Chuyến đi của Thomas Friedman từ Beirut đến Jerusalem

Tác giả Thomas Loren Friedman (Thomas Loren Friedman) là một nhà báo và nhà bình luận người Mỹ. Ông đã xuất bản một chuyên mục trên tờ Thời báo New York. Thomas Friedman chủ yếu viết các bài báo về các vấn đề đối ngoại, bao gồm thương mại thế giới, Trung Đông và các vấn đề môi trường.

Từ Beirut đến Jerusalem, đó là cuốn sách đầu tiên của Thomas Friedman – hai cuốn sách được bán. Chạy tại Việt Nam .

Độc giả Việt Nam đã giành được tên của ba người chiến thắng giải Pulitzer qua ba cuốn sách: “Thế giới phẳng”, “Cây ô tô và ô liu” và “Nóng, phẳng và chặt chẽ”. Nhưng từ Beirut đến Jerusalem, đó là cuốn sách đầu tiên được đặt theo tên của Thomas Friedman và giành được giải Pulitzer.

Bài viết được viết vào những năm 1980 của thế kỷ trước, và đã giành giải thưởng sách xếp hạng quốc gia phi hư cấu. Tại thời điểm viết bài, Thomas L. Friedman cũng là phóng viên thường trú của Thời báo New York ở Trung Đông.

“Cuốn sách này là cách tôi đi từ Beirut đến Jerusalem.” Đây là một cách khác trong cuộc sống trưởng thành của tôi. Đây là một con đường khác thường, hài hước, đôi khi bạo lực và thường không thể đoán trước được “, Thomas Friedman nói ở đầu cuốn sách. Có gần 900 trang, được chia thành hai phần rõ ràng, được chia thành hai phần rõ ràng, được chia thành hai phần rõ ràng, được chia thành hai phần rõ ràng, được chia thành hai phần rõ ràng. Các chương khác nhau. Trong phần đầu tiên của Beirut, tác giả tái hiện một cách sinh động cuộc nội chiến của người Lebanon, cách Hoa Kỳ tham gia vào cuộc chiến và những xung đột nội bộ gay gắt đã phát triển. Trong phần thứ hai – Jerusalem, tác giả mô tả hình ảnh văn hóa Do Thái Là nguồn gốc của người Israel. Từ đó, ông đã phân tích lịch sử của người Palestine và người Israel và phong trào xung đột. – Thomas Friedman (Thomas Friedman) – Nhà báo và nhà bình luận người Mỹ đã thắng Poli lần thứ ba Giải thưởng. Trải nghiệm ranh giới giữa sự sống và cái chết. Về cuộc chiến bất tận chưa kết thúc ở Trung Đông, tác giả đưa ra quan điểm của riêng mình, đôi khi mỉa mai và đôi khi gây khó chịu, nhưng đằng sau nó luôn quan tâm đến bản chất của chiến tranh. Bức tranh nhân dân và tín ngưỡng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365