Đấu giá sách cũ giúp sinh viên giàu có về quê đón Tết

Lễ hội sách cũ thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại phiên đấu giá sách cũ vào ngày 8/11. Giá khởi điểm của ấn phẩm dao động từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Chủ nhân của cuốn sách đầu tiên là một cuốn sách cũ. Sài Gòn (Vương Hồng Sen, xuất bản năm 1992, có chữ ký và đóng dấu). Sau một thời gian, độc giả của “Pan Jiahan” đã giành được 1,8 triệu. Vào mùa xuân chiến thắng (xuất bản năm 2000, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, được ký bởi Tổng Bí thư, do Võ Nguyên Giáp phát hành), độc giả tiếp tục có được quyền mua 2 triệu rupiah. Ông Han nói: “Tôi đến đây chủ yếu để tìm một cuốn sách có chữ ký của Tướng Wo Nguyen Jap. Nhưng tôi thấy cuốn sách cũ của Sài Gòn thú vị và tôi quyết định trả giá.” -Be Bích Bích Ngọc đã thắng cuộc đấu giá “Kim Văn Kiều”.

Khi tác phẩm được xuất bản dưới tên Kim Văn Kiều, không khí đấu giá lên đến đỉnh điểm (Nguyễn Du, Nhà xuất bản Văn học, 1951). Ấn phẩm cũng có sáu bức tranh khác của Pan Xiuzhong, Wucao Dam, Li Xilu, Li Bo, Guankou và Maitong vào thứ năm. Phạm Ngọc Tuấn giới thiệu cách viết cuốn sách này bằng tay. Cuốn sách cũng chứa hơn 20 bản vẽ chì và sắt minh họa những câu thơ trong câu chuyện của Keyo. Giá khởi điểm của phiên bản này là một triệu. Cuối cùng, giám đốc bộ sưu tập Bà Lý Bích Ngọc đã giành chiến thắng với mức giá 10 triệu đồng Việt Nam.

Nhiều cuốn sách cũ cũng được các độc giả của sự kiện bán đấu giá nhiệt tình, ví dụ: cuốn sách “Văn minh và văn hóa Việt Nam” (xuất bản) tại Hà Nội, 1954, in tại Paris), Dangdang 1558 -1777 trong lịch sử Việt Nam (Tác giả Phan Khoang, Khải Tri, xuất bản năm 1967) … Ngoài ra, một số cuốn sách đã được bán cho các cuộc đấu giá trực tuyến, như: Nhà xuất bản Văn học đặc biệt Kim Văn Kiều (1951), “Tập năm”, “Tình cảm của ba vương quốc” hai tập ……

Cuốn sách cũ “Kiến thức về Việt Nam” (tạm dịch là “văn minh và văn hóa”, tiếng Việt là “Việt Nam” hay “hiểu Việt Nam”).

Dự án đã huy động được tổng cộng 47 triệu đồng Việt Nam, vượt quá mong đợi của ban tổ chức. Toàn bộ số tiền đã được chuyển đến Trung tâm hỗ trợ sinh viên thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp vé cho các sinh viên nghèo về nhà ăn mừng Têt. – Buổi đấu giá diễn ra tại Lễ hội sách cũ thành phố H ở thành phố Hồ Chí Minh, với thời lượng 6-8 / 11. Đây là lần đầu tiên Alpha Books tổ chức hội chợ sách cổ tại thành phố Hồ Chí Minh sau khi tổ chức thành công một sự kiện tại Hà Nội. Trong ba ngày, lễ hội đọc sách đã thu hút gần 50.000 người. Tổng doanh thu của lễ hội là 5 tỷ lỗ, trong đó gần 70% đến từ những cuốn sách cũ thuộc nhiều thể loại: lịch sử, văn học, tiểu thuyết …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365