Mẹ của sách văn học Hàn Quốc

Chăm sóc tốt cho tiểu thuyết của mẹ mình – Shen Qingshu được hưởng lợi từ bản dịch của Le Nguyen Le, đã thu hút độc giả Việt Nam. Cuốn sách này nói về một người mẹ và những đứa con của cô ấy đi chơi trong thành phố. Vụ việc này khiến anh chị em của gia đình cáu kỉnh, cãi nhau và đổ lỗi cho nhau. Đây là cơ hội để họ vô tình tìm kiếm ký ức của mẹ và suy ngẫm về hành vi của mình trước mẹ.

– Hình ảnh của người mẹ chỉ xuất hiện qua những mảnh vỡ trong ký ức của mọi người. Trong gia đình: nhà văn Con gái nhà văn, con gái lớn yêu quý của cô ấy, người chồng đói khát cuộc sống và bốn đứa con của cô ấy đã rời bỏ cô ấy. Cuối cùng, người mất tích, cảm giác bí mật của chồng tôi vẫn được biết đến với chồng tôi. Khi cô thú nhận lời tỏ tình, đã đến lúc trở về thiên đường. Câu chuyện này giống như một chiếc đồng hồ báo thức cho trẻ em. Đối với cha và mẹ, đừng buông tay cho đến khi hối hận.

– Shen Qingshu là một nhà văn Hàn Quốc sinh năm 1960. “Xin hãy chăm sóc mẹ của bạn” (Xin hãy chăm sóc mẹ của bạn) là một cuốn tiểu thuyết thành công được xuất bản năm 2008. Alfred A. Knopf, một nhà xuất bản nổi tiếng ở New York, đã in 10.000 cuốn sách trong phiên bản tiếng Anh đầu tiên. Kể từ đó, mẹ tôi nằm trong danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York.

Ngoài cơn bão, trái tim của mẹ tôi cũng rất bình tĩnh

Ming En nói với các phóng viên rằng Qian Qiu hơi khô khan và một câu chuyện đơn giản về sự hào phóng của mẹ. Một người phụ nữ 70 tuổi vẫn mở vòng tay mỗi ngày để bán mỹ phẩm để nhận ba đứa trẻ gặp trục trặc trên đường trở về nhà. Người anh trai ngoài 50 tuổi đã đi tù nhiều lần, và đứa con thứ hai – một giám đốc thất bại trong công việc – và cô gái nổi tiếng, cô đã ly dị từ mặt trăng thứ hai. Chữa lành rạn nứt trong mối quan hệ gia đình. Các món ăn của mẹ, sự chào đón bình tĩnh, cách cư xử hào phóng và những ý tưởng triết học đơn giản thôi thúc các em phải tổ chức lại cơ thể của mình và sau đó tiếp tục và đấu tranh. Và cuộc sống. “Đối với một người mẹ, gia đình chỉ ở bên nhau, ăn, khóc và cười .

Ming Shiguang là một nhà văn. Bên ngoài, có một làn sóng các bà mẹ yên bình – được chuyển thể thành phim, tên là 2013 Gia đình Boomerang. Tác phẩm này đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp viết lách của ông, thu hút sự chú ý của các nhà phê bình và chăm sóc độc giả, biến ông thành một đại diện độc đáo của văn học Hàn Quốc. Cuộc sống của bạn, tôi sẽ luôn ủng hộ bạn – nhà văn Nhà văn Tae Tae Woo Dịch dịch kể câu chuyện thiêng liêng về tình mẹ. Mỗi thứ ba, Uy Nyung, cô gái trẻ bước ra, nhận sự tra tấn từ mẹ và một nhà văn, ngăn cô nói chuyện trực tiếp với con mình, người mẹ sử dụng Tình yêu, tình cảm và những câu nói nổi tiếng trong cuốn sách yêu thích là trái tim của con gái. Nhìn lên thiên đường, nhưng suy nghĩ sâu sắc và cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi. Con gái bị vướng vào đó: Làm thế nào để nhìn thấy con trai? Cuộc sống ở đâu?

Ngoài những lời yêu thương, cuốn sách này giống như những tràng pháo tay thầm lặng, ánh sáng của tâm hồn trẻ bước những bước đầu tiên trong cuộc đời … Gong Zhiyong bắt đầu sự nghiệp vào năm 1988 và là một nhà văn nổi tiếng của Hàn Quốc. Tác phẩm của cô được chuyển thể thành phim và gây ấn tượng ở Hàn Quốc. Năm 2014, Gong Zhiying là một trong bốn nhân vật có ảnh hưởng trong lĩnh vực giải trí và văn hóa ở Hàn Quốc. Mẹ ơi, tôi sẽ trở lại. Hong Young-nyeo (sinh năm 1916 , Chết ở Hàn Quốc năm 2011). Cô kết hôn ở tuổi 19. Sau khi chồng mất, cô làm việc chăm chỉ để kiếm sống và nuôi sáu đứa con ngoan. Ở tuổi 70, cô học đọc và bắt đầu viết báo trong mười năm .– – Các trang của tờ báo Hong Yingni, không theo phong cách chuẩn, được viết bằng chữ viết lúng túng, nhưng đọc sách để làm phiền người già, bởi vì cuốn sách này cũng thể hiện sự quan tâm và hướng dẫn của mẹ đối với trẻ em: Trẻ em! Nhìn thấy những đứa trẻ có một cuộc sống trọn vẹn và không ghen tị với bất cứ ai sẽ khiến người mẹ hạnh phúc, nhưng gia đình càng có nhiều vật chất, sẽ càng có nhiều sự giao tiếp giữa các thành viên.Mở lại và chia sẻ thời gian cho một cuộc trò chuyện thực sự thân thiện … “.

Vào sinh nhật lần thứ 80 của cô con gái lớn Hanna Anna (Hwang Anna), cô phát hiện ra tờ báo khi đến thăm mẹ và in sách. 1995 Một cuốn sách tên là “Câu chuyện về trái tim tôi muốn nói” và một ấn phẩm tiếng Việt “Mẹ ơi, con sẽ trở lại.”

Sau khi thành công, KBS đã mời Hong Yingni làm tác giả chính của bộ phim tài liệu “Khu vườn mùa thu” “Các nhân vật trong các bộ phim năm đó luôn được phát sóng lại hàng năm, trở thành nguồn cảm hứng, bà già của Hàn Quốc.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365