Nhà thơ Ruan Gongzi đã chết

Linh là nhà thơ cuối cùng trong nhà anh ở thị trấn Lộc Châu ở Lộc Lộc. Buổi lễ và hỏa táng được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều. Vào ngày 13 tháng 6, nhà thơ Lê Thiều Thiệu đã trích dẫn bài thơ của Nguyễn Đức Sơn để bày tỏ lời chia buồn: ‘Vì vậy, hãy kết thúc cuộc hành trình khó khăn và vất vả’ ‘, nhưng không biết chúng ta đến từ đâu, ở đâu hay màu xanh đậm / Lớn lên mang nghiệp đến thi. / Sống bên rìa của thế giới tâm linh, rồi bị lưu đày.

Nhà thơ Nguyễn Đức Sơn (1937-2020) do Trần Thế Vinh vẽ. Đầu năm nay, Nguyễn Đức Sơn bị bệnh, người thân và người sành sỏi của ông, nằm ở thành phố Hồ Chí Minh Thư viện Huế của Trung Quốc đã nhận ra một bài thơ có tựa đề “Những từ rất lớn” (Nhà xuất bản Đà Nẵng), đây là tác phẩm cuối cùng của nhà thơ .

* Thơ “Bọt biển” của Ruan Desong– – Nguyễn Đức Sơn được liệt kê cùng với Bùi Giang, Thanh Tam Tuyến và Tô Thúy Yên là bốn nhà thơ hàng đầu ở miền Nam. Ông sinh ra ở quê hương Thừa Thiên Huế Ninh Thuận năm 1937. Con trai của Nguyễn Đức 20 tuổi. Đó là một hiện tượng kỳ lạ xuất hiện ở làng Sài Gòn thơ mộng. Các tác phẩm của ông ca ngợi sự tự do và tình yêu đối với đất nước, như Bong bóng (1965), Lullaby (1966), Đêm âm lịch (1967), Vong (1972), mộng du Đỉnh cao của mùa xuân (1972), Tincu (1973) … và ba tập truyện: bụi bặm (1968), khỉ nông trại (1969), ngựa thanh (1971) .

Reg trong Ruan Deshun trộm hoạt động, Nhà văn Bửu Y viết: “Nguyễn Deshun giống như một con tê giác, tụ tập một cách liều lĩnh, như một ngọn lửa đang bùng cháy trong tim anh ta. Anh vội vã đến một điểm đến đôi khi bốc đồng và vô tình. Anh ta tùy tiện gây rắc rối, không quan trọng với bạn và không sợ kẻ thù. Anh ta nói và viết theo cách riêng của mình, một phong cách làm quen sống một mình theo cách nói và thể hiện sự chỉ trích phê phán này, nhưng vẫn cởi mở với thiên nhiên Từ cuộc sống mơ ước của quá khứ, tôi có thể sống thoải mái và lặng lẽ trên những ngọn núi của quá khứ … “

Năm 1979, Ruan Deshun đưa gia đình đến núi Đông Phương ở tỉnh Lintong, sống trong một quán bar kỹ thuật số thuần túy. Nhà thơ cổ nổi tiếng trồng hàng ngàn cây thông trên đồi Phương Bội.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365