Phụ nữ Phụ nữ (97)

Quyền lực là khuôn mặt của đàn ông và đàn ông là khuôn mặt của phụ nữ. Đàn ông dựa vào sức mạnh để thể hiện giá trị của họ, trong khi phụ nữ dựa vào đàn ông để thể hiện sự hấp dẫn của họ. Mọi người có thể không có quyền lực, nhưng họ không được mất quyền lực. Người phụ nữ có thể không phải là vợ của thống đốc, nhưng cô không được chấp nhận sự từ chối của chồng.

Khi cô chuẩn bị đi qua cửa vỉa hè, điện thoại của cô đột nhiên reo, mở điện thoại và đóng cửa lại. Để gọi He Xiaoyang, cô định gọi anh ta đi ăn tối. Thật bất ngờ, cô lại gọi.

Ông Xiayang nói với giọng khẩn thiết: “Chị ơi, chưa xong! Chen Tu bị tai nạn xe hơi và đổ nhiều máu. Cô ấy hiện đang ở trong phòng cấp cứu của bệnh viện.” — Cô không trả lời, đợi He Xiaoyang nhắc lại. , Cô hiểu lý do. Vụ việc mở miệng và nói: “Hãy nhìn xem bạn lo lắng về cô ấy như thế nào, chuyện gì đã xảy ra với cô ấy, cô ấy bị tổn thương như thế nào?”

Hồ Tiêu Duong nói: “Tôi không biết. Vâng, cô ấy rất nguy kịch.

Thành thật mà nói, những ngày này, tôi thấy Xu Xuefeng ghét Trần Tử Tú và biểu cảm đau đớn khi ghét cô ấy. Đến nỗi cô ấy chỉ có thể bị tai nạn xe hơi đẫm máu. Vào thời điểm đó, cô nghe nói rằng mình đã bị tổn thương bởi rất nhiều máu và không có cảm tình trong lòng. Ngược lại, cô thậm chí còn nghĩ rằng mình sẽ gặp một cơn bão vào một ngày nào đó khi cô thổi gió. Cô hầu như không nói “dừng lại” ngay lập tức .

Anh Tieqiang: ” Chị ơi, làm ơn đừng tái sinh cơn giận của chị, bây giờ chị rất kén chọn, nhanh chóng đến bệnh viện để giải cứu chị “- Lin Nu có chút không vui:” Tion, hôm nay em không đi làm, bệnh viện luôn có bác sĩ ở chế độ chờ, anh bảo em đi. Làm việc gì đó? Những người biết tôi nói với tôi bỏ qua các kỹ năng của họ. Tôi có một chút lo lắng về việc kinh doanh của con người. Khi tôi trở về nhà, tôi sẽ nấu ăn và ăn, sau khi nói chuyện, tắt điện thoại. Không có câu hỏi, tại sao cô ấy bị thương nặng? Tại sao Xiaoyang lại ở bên cạnh cô ấy? Bạn có muốn em bé mở miệng không? Nếu thực sự có rất nhiều máu, em bé trong bụng có còn tồn tại không? Thật vậy, bầu trời có mắt. Không, tôi đã hỏi bất cứ điều gì, trò chuyện qua điện thoại, đợi Tiang về nhà và từ từ Thật không thực tế khi hỏi anh ấy rằng nó có quá muộn không.

Thật bất ngờ, sau khi Lin Yugang vừa trở lại thị trường, tổng thống điện thoại đã gọi lại: “Ngay lập tức đến phòng cấp cứu để điều trị cho bệnh nhân chảy máu.” Đó là ai, và ngay lập tức nói với giám đốc: “Bác sĩ Zhang không làm nhiệm vụ hôm nay? Giám đốc nói: “Bác sĩ Zhang đang làm nhiệm vụ, nhưng anh ấy cần một ca phẫu thuật khác. Bệnh nhân này không thể điều trị trong trường hợp khẩn cấp. Những người khác không thể đối phó với tình huống khẩn cấp nguy hiểm này. Nếu không, tôi đã không gọi cho bạn. “Không suy nghĩ một giây, tôi trả lời ngay,” Vâng, tôi sẽ đến sớm. “

– Tắt điện thoại, cô ấy lập tức bắt taxi và yêu cầu tài xế lái xe đưa cô ấy đi. Bệnh viện trung tâm, rồi gọi lại cho Hua. Xiao Feng nói rằng bệnh viện khẩn cấp, bác sĩ phẫu thuật là không đủ, họ muốn tôi đến đó khẩn cấp, làm ơn Tôi sẽ ăn gì đó vào buổi trưa tạm thời. Cô ấy vẫn đang suy nghĩ về việc tắt điện thoại. Có lẽ Trần Tử Tử hiện đang nguy hiểm, nếu không thì Chủ tịch sẽ không bảo cô ấy làm thêm giờ .

– L Trần Tử Tử đang trong tình trạng rất nghiêm trọng. Mất máu và mặc cảm. Nhợt nhạt, cơ thể mất đi ý thức. Thực tế là Trần Tử Tử bị chảy máu có liên quan nhiều đến chứng rối loạn cảm xúc của anh ta trong những ngày qua. Từ ngày thư nặc danh xuất hiện cho đến hôm nay, Trần Tử Tử luôn cảm thấy rất buồn trong lòng. Trước đây, cô luôn có trách nhiệm yêu một người, không ai có thể can thiệp, nghĩ rằng con người rất độc và khi bạn quá ck, quan liêu rất khó. Nó có thể là công cụ để cạnh tranh với những người bạn yêu. Khi các đồng chí của Ủy ban điều tra kỷ luật thẩm vấn cô, cô nghĩ rằng một sự việc như vậy đã kết thúc. Hua Qiufeng không có tác động đến tiền chính trị. Không còn nghi ngờ gì nữa, vụ việc sẽ tiếp tục xảy ra. Trong chính trị đô thị, Tú Tú rất ngạc nhiên và ngồi im lặng một lúc mà không nói lời nào. Cô cảm thấy rất hối hận và đan xen với sự hối hận mà tự trách mình, cô đã khôngKìm nén cảm xúc bên trong của mình, anh nhắn tin cho Thiệu Phong:

– Thiệu Phong, biết rằng câu chuyện của anh rất buồn. Tất cả là lỗi của tôi, nó khiến tôi phải chịu đựng sự mất mát mà bạn đã làm tôi đau khổ. Nếu bạn cảm thấy đau trong lòng, xin hãy mắng tôi và chơi tôi. Miễn là bạn có thể khiến tôi đau khổ, bất kể hậu quả nào tôi chấp nhận. Nhưng tôi vẫn thực sự muốn khóc trong vòng tay đáng yêu của bạn và vẫn không muốn trở thành người yêu của tôi mãi mãi.

— Sau khi gửi tin nhắn, cô không thể kiềm chế cảm xúc và nằm úp mặt xuống gối. H Cô cảm thấy rất tiếc vì anh, cô đã từ bỏ nhiều cơ hội, nhưng vẫn bị Lin Wu ghét. Cô có thể chịu đựng những điều này, nhưng điều khiến cô thất vọng nhất là lời hứa rằng Xu Shaofeng sẽ bị trục xuất, và cô sẽ không bao giờ gọi cho cô hoặc gửi tin nhắn cho cô. Tin. Cô có thể làm cho anh ta cảm thấy phẫn nộ? Tại sao Chúa làm tổn thương cô ấy rất nhiều? Nghĩ như vậy, cô cảm thấy chán nản hơn và khóc to hơn.

– Một lúc lâu sau, khi điện thoại reo, cô biết đó là thông tin của Hua Tiong và vội vàng rút điện thoại ra. Hãy nhìn, mở mắt ra, chỉ thấy nó được viết ở đó:

bạn, tôi không trách bạn, tôi không có lý do gì để ghét bạn, nếu có ghét, tôi chỉ dám ghét chính mình và những người bị giết bằng một tay . Xin đừng tức giận, bạn phải biết chăm sóc sức khỏe của mình và cuối cùng tôi sẽ đến thăm bạn, tôi hy vọng bạn có thể hiểu được tình hình của tôi.

– Sau khi đọc tin, cô cảm thấy rất buồn khi đồng ý với Hua Qiufeng, vì đối với cô, đây có phải là kết thúc của cuộc đời cô? Đột nhiên cô cảm thấy đau đớn trong lòng và không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Cô lại cúi đầu xuống gối, khóc và khóc nức nở. Cô đã khóc gần một tiếng đồng hồ. Sau khi khóc, cô cảm thấy nỗi buồn và lòng trắc ẩn bên trong đã được xoa dịu, tâm trạng của cô đã được giải tỏa, và sự căng thẳng của cô đã giảm đi rất nhiều.

Lúc này, cô quyết định rằng dù Hua Huafeng đang thảo luận chuyện gì, dù cô nghĩ gì về tương lai, cô cũng không gây ra vấn đề gì cho anh. Cô cũng quyết định giữ đứa bé trong bụng, dù thế nào đi chăng nữa. Dù cuộc sống của cô là gì, cô sẽ gắn bó đến cùng.

Sáng nay, cô tiếp tục đến trung tâm yoga, vì đứa trẻ đang nằm trong bụng, cô dự định sẽ dạy thêm một vài bài học trước khi dừng hẳn. . Khi cô vào bãi đậu xe dưới tầng hầm của tòa nhà, cô nhận được một cuộc gọi từ Maddock từ Thâm Quyến, nói với cô và bạn trai rằng họ có vấn đề về tình cảm, nhưng họ đã được giải quyết và đến sớm. . Thành phố Hải Tân là một cơ hội để thu thập lịch sử của các dự án thư viện thành phố, và hy vọng Hua Thiệu Phong có thể đồng ý. Cô không có lời nào để trả lời và cảm thấy xấu hổ trước người bạn thân của trường đại học này.

Tôi được thông báo: “TưTư, nói cho tôi biết, có chuyện gì với bạn vậy?”

Lúc đó, cô ngập ngừng trả lời: “Chà, tôi thực sự xin lỗi, anh ta bị đuổi khỏi văn phòng và chuyển đến thành phố Của Hội trường Tham vấn Chính trị. “

Mã yêu cầu khẩn cấp:” Tại sao lại thế này? “

– Cô trả lời:” Đây là vì tôi, tôi để người khác bắt được phong cách mới của Xu Xifeng, Nó gần như làm tê liệt anh ta. “.- — Yêu cầu của tôi:” Anh ta đã ly dị chưa? “

Cô trả lời:” Không “. Khi cô trò chuyện qua điện thoại, cô bước đến cửa thang máy và thả hành lý sau khi xuống xe.

– Mật mã được xác định để tiếp tục: “Tôi đã nói với bạn rất nhiều, mối quan hệ của bạn sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Nhưng này, bạn không còn buồn nữa, lỗi không phải do bạn, chỉ là nỗi buồn đó sẽ không giúp ích gì , Tôi sẽ có thời gian đến Haitan để thăm bạn. “Trả lời:” OK “Tắt điện thoại, đột nhiên cô cảm thấy trống rỗng, như thể cô đã đánh mất thứ gì đó, nghĩ đi nghĩ lại, thấy rằng cô đã mất thứ khác, đó là cô Sự tưởng tượng sâu thẳm bên trong. Trong một thời gian dài, rất lâu

Khi cô bước ra khỏi thang máy đến cửa, cô nhớ chìa khóa phòng trong ví của mình, hành lý trong xe, rồi quay đi. Gần đây, bạn luôn quên và quên như một linh hồn lạc lối.

Khi cô ấy đi xuống cầu thang, cô ấy đi thẳng đến bãi đậu xe và thêm một vài cầu thang nữa, thật bất ngờ. Chân cô lại xoắn lại, và cô đột nhiên cảm thấy một cái đầu nặng trĩu và rơi xuống đất trên cầu thang. Phần thân dưới rất thoải mái, và cả những cử động nhỏ cũng đau đớn. Cô cố gắng đứng dậy, nhưng người không thể đứng dậy, hai chân chìm xuống, toàn thân cô ngã xuống đất, nhìn xuống, nhìn xuốngMáu đang chảy máu.

Khi nhận ra mình đang chảy máu, cô cảm thấy rất hoảng loạn. Cô tuyệt vọng muốn gọi 112, nhưng lúc đó, tay cô bắt đầu run rẩy và không thể ấn chính xác. Số điện thoại trên điện thoại rất tốt, vì vậy tôi phải nhanh chóng tìm số điện thoại trong danh bạ. Cô ấy thấy tên của Daoren. Cô lại vuốt xuống và ngay lập tức thấy một số tên xuất hiện. Tên Hua Thiều Phong, đột nhiên xuất hiện trên màn hình. Khi cô muốn nhấn cuộc gọi mà cô lại bỏ lỡ, cô không muốn liên lạc. Ngay cả khi Phong Phong trẻ chết ở đây, anh ta cũng không muốn anh ta biết tình hình hiện tại của mình. Đột nhiên nhìn thấy He Xiaoyang, cô vội vàng nhấn tên mình và có mối liên hệ với Xiaoyang …- Tang Datian-more …- (Nhà của nhà văn La Mã Dada Tian, ​​dịch từ Hongtutu, Nhà báo Thời đại)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365