Nguyễn Đình Tú bán tiểu thuyết có bản quyền 50 triệu

“Phiên bản” của cuốn tiểu thuyết do nhà văn Nguyễn Đình Tú hợp tác với Hiệp hội dân sự Việt Nam sáng tác, đã giành giải B trong cuộc thi tiểu thuyết, truyện và chữ ký về chủ đề “an ninh nội bộ và hòa bình” của Bộ Công an – vừa bán được 50 triệu bản bản quyền Thích nghi với bối cảnh của bộ phim.

Người mua là Media Village Co., Ltd. Quyền sử dụng tiểu thuyết “Phiên bản” được bán trong vòng 10 năm. Wu Gongong, đạo diễn của đạo diễn người Việt ở nước ngoài “Home of Media”, đã chuyển thể bộ phim của tiểu thuyết của đạo diễn Ruan Dingtu. Ông cũng mời tác giả của “phiên bản” thích nghi với tình huống này.

Đồng thời, Rạp chiếu phim Quân đội Nhân dân cũng viết tiểu thuyết “Khu rừng yên tĩnh” của Ruan Jintu. Chuyển thể bối cảnh của bộ phim “Thung lũng chết”. Bộ phim này nên được sản xuất vào năm 2013. “Phiên bản” của tác giả vừa hoàn thành cuốn tiểu thuyết thứ sáu có tên “Khát vọng” (ông hy vọng điều này sẽ bị sốc bởi “sâu và run”), và tác phẩm sẽ được xuất bản vào đầu năm 2013 .

Trong Nguyễn Đình Tú Trước đây, các tác giả của Nguyễn Ngọc Tú và Dương Bình Nguyên đã bán bản quyền của tin tức với giá được cho là. Việc chuyển giao bản quyền không chỉ phản ánh giá trị của tác phẩm mà còn mở ra một hướng chuyên nghiệp khi nhà sản xuất phim muốn sử dụng kịch bản của tác phẩm văn học.

Thiên Nguyễn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365