Tác giả “M. Advisor đã chết

Thứ năm

– Nói Hữu Mai, độc giả trong và ngoài nước nhớ đến ông không chỉ là một nhà văn, và là tác giả của tiểu thuyết chiến tranh nổi tiếng: “Đỉnh cao cuối cùng”, “Bầu trời” (ba tập), cố vấn (ba tập), hay làng kịch bản Bộ phim “Người hướng dẫn” (24 tập), Nguyễn Yêu nước Hồng Kông … nhưng cũng nhớ tên các nhân chứng của mình, ông là một thư ký trung thực của hai cuộc chiến tranh kháng chiến quốc gia, nhà sử học nổi tiếng thế giới Bernard Farr ( Bernard Fall) nhận xét: Người kể chuyện Việt Nam “.- Nhà văn Hữu Mai. Nhiếp ảnh: Nguyễn Đình Toàn. – Một người có quyền truy cập vào các tài liệu quý và” nhân chứng hạng nhất “lịch sử, như Võ Nguyên Giáp Tướng quân, sĩ quan tình báo chiến lược Vũ Ngọc Nha tại nhà Văn Hữu Mai đều giúp đỡ độc giả và người đương thời khám phá chân dung thực sự của những người làm nên lịch sử: đơn giản hơn, thực tế hơn, góc cạnh hơn, nhân văn hơn và “con người” hơn .

Chiến tranh tổng hợp Nguyễn Japiên ký ức lịch sử: Con người, những năm tháng khó quên, những trận chiến bị bao vây, lịch sử của những con đường lịch sử, những ký ức về Điện Biênbu … không chỉ trở thành một nhà nghiên cứu về lịch sử và nghệ thuật quân sự Việt Nam Văn học quý giá của thế giới, và nó cũng đã trở thành tài liệu quý giá của các nhà nghiên cứu có giá trị. Lịch sử thế giới và quân đội, đặc biệt là đầu kia của chiến trường.

Các nhà văn tài năng đam mê văn học khi còn trẻ và chọn tư thế “người kể chuyện lịch sử” Hue Mai đã phải hy sinh một số bản thân hưng thịnh của các nghệ sĩ. Ông đã giữ một kỷ lục về số lượng bản in trong các tác phẩm văn học Việt Nam (chỉ có 400.000 bản được đề nghị vào năm 1989), nhưng trong suốt sự nghiệp văn học của mình, ông luôn nhớ làm nó bằng bút Trung bình để giữ cho nó đơn giản và xác thực. Reader.

(Nguồn: Jeunesse)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365