm 2021 với giá 70.000 đồng. Ảnh: Kim Đồng.

NXB Kim Đồng) -Nhà xuất bản cuốn sách này- nhận xét: “Nhạc của Văn Thun hồn nhiên, trong sáng, giản dị, chan chứa tình cảm, dễ hát, dễ nhớ là những tác phẩm nghệ thuật đẹp, phù hợp với mọi lứa tuổi, nhiều ca khúc của anh đã trở thành quốc ngữ của tuổi thơ anh, nên người. không còn biết thời gian và tác giả của bài hát. “Nhà thơ Trần Đăng Khoa đã viết trong lời giới thiệu:” Phạm Tuyên là cây đại thụ, nhiều cành, nhánh nào cũng vạm vỡ, tươi tốt. trẻ. “-Nhạc sĩ Phạm Tuyên qua đời ở tuổi 91. Video: Văn Lộc tuần sau,

Đã nhiều năm, nhạc sĩ Phạm Tuyên ngừng viết nhạc. Anh và con gái đang thực hiện dự án phối khí, cập nhật âm nhạc. Anh. Ông đã viết bài hát cho trẻ em ở tuổi 91. Bây giờ trẻ em thích hát tiếng Anh và tiếng Hàn thay vì tiếng Việt, nhạc sĩ cảm thấy đau đớn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365