Sách giúp bé khám phá vườn thú và vườn thực vật

Nhà xuất bản Kim Đồng vừa giới thiệu với độc giả về câu chuyện kỳ ​​lạ của vườn thú và vườn bách thảo – Phan Việt Lâm. Các ấn phẩm thuộc thể loại sách khoa học kiến ​​thức.

Cuốn sách chứa đầy những sự kiện bất ngờ, những chi tiết thú vị về động vật trong sở thú, chúng có thể khiến người đọc run sợ hoặc mỉm cười. Thú vị. Giống như một câu chuyện tăm bông “độc hại”, anh ta phải lùi lại với sự mỉa mai. Bạn đồng hành của anh là một con voi tội nghiệp đã chết ở châu Âu trong một chuyến đi. Sau đó, có một đứa trẻ trốn thoát điên cuồng.

Trong các khu rừng ở phía đông và giữa, con bò đã bí mật tan chảy vào những con bò, dẫn đến những cảnh lai kỳ cục. Một chú bò tót dũng cảm dám lao ra đường băng sân bay Huế để chào đón chiếc máy bay sắp hạ cánh.

– Câu chuyện về toàn bộ nhà máy giấy, con nai hoang dã đã bị che giấu. , Thả tháp, và thậm chí ăn giấy. Để nắm bắt chúng, mọi người phải tưởng tượng nhiều kỹ năng. Hoặc di chuyển các loài cá sấu nước ngọt gần như tuyệt chủng trở lại Bao Wuxiu. Lịch sử của tê giác quý hiếm được theo đuổi rộng rãi. Ngựa luôn bị khách du lịch quấy rối. Cuốn sách này được viết bởi một người dành cả đời trong sở thú và vườn bách thảo (còn gọi là “sở thú”), vì vậy qua mỗi câu chuyện, người đọc sẽ cảm nhận được sự chân thành của tác giả. Đối với động vật.

Ngoài ấn phẩm này, nhà xuất bản còn giới thiệu cuốn sách lạ nhưng quen nhưng lạ của tác giả: Dieu Linh-Minh Hai. Đây là một cuốn sách minh họa cho các nhóm tuổi của trẻ em, được thiết kế để giúp chúng khám phá và hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh. Bộ gồm 10 tập, liên quan đến động vật, đồ vật, thực vật, trái cây, đồ vật, hiện tượng, xe cộ … được trình bày xung quanh em bé một cách vui vẻ và dí dỏm.

Cuối cùng, tác giả bài tập Luận Thủy Thúy gồm có 5 tập, giúp họ hiểu bản thân hơn, nhiều điều kỳ diệu hơn của cuộc sống và thế giới bằng cách cung cấp các điều kiện thực tếSống động và sống động, tập trung vào 5 chủ đề chính: thực vật, động vật, thiên nhiên, khoa học và con người.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365