Bút 9x đăng một câu chuyện gia đình ngắn

Một chàng trai hối tiếc rằng anh ta đã không hoàn thành tách trà cuối cùng trước khi chết. Một người đồng tính trẻ, một gia đình giàu có, nhưng vẫn bị đánh giá thấp. Một người thành công luôn nghĩ đến những cơ hội áp bức với cha mẹ … 20 câu chuyện trong cuốn sách này xoay quanh mối quan hệ của cha mẹ – con cái, bạn bè, tình yêu.

Cuốn sách này đã xuất bản “The Trains of These Summers” và được xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn hóa và Nghệ thuật vào tháng Năm. Nhiếp ảnh: Minh Đức .

Các nhân vật có điểm chung là sau khi bị vấp ngã, tất cả đều trở nên năng động và tiếp tục sống trong tình yêu. Phụ kiện tình yêu là một gia đình. Tác giả cho biết: ‘Tôi hy vọng công việc này là lạc quan cho những người trẻ tuổi cũng chọn một mình.’ ‘. Bình Khôi trở về Hoa Kỳ sau khi thất nghiệp 3 tháng vào mùa hè năm 2018 và viết một cuốn sách. Thơ có thể sống với gia đình? Trong những ngày ở bên những người thân yêu, anh nhận ra rằng bố mẹ anh đã già đi do những lo lắng của con cái họ. Trở lại Sài Gòn, Coy tìm được một công việc mới để giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Một năm sau, khi cuộc sống của cô trở nên ổn định hơn, sức khỏe của bố mẹ cô dần xấu đi. Ông nói: “Tôi đã viết cuốn sách này như thế này: yêu gia đình của bạn và họ khỏe mạnh cho chúng tôi), hiện đang lan rộng ra lĩnh vực. Ảnh: Minh Đức .

Tiến sĩ Bùi Trần Quỳnh Ngọc của Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh Phong cách của cuốn sách này rất cảm động. Nhà văn Amanda Huynh nói rằng cuốn sách này gợi cho cô nhớ về tuổi trẻ, ước mơ và ước mơ của mình. Sau lần xuất bản đầu tiên, Bình Khôi Sài Gòn đã viết một cuốn tiểu thuyết về cuộc sống của những người trẻ tuổi (đặc biệt là những người đồng tính luyến ái).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365