Hoàn thành dự án (32)

May mắn thay, Luo Tian đã nhanh chóng giải cứu cô, nếu không hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được.

Sau khi an ủi Dieppe Han, tôi dự định đưa Liancheng đến ký túc xá. Tòa nhà ký túc xá không ở cùng tòa nhà với ký túc xá của chúng tôi. Cô ấy không dám quay lại một mình.

Trong lúc tôi và Liên chuẩn bị rời đi, Diệp Hân đột nhiên nói: “Tôi đã gặp Cao Mẫn …”

— Những lời nói vừa nổ như một quả lựu đạn nổ trên bầu trời . Liên Thành chạy điên cuồng phía sau tôi, run rẩy và nói, “Cao Man? Ở đâu … ở đâu?”

– Lãnh Mông Phạm cũng nhìn xung quanh trong hoảng loạn: “Cái gì … cái gì? Caomin?” Em Diệp Hân, xin đừng làm chúng tôi sợ! “

— Diệp Hân bình tĩnh nói,” Thực sự, khi ngọn lửa này đang lao về phía tôi, tôi thấy rõ Cao Nhân trong đám cháy này, anh ấy nói với tôi Để cứu anh ta, tại sao tôi không cứu anh ta. Khi ngọn lửa bùng lên trong tôi, tôi nghe thấy tiếng cười của anh ấy, một tiếng cười lạ lùng, anh ấy nói … anh ấy đang nói … “. Diep Han dừng lại một lúc, cuộn tròn lại, và khuôn mặt anh ấy xuất hiện để làm mọi thứ Sợ nghẹt thở. -Các cô gái hỏi: “Anh ấy đã nói gì? “

Tôi thấy một chất lỏng trong suốt chảy ra từ khóe mắt của Ye Han. Cô ấy di chuyển lông mày, nhìn vào lông mày của họ, rồi nói,” Cao Man nói. … Chúng tôi … tất cả mọi người phải chết … “- Fan Fan mơ màng hét lên:” Tại sao chúng tôi chưa bao giờ xin lỗi Gao Min, tại sao anh ấy lại nói vậy? “

— Khuôn mặt của Diệp Han trở nên rất đau đớn. Anh ta tuyệt vọng và khẽ thì thầm,” Tôi không biết, tôi thực sự không biết! ” “

Liên Thành gần như đã khóc, bò ra khỏi lưng tôi và nói với vẻ lo lắng:” Có phải vì chúng ta cực đoan? Anh ấy đã bỏ lỡ hai phút hoặc không bỏ lỡ … “

– Một giấc mơ của một người hâm mộ đã ngắt lời anh:” Điều đó không thể trách chúng tôi, gió quá mạnh để bắt đầu. Ye Hanhan, bạn có sai không? Bởi vì bạn rất sợ, bạn có ảo giác? “

Diệp Hân khăng khăng rằng tôi không xem.Sau khi phạm sai lầm, cô quay lại và quay mặt vào tường, thì thầm: “Anh ta chỉ đứng ở cửa, anh không thấy sao?”

Lời nói của Diệp Hân vừa kết thúc, Liên Thành vội vàng hét lên. Phía trên: “Ôi mẹ ơi!” Rồi anh lao về phía giường của Ranwangpam như một mũi tên, nhanh chóng trèo lên, và co rúm lại phía sau Langwangpam.

Tôi choáng váng và không di chuyển. Những lời của Diệp Han đâm vào tim tôi như một con dao găm sắc nhọn, bởi vì ngay lúc này tôi đang đứng ở cửa, quay lưng ra cửa. Tôi thậm chí có thể cảm thấy rằng Cao Man đang đứng đằng sau tôi, lạnh lùng nhìn chằm chằm vào tôi, nhìn chằm chằm vào anh ta mạnh mẽ đến mức toàn thân đau đớn và không thể di chuyển.

– Cuối cùng, Quan Wu Phi kéo tôi. – Chuyện xảy ra là Liên Thành không dám quay lại phòng tôi. Tôi định để cô ấy ngủ với tôi, nhưng cô ấy thấy tôi ngủ trên giường cỏ và lắc đầu. Khuấy. Do não bất thường Diepp Han xông đêm nay, Quan Yupi quá béo nên Liên Thành và Lôi Mông Lan ngủ chung giường.

Tôi nằm trên giường không nghỉ, Diệp Hân thực sự nhìn thấy Cao Mẫn. ngôi sao? Tại sao cô ấy là người duy nhất nhìn thấy nó, trong khi những người khác không thể nhìn thấy nó? Có phải cô ấy đang nói dối? Trong thực tế, cô không thấy gì, tất cả những gì cô nói là dối trá? Nhưng tại sao cô ấy lừa dối chúng tôi? Có lẽ đó là một trò đùa với một người đàn ông đã chết, cô ấy không sợ?

Tôi nhớ rằng Guan Yupi đã từng nói rằng ai đó đang ở trường, vì vậy tôi đã hét lên: “Guan Yupi, bạn đã bao giờ ngủ chưa?”

Guan Yu không trả lời, nhưng Dieppe Han quay lại , Trả lời: “Bà già, bà không ngủ được à?”

Sau khi có chuyện xảy ra tối nay, tôi hơi sợ, và tôi vội vàng nói: “Không, tôi … tôi buồn ngủ.”

Cô ấy Thở dài lần nữa: “Bạn chắc chắn nghi ngờ những gì tôi nói. Không phải vậy sao? Thật ra, tôi không thể tin vào điều đó, bởi vì …” Cô dừng lại một lúc, rồi tiếp tục: “Có lẽ, đợi một chúto Người thực sự đang tìm kiếm bạn, bạn sẽ hiểu rằng bạn có thể cảm nhận bằng trái tim, tất nhiên bạn có thể cảm thấy … “

Câu nói của anh ấy khiến tôi cảm thấy sợ hãi đến nỗi tôi phát điên và hoảng loạn. Anh: “Đừng nói nữa, ngủ đi! “

– Sau một thời gian dài, tôi vẫn không thể ngủ được. Trong tâm trí tôi, đây là những gì Ye Hanhan nói:” Vâng, đợi một chút. Bạn sẽ không hiểu cho đến khi Cao Man thực sự tìm thấy bạn, bạn có thể cảm nhận điều đó bằng trái tim, tất nhiên bạn có thể cảm thấy … “

Vô thức, tôi không biết rằng ma quỷ nín thở, xin hãy chú ý đến sự chú ý của tôi Thật vậy, có một giọng nói yếu ớt bên tai tôi và tôi đang run rẩy, nhưng tôi không mong đợi là: cứu tôi … giúp … tôi …

– Tôi đột nhiên mở mắt ra, hy vọng Tất cả những gì tôi nghe được chỉ là ảo ảnh, nhưng âm thanh vẫn còn mơ hồ, như thể … không ở ngoài cửa … có thể là Manmin? Dần dần, có một lực lượng kỳ diệu không thể chịu đựng được bao quanh chặt chẽ Tôi, tôi bước ra khỏi giường và phát ra âm thanh hết lần này đến lần khác, giống như một kẻ mộng du, tâm trí anh ta gọi ong, sắp nổ tung. Vâng, bây giờ, tôi hoàn toàn tin tất cả những gì Ye Han nói, cô ấy từng nói rằng Cao Mẫn đánh Gọi cô ấy và lái xe đưa cô ấy đi đâu đó. Và bây giờ, tôi đang trải nghiệm mọi thứ cô ấy đã trải qua, và giọng nói hiện ra trước mắt tôi, mê hoặc tôi.

— Tôi không biết nó sẽ đưa tôi đến đâu, tôi Tôi biết cách tiến về phía trước, như thể một bàn tay vô hình đang đẩy tôi về phía trước. Khi tôi thức dậy, tôi đang đứng bên ao sen dưới gốc cây doanh nghiệp lớn. Gió lạnh vào ban đêm thổi vào tai tôi, Dưới chân tôi là nhiều hương liệu và hương mà chúng ta đã đốt cách đây một thời gian và gió ở khắp mọi nơi. Trong hương thơm cháy, tôi thấy mặt trăng trắng. Tôi cúi xuống nhặt nó, tìm ra # 7879Do đó, đây là một bức ảnh có độ nhạy cao, gần như bị đốt cháy, chỉ còn lại cái đầu, nhìn tôi với một nụ cười ngọt ngào.

– Biểu hiện của Chúa đột nhiên vang lên như một giọng nói trong não tôi. Big Bang – bức ảnh này không phải là bức ảnh chúng tôi đang cháy lúc 12 giờ đêm!

Bức ảnh chúng tôi đốt, Cao Man buông tóc. Trong bức ảnh này, Cao Man buộc tóc đuôi ngựa …– Tôi ném bức ảnh, tôi quay lại, và tôi chạy khi ra khỏi hoa sen. Một cái ao rơi xuống một người. Tôi không thể giúp hét lên, tôi hét lại và ngồi xuống sàn. Rồi đèn pin chiếu vào tôi và nói: “Tại sao?”

Khi anh ấy nói chuyện, tôi nhận ra anh ấy. Anh ấy là một công nhân tại Đại học Johnson, tên là Bo Bang. Tối hôm đó, Quan Vũ và tôi phát hiện ra xác của Zhou Ziyang trong phòng tắm. Anh ấy là một người đàn ông đang nhìn chúng tôi bằng đèn pin. Tôi nhanh chóng nhận ra rằng đây không phải là vì lý do này. Một vài lần sau, tôi cũng gặp anh ta và thấy rằng anh ta trông giống như giáo sư Trần, người đã dạy tôi kỹ năng nghe. Họ gần như bằng tuổi và dáng người, và họ có một đặc điểm chung – lưng tôi hơi cong. -Tôi mất tinh thần và bò lên xuống thở.

Bo Bang nhìn vào mặt sau đèn pin của tôi và hỏi: “Trời quá khuya, cô ấy đến làm việc. Đây là gì?”

– Tôi chết lặng, nhìn anh, tôi thực sự không biết Làm thế nào để trả lời, nhưng được một lúc, trái tim tôi đầy nghi ngờ. Tôi lùi lại vài bước và hỏi lại: Bạn đang làm gì ở đây?

Anh ấy dường như thở dài và nói: “Có quá nhiều chuyện đã xảy ra trong trường những ngày này, vì vậy ban quản lý yêu cầu chúng tôi tăng cường tuần tra vào ban đêm, hãy để đi, tối nay tôi đưa cô ấy ra khỏi phòng, vì vậy tôi đã thắng Đi bộ một mình là rất nguy hiểm, đặc biệt là ở đây. “— — Tôi bước một bước và tiến lên một bước, nhưng tôi vẫn không dám đến gần anh ta, tôi luôn nghĩ anh ta hơi nghi ngờ, đột nhiên anh ta xuất hiện ở đây, thực sự chỉ là bạn # 7847; n Có bị điều tra không?

Tôi nhanh chóng được hộ tống lên tầng một của ký túc xá, và bật đèn pin lên lầu.

Ký túc xá chắc chắn là màu đen. , Tôi nằm sấp trên giường, vùi mặt vào chăn, nghĩ rằng điều cuối cùng xảy ra trong ao sen không có lý do gì là khiến tôi bị cảm lạnh. Tinh thần của Cao Man có thực sự dẫn dắt tôi không? Tại sao cô ấy đưa tôi đến ao sen? Tôi có thể xem bức ảnh này không? Tại sao bức ảnh này không giống như bức ảnh cháy của chúng tôi vào ban đêm? Có lẽ sau khi chúng tôi rời đi, ai đó đã đến đó và đốt ảnh của Cao Mẫn? Tại sao cái này rất?

đó là gì? Lý thuyết dòng liên tục của nhà văn Trung Quốc Thun Quan Onda, được xuất bản bởi nhà xuất bản (Nhà xuất bản văn học)

và tiểu thuyết của tác giả: “Thảm họa tự nhiên”

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365