Mai có thể không truy tố người đã buộc tội cô “trộm cắp pla”.

Tối 20/10, Nguyễn Phan Quế Mai (Nguyễn Phan Quế Mai) đã gửi thư ngỏ tới độc giả từ nhiều quốc gia khác nhau. Cô cho biết sẽ không kiện bản quyền của bài thơ “Quê hương”. Mai đã bày tỏ mong muốn đóng tài liệu: “Trừ khi được chính quyền yêu cầu, tôi sẽ đóng tài liệu và tôi sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào thêm về vấn đề này.”

Cô viết lại: “Cô ấy là tác giả của những bài thơ của đất nước và được biết đến như:” … Tôi là tác giả của bài thơ này. Theo luật, tôi có đủ bằng chứng để đòi tài sản của mình. Nhà thơ nói thêm: “Trước khi viết bài thơ này, tôi chưa bao giờ nghe hoặc đọc một bài thơ tương tự. “- Ruan Pan Qu Mai và tập thơ” Đất nước gọi nó bằng tên của nó “- May Mai cũng cung cấp bằng chứng về bản quyền cho bài thơ này:” Từ tháng 6 năm 2011, tôi đã xuất bản bài thơ này trên nhiều phương tiện truyền thông. quyền sở hữu. Bài thơ này đã được nhạc sĩ Đinh Trung Cần và nhà soạn nhạc Quỳnh Hợp quảng bá từ năm 2011. “- Liên quan đến bản quyền của bài thơ này, Qu Mai nói:” Gần đây, điều này là thừa. Ông lập luận rằng bài thơ được gọi là tên của người khác, nhưng không có bằng chứng đáng tin cậy để chứng minh sự tồn tại của bài thơ. “

– Trước bài phát biểu của ông Wu Xuanfu. Nguyễn Phan Quế Mai đã viết một bài thơ tên là” Quê hương “năm 2008, yêu cầu Phúc xin lỗi cô trước 10/10, nếu không cô sẽ nhận vụ việc Ra tòa. Ông Fokker không xin lỗi hay cung cấp bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh rằng ông đã viết bài thơ này.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365