Xuất bản cuốn sách “Bird Pick Up Up Golden Straw”

Cuộc sống của phụ nữ trong cuốn sách đôi khi được thể hiện bằng giọng nói của họ, và đôi khi được thể hiện dưới dạng kiến ​​thức. Họ luôn mong muốn được yêu thương và chăm sóc. Họ muốn tổ chức cuộc sống hoàn toàn như họ muốn.

Bìa của cuốn sách “Little Bird Picks Up Golden Straw”.

Chen Hu (Trần Huyền Trang) cho biết, câu chuyện có một câu chuyện 24 tuổi rất ngắn, nhưng số phận của câu đố còn hơn cả cô gái 24 tuổi. Mọi nhân vật đều tìm kiếm hạnh phúc cho mình, vì vậy mặc dù anh ấy buồn, anh ấy luôn trút giận. Đó là một cô gái, rõ ràng như những hạt mưa trên hiên nhà của người được hứa sẽ cưới cô. Mặc dù người đàn ông yêu cô gái thành phố sâu sắc, cô vẫn chăm sóc anh ta trong giai đoạn cuối đời. Nếu không, người phụ nữ bị người phụ nữ coi thường vì không thể có con trai, và nhẹ nhàng tha thứ cho người thứ ba bị người phụ nữ gài bẫy là có cháu trai. Chỉ vì cô ấy hiểu nỗi đau của phụ nữ (con trai da màu) .

Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2019, tại một hội chợ sách ở thành phố Hồ Chí Minh, Trần Huyền Trang nói rằng một phụ nữ đã mất tích. Một vết sưng không thể được lấp đầy bởi toàn bộ thế giới. Hoặc chỉ là một bản vá tạm thời, khi thời gian trôi qua, các mũi khâu sẽ đâm sâu hơn. Cuốn sách này được viết từ trái tim và lòng trắc ẩn của tác giả, hy vọng truyền đạt sự tôn trọng dành cho phụ nữ. Người dân ở thành phố Hồ Chí Minh-Bình luận. Sau gần 20 năm viết, Trần Huyền Trang Biệt viết sạch sẽ để lại ấn tượng sâu sắc. Những câu văn tinh tế, mềm mại và tinh tế. Tác giả đã khéo léo chèn các chi tiết đắt tiền vào mỗi truyện ngắn, và luôn ngạc nhiên, rất khó để dự đoán kết luận.

Trần Huyền Trang cho biết cô viết chậm và tẻ nhạt bằng lời. Một lần, sau khi hoàn thành hơn 1.000 từ, cô vẫn bỏ cuộc và chỉ giữ lại một câu. Trong văn bản, cô tích hợp nhân vật của mình. Tác giả cho biết: “Khi tôi hoàn thành truyện ngắn” Những đứa trẻ mồ côi “, tôi đã khóc. Nhưng tôi luôn xác định rõ ràng văn học và cuộc sống là không kiểm soát được.” Trần Huyền Trang) sinh năm 1983, 2001. Tác giả đã xuất bản một loạt các câu chuyện: Mắt biển, Muốn khóc nhẹ nhàng, Mùa lá rơi, Nhảy múa, Bắt mặt trời, Cậu bé nóng lên trong bụi (Báo chí Jindong), Lũ sông (Báo trẻ). ..Và một số sách kỹ năng của trẻ em .

Kha Miên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365