Thơ Việt mang lòng yêu nước vào năm 2013

Những người biểu diễn và người nghe của lễ hội thơ năm nay dường như đang mang ngọn lửa của những người yêu nước hút thuốc vào lòng họ, chỉ chờ “ngọn lửa thơ” sáng lên và chia sẻ và lan rộng. Lúc 9:24 sáng, “ngọn lửa thơ” bùng cháy. Trong số những chiếc trống, ghế ngồi và dù che bận rộn, Ngày thơ Việt Nam 2013 đã bắt đầu bằng một cuộc diễu hành hoành tráng. Cuộc diễu hành bao gồm các nghệ sĩ kịch Việt Nam hóa trang thành các vị vua, hoàng hậu, quân nhân và nhân viên tư pháp oai phong, được chơi qua Văn Miếu và Datlan Meng. Tại thành phố Gwangan, tỉnh Đà Nẵng, một khinh khí cầu có hình bông hoa, một chiếc dù che được in trên bề mặt của Dương Tuyền, mặt hồ thoáng qua, và thời gian đã trôi qua hàng trăm năm, làm rung chuyển cái bóng của triều đại Việt Nam trong văn học và thơ ca. . Trong lịch sử Việt Nam, trong thời kỳ tháp canh trở lại, những người đi xem lễ hội dường như bị lạc trong cuộc diễu hành thơ trăng tròn vào tháng giêng. Thông điệp của Tổng thống Ngày thơ 2013 Hội Nhà văn Việt Nam – Nhà thơ Hữu Thịnh – Bài thơ “NamQuốcSơn Hà” – Lời tiên tri khẳng định chủ quyền quốc gia đã vang lên hai lần trong lịch sử đất nước – Một lần nữa là Ngày thơ Việt Nam thứ mười một bằng thép hào phóng.

“Phần phía nam của Việt Nam dĩ nhiên là phần phía nam của Hà Nam, số phận của bầu trời. -Những con giun khổng lồ – Không gì có thể xâm chiếm sông núi Việt Nam, không xa lạ với bất kỳ ai tham gia lễ hội thơ, nhưng khi thơ hoàng gia ở sân Miêu của Thái Lan Khi nó vang lên, ông đã di chuyển nhiều người chống lại bối cảnh của đất nước Lũ lụt bảo vệ đảo và chủ quyền đảo. Ngọn lửa yêu nước đã bùng cháy và lan rộng trong lòng công chúng. Đây cũng là lễ hội thơ lớn nhất của đất nước năm nay. – Nguồn chính của Quốc Tử Giầu. Sau khi rút cuộc diễu hành thơ, cảnh tượng được thay thế bằng cách đọc hòa bình dân tộc và tình yêu của nhà thơ cổ Thục Trường Xuân, trụ trì chùa Rồng. Cô gái mặc áo dài trắng.Sự vĩ đại trong thơ là một khoảnh khắc đẹp, nó thích nghi với không khí trong lành và tinh khiết vào ngày trăng tròn trong quý đầu tiên của năm con khỉ. Trong sân thắp sáng ngọn lửa yêu nước truyền thống, thơ ca tuổi trẻ là nơi đốt lửa. Bài thơ trẻ mở đầu với ban nhạc “M4U Bay trên biển Hoa Đông” và điệu nhảy hip-hop của MA-NIA đã đánh dấu một bước đột phá. Đặc điểm mới lạ của thơ thiếu niên năm nay không chỉ có sự tham gia của các nhà thơ đại diện cho cả nước, mà cả các sinh viên đại học với các tiết mục tham gia cuộc thi. Những bài thơ do Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức và sáng tác đã được tổ chức từ ngày 22 đến 23 tháng 2 hai ngày trước đó. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Báo chí, Trường Truyền thông, Đại học Danan, Đại học Quốc gia về Thơ và Âm nhạc Biểu diễn Chủ đề của Trường Giáo dục Đại học Công nghệ Hà Nội là “Tuổi trẻ với quê hương”, mang lại nhiệt huyết tươi mới và sức sống cho lễ hội thơ Và sức sống.

– Trong bối cảnh của Ngày thơ Việt Nam, lần đầu tiên những gương mặt trẻ của các trường đại học che giấu niềm tự hào của họ. Phan Thị Ngọc Mai, sinh viên khoa Văn học Đại học Hà Nội, đã đọc bài thơ “Cô gái của đài thiên văn” (tác giả Pei Congmin) và nói: “Khi chúng ta biết rằng chủ đề của bài thơ năm nay là tuổi trẻ của đất nước , Tôi nghĩ về một bài thơ được viết cách đây 40 năm, vừa được xuất bản nhân kỷ niệm 40 năm sinh nhật Điện Biên Phủ, và tôi muốn đọc bài thơ này để truyền tải thông điệp của đoàn thanh niên đến đất nước. Bốn mươi năm trước, Họ bằng tuổi chúng tôi khi còn trẻ, nhưng khi đất nước có chiến tranh, họ đã thể hiện tình yêu và trách nhiệm của mình. Bây giờ là thời của hòa bình, nhưng đất nước này cần sứ trong những tình huống khác nhau.h Sự khác biệt của học sinh. Ngọc Mai chia sẻ rằng mọi quốc gia, đặc biệt là sinh viên, đều có niềm đam mê với đất nước ở mọi người – những người luôn đam mê, vấn đề là làm thế nào để đánh thức nó, biến nó thành hiện thực và tạo ra một phong cách. Những người trẻ tuổi sẽ đứng lên và đứng về phía đất nước, “học sinh lớp ba nói.

Tuy nhiên, sự hiện diện của học sinh trong Ngày Thơ còn cảm động hơn cả trái tim của mọi người, và nó khơi dậy sự nhiệt tình của mọi người. Ấn tượng về thơ trẻ năm nay vẫn là màn trình diễn của 9 nhà thơ do Hội Nhà văn trẻ Việt Nam tổ chức và dàn dựng. Năm nay, không giống như hai năm một lần, không có buổi biểu diễn riêng biệt. Các nhà thơ này được kết hợp thành một nhóm: cho Quốc và Yêu. Thùy Anh, Nguyễn Minh Cường, Miên Di, Quang Hùng, Vũ Thiện Kiều, Lu Thi Mai, Du Nguyen, Binh Nguyen Trang và Nguyễn Anh Vũ sống cùng nhau trong trải nghiệm tình cảm của một dân tộc, vóc dáng và vết máu trên xương người trên trái đất: “Quê hương của tôi / đôi vú / sữa đau đớn mang đến cho trẻ em hơn 4.000 năm.” Điểm nổi bật là khi thơ về Trường Sa vang lên: “Trường Sa! Sự bất tử dưới hình thức người lính / ruộng bậc thang là một cột mốc chủ quyền” hoặc khi 9 nhà thơ tham gia lồng tiếng: “Vẫn ở dưới biển sau khi chóng mặt vào buổi trưa / cổ tích” vẫn lan truyền Đứng trên bãi biển vào buổi chiều với lông ngỗng / sự thật / một ngày đầy thù hận và chán nản. Một phần tình yêu của Hồi giáo mang lại sự hồn nhiên của tuổi thơ, những bài thơ trẻ vụng về như Lu Thi May Hồi có một nhóm Chim non / Có một bó hoa hướng dương / Một nhóm các cô gái trẻ lang thang trước cửa ngày hè “Tức giận và yêu thương, bao dung, khoan dung của các nhà thơ còn lại của Kiên Giang chia sẻ Vũ Thiện Kiều, vẻ đẹp của chương trình năm nay là đạo diễn Phan Huyền Thu thành lập Kịch bản tích hợp hoàn hảo. Và di chuyển trong mỗi ca đoàn, các nhà thơ có thể đọc thuộc lòng bài thơ của họ cùng một lúcGiọng nói đã viết một bài thơ dài về quê hương, hay một bản tình ca đa âm, cảm xúc của mỗi người hơi khác nhau.

Dường như Ngày thơ Việt Nam đã trở thành một lễ hội thiết yếu. Trăng tròn vào tháng 1 hàng năm. Văn Miếu Văn Quốc Quốc cũng là một bài diễn văn quen thuộc. Mỗi nhà thơ tin vào các nhà thơ sẽ cảm thấy được tôn trọng và thiêng liêng hơn khi đến với thời đại chúng ta. Lễ hội thơ 2013 có đầy đủ các bạn trẻ và người già và khách du lịch nước ngoài yêu thích thơ ca dân tộc. Kể từ khi bắt đầu cuộc diễu hành thơ, sân Thái Lan Mia Miah đã đầy ắp. Khi các bạn trẻ đổ xô đến sân chơi của họ, Cánh đồng thơ trẻ, họ chỉ được thư giãn một phần. Những bài thơ tình luôn hân hoan trên nhiều khuôn mặt. Trong số những người này, gia đình Hà Nội có ba anh em. Họ đặc biệt bởi vì cả ba người đã nghỉ hưu khoảng mười tuổi. Họ yêu thơ và đã tham gia Ngày thơ Việt Nam hơn 10 năm. Cô Feng Xiwenan, em út trong ba anh em, vui vẻ nói: “Tôi bận, nhưng vì cả hai đều hối thúc tôi từ chức.” Cô cũng liên tục hối thúc em trai mình là Phụng Tiến Đức bằng nụ hôn của em gái mình, “Bạn phải nói. Tôi yêu thơ của tôi, tại sao tôi tham gia lễ hội thơ này hàng năm. “Ông Đức chia sẻ:” Chúng tôi đã tham gia lễ hội thơ được mười năm, tôi đã ở Nanding vài năm trước, nhưng tôi đến đây mỗi ngày, tôi học Tôi yêu trái tim mình vì tôi có thơ và thật ý nghĩa khi thấy loại cuộc sống này. Nhiều điều mới, đặc biệt là thơ trẻ. Tôi sẽ tìm kiếm những điều mới, chẳng hạn như mùa xuân. Trong thơ trẻ năm nay, tôi đã tìm thấy tôi Tình yêu dành cho quê hương mạnh mẽ hơn bao giờ hết, điều này hữu ích cho thế hệ trẻ và bản thân tôi đối với các đại dương và hải đảo, để chúng tôi có một quyết tâm vững chắc để bảo vệ quê hương và quê hương. “

Ông Duque, Fan Bà Ann bị ảnh hưởng bởi nhóm. Nhà thơ trẻ ViệtNam giới. Bà Fan An (Văn Anh) nói trong bài phát biểu của anh trai cô: “Nghe này, tôi thấy những người trẻ rất có trách nhiệm, họ yêu quê hương và đất nước này rất nhiều.” Vân Anh nói, ba anh em đến. Mục đích của lễ hội thơ là “nghe, nhìn và cảm nhận”. Thỉnh thoảng họ có thể nghe thấy, họ không thấy bất kỳ cảm giác đặc biệt nào, nhưng họ chia sẻ nó với bạn bè và những người yêu thơ Thơ. Ông Nguyễn Văn Uuyong, đi cùng với ông Đức, bà Fan Cả hai anh em đều đau họng, nhưng nhiều lần đồng ý gật đầu với hai em trai. Cả ba đều nghe thơ, đọc sách, mua sách ở nhà. Mặc dù tuổi đã cao, họ có tình cảm tự nhiên thơ mộng giữa nhau, Hòa hợp với nhau, chỉ những người phải duy trì tâm hồn trẻ mới có thể có được nó. Ngoài ra, tại Ngày thơ Việt Nam năm 2013, Zhu T Qiuhang, giáo sư văn học tại trường trung học Sơn Tây, thành phố Sơn Tây, Hà Nội, đã đi xe máy đến Văn. Mieu lái xe hàng chục km và tham gia cuộc đua. Cô chia sẻ: Từ Hãy đến với nhà thơ trẻ này trong sân năm nay, tôi có thể cảm nhận được những gì tôi luôn muốn biết nhưng vẫn có thể nói, những suy nghĩ và giả định của tôi, những nhà thơ trẻ này Nói tôi có mối quan hệ thân thiết với nhà thơ. “Cầm” Lolita “Bà Hằng trong tay nói:” Tôi muốn mua cuốn sách này để tôi có thể đọc nó khi có thời gian, và nhớ rằng tôi đã tham dự một hội chợ văn học trong một thế kỷ. “Ngày thơ Việt Nam lần thứ 11 kết thúc bằng một bài thơ truyền thống, một năm thơ hy vọng sẽ phát triển mạnh mẽ với những người trẻ tuổi, nhà cửa và những người thân yêu.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365