Một ngày thơ Việt thú vị, mười tuổi.

Người con trai này

– Năm 2012, Liên hoan thơ Việt Nam vừa kỷ niệm mười năm. Tại Hà Nội, sự kiện này đã được tổ chức một ngày trước vào ngày 14 tháng 1, Nham Thin, tại Văn Miếu-Quốc Tử Giầu.

Trước đây, nhân dịp Ngày thơ Việt Nam, Lễ hội thơ Á-Bình Dương được tổ chức lần đầu tiên tại Quảng Ninh và Hà Nội, Việt Nam từ 1 đến 3/2, đại diện cho 24 quốc gia và khu vực trên thế giới Nhiều nhà thơ đã tham gia cuộc họp. Ngày thơ Việt Nam 2010, J. Fossenbell và dịch giả nhà thơ Nguyễn Phan Quế Mai đã trình bày một tập thơ song ngữ tiếng Trung và tiếng Anh dưới mái nhà của Hà Nội.

Ngày thơ năm nay diễn ra ngay sau khi kết thúc Liên hoan thơ châu Á-Thái Bình Dương. Do đó, đại diện trong và ngoài nước đã tập trung tại hội trường văn học và vui chơi trong lĩnh vực thơ ca.

Bắt đầu từ ngày 4/2, đại diện quốc tế và Việt Nam trở về Hà Nội để tham gia “Cuộc thi thơ” được tổ chức tại chợ đêm. Sáng ngày 5 tháng 2, 60 nhà thơ quốc tế và 40 nhà thơ Việt Nam từ 10 tỉnh đại diện cho khu vực. Hàng chục ngàn khán giả đã đến Hội trường Văn học để tham gia các hoạt động sau: Trien trưng bày 80 bài thơ mới và mở hàng trăm khu vực. Thơ …

Thay đổi lớn nhất trong Ngày thơ 2012 là chỉ có 2 nhà thơ: thơ truyền thống và quốc tế, không phải 3 bài thơ. Năm nào cũng có trẻ em, thơ truyền thống và thơ trẻ.

Buổi biểu diễn cho thấy những màn trình diễn văn hóa và nghệ thuật đặc biệt tại lễ khai mạc, ví dụ: buổi biểu diễn trống Mông Cổ bắt đầu. Nghi lễ trên không trung là “đặt mặt đất – đặt nước”. Sau đó, một dàn hợp xướng gồm 100 đứa trẻ hát “La Terre estànous” (một bài thơ của nhà soạn nhạc Đinh Hải, một bài thơ của nhà soạn nhạc Trương Quang Lục).

Ra mắt trong lĩnh vực thơ quốc dân Trên thực tế, Ngày thơ Việt Nam lần thứ 10 dự kiến ​​sẽ thu hút một lượng lớn người yêu thơ trong và ngoài nước.

Kỳ vọng tiêu biểu của các nhà thơ nước ngoài trong các lễ hội thơ, bài phát biểu và tác phẩm ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã được dịch sang tiếng Việt và phân phát rộng rãi cho những người tham gia lễ hội thơ dưới hình thức tờ rơi Ngoài ra, nhân dịp Hội trường văn học, Lễ trao giải thưởng văn học của Hội nhà văn Việt Nam 2010-2011 đã được tổ chức, có nhiều đóng góp cho văn học dân tộc.

Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày Thơ Việt Nam với chủ đề “Mười bài thơ” là một kế hoạch hoạt động do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh và Thông tấn xã Sài Gòn Jia Ai phối hợp khởi xướng.

Ngày thơ thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức các phiên tòa cho các nhà thơ trẻ.

Từ 5/2 sáng 9:00 tại khuôn viên Nha Rong Ben (Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh), 11 câu lạc bộ thơ khu vực, 2 đơn vị thơ từ Trung tâm Văn hóa Thanh niên, Cung Văn hóa Lao động và Câu lạc bộ Thơ của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, thông qua Lều thơ trang trí theo phong cách độc đáo của mỗi đơn vị thể hiện thơ với thơ.

Từ 7:30 tối đến 10 giờ tối, chủ đề của Ngày thơ Việt Nam theo kế hoạch bắt đầu bằng tiếng trống khai mạc và bài phát biểu của lãnh đạo thành phố. Nhà thơ sẽ lần lượt đọc và đọc thuộc lòng bài thơ (khoảng 17 bài).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365