Tạm dừng Ta Duy Anh Tuyển cuốn sách mới vì nó quá tối

Bộ Xuất bản, In và Xuất bản yêu cầu Hiệp hội Nhà xuất bản Hiệp hội Nhà xuất bản đình chỉ xuất bản cuốn sách để đánh giá nội dung và ý kiến ​​của cơ quan quản lý. Một báo cáo bằng văn bản về kết quả đánh giá sẽ được gửi đến Bộ Thương mại Hoa Kỳ trước ngày 29 tháng 9.

Bìa của cuốn sách “Công chúa mối” của Ta Duy Anh (bút danh Dang Khau).

Trước đó, từ ngày 13 tháng 9, bộ phận xuất bản, in ấn và biên tập đã nhận xét rằng “công chúa của Chúa” đã phơi bày sự tiêu cực và bất công của xã hội. Tuy nhiên, hầu hết các nhân vật từ dưới lên trên đều đen tối, tuyệt vọng và đau đớn. Thông qua những câu chuyện của các nhân vật, cuốn sách này miêu tả một xã hội chủ yếu do những người thiếu hiểu biết, tham lam và thủ đoạn.

Ngoài ra, Bộ Thông tin cũng tin rằng một số chi tiết trong cuốn sách được viết sâu sắc và lố bịch. Nó mô tả một cảm giác tiêu cực, hơi táo bạo, làm cho thực tế ảm đạm.

Công chúa báo chí của Hội Nhà văn và Nha Nam, bản tin của Công ty Cổ phần Văn hóa, đã trình diễn. Theo Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Nha Nam, cuốn sách tái tạo những vấn đề cấp bách của xã hội đương đại: công nghiệp hóa và phân mảnh cảnh quan, hình ảnh của một người cha mạnh mẽ, sức mạnh của bóng tối, tham lam và thiếu hiểu biết về luật pháp, đạo đức, cổ họng của nông dân ……

Tên thật của Ta Duy Anh là Tả Việt Đăng, sinh ra ở Chương Mỹ (nay là Hà Nội) tại Hà Nội năm 1959. Ông đã xuất bản nhiều tác phẩm, như “Bài hát Lào”, “Sao hỏa đi qua”, “Tìm kiếm nhân vật”, “Thiên thần ăn năn” … Ông hiện là biên tập viên của Nhà văn Hội Nhà báo.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365