Harold và Antonia Pinter – cha mẹ ruột của Làng Văn học Anh

Wilson, Pháp

– Pint .

Đứa con duy nhất của một gia đình lao động Do Thái, con đường tiến bộ để đạt được địa vị xã hội, như Pinter ngày nay, có điểm chung với Byron. Anh lớn lên ở East End (London East End) và tham gia Hackney Downs. Nhưng John Fowles đã gặp Pinter khi ông chuyển thể cuốn tiểu thuyết “Vợ của trung úy Pháp” của Fowles. Ông nói rằng trên thực tế, Pinter là “tay chơi”. Mặt khác, Antonia Fraser mặc và phong cách tương tự như học sinh Eton. Đối với Kitô giáo. Họ sống ở Oxford, nơi cha anh tham gia vào giáo dục chính trị của nhà thờ. Antonia, 74 tuổi, lần đầu kết hôn với Hugh Fraser, một nghị sĩ bảo thủ. Năm 1975, khi Antonia trở nên nổi tiếng với Pinter, các tờ báo trên cả nước tràn ngập tin tức. Không chỉ vì phản ứng dữ dội của vợ Pinter, nữ diễn viên Vivien Merchant (sau này chết vì nghiện rượu), mà còn vì Pinter và vợ đã nhận được Lòng tự trọng cao của công chúng, kết hợp với Nữ hoàng Elizabeth và Philip Phil-Philip – nếu thuật ngữ “Pint” đề cập đến thực tế và chất lượng thông thường của bộ phim của nhà văn, thuật ngữ “Frazer” được sử dụng để mô tả sự hấp dẫn. Năng lượng vợ anh đầu tư vào lịch sử quen thuộc. Fraser mở đường cho toàn bộ nhà sử học. Những người như Amanda Foreman nghĩ về cô như một nhà văn mẫu mực. Tuy nhiên, mặc dù anh là bậc thầy của sự im lặng trong nhà hát, cô là một người mẫu của nghệ thuật kể chuyện.

Harold Pinter.

Pint nổi tiếng là một nhà văn. Cô đã làm việc với The Caretaker từ năm 1960, và Mary, Nữ hoàng Scotland, biết Fraser – cuốn sách này được viết khi cô mang thai đứa con thứ năm và kết thúc với đứa con thứ sáu. Cho đến nay, họ đã viết được 50 năm.

Bản tin được viết cho Frazer giống như một người cha truyền con nối: Elizabeth Longford, mẹ là một nhà văn, chú và anh trai nổi tiếngave, là tiểu thuyết gia Anthony Powell (Anthony Powell) – hai cô con gái của họ là Flora (Flora) và Rebecca (Rebecca) là những người viết tiểu sử. Phương pháp của Fraser là nghiên cứu, viết ra 12 điểm quan tâm mà anh ta cho là thú vị, rồi ngồi xuống từng trang, gõ vào trang máy tính theo trang, cuốn sách này sẽ dần hình thành tinh thần của nó. –Bell Michael Billington đã mô tả giải thưởng Nobel về văn học Terr là “nhà thơ cấp tiến bản năng, người đã chọn nhà hát làm phương tiện để tái tạo cuộc sống”. Khi Pinter đuổi theo Antonia, anh ta đã cho anh ta thấy bản chất của các nhà thơ. Một đêm nọ, Pinter đọc một số bài thơ của mình cho Atonia, nhưng khi anh ngước lên, cô ngủ khi nào? Nhưng mối quan hệ giữa họ vẫn có kết quả và thói quen ngủ giữa quần chúng vẫn là một trong những nét đẹp của Antonia.

— Có thể nói rằng những người chồng của hai người vợ này trong cuộc sống và công việc sẽ ảnh hưởng lẫn nhau. Fraser có thể làm cho vui về sự phi lý của bộ phim của Pinter hơn là khía cạnh lịch sử, nhưng 31 năm Cuộc sống sẽ chỉ làm cho họ ngày càng khác biệt.

Rốt cuộc, những người biết Harold Pinter và Antonia Fraser đều chấp nhận, chỉ có một đồng nghiệp và một cặp đôi đáng yêu. Anh thường hay gắt gỏng và cô tồn tại vì sự quyến rũ. Mỗi lần anh liếc nhìn, cô lại tự an ủi mình. Mặc dù đã ly thân với con trai của người vợ đầu, anh ta là một người cha dượng sùng đạo với sáu đứa con và 16 đứa cháu của người vợ thứ hai. Sau khi kết hôn, Wordsworth dường như không còn viết một bài thơ có giá trị, nhưng với Pint và Fraser, hạnh phúc của họ trong ngôi nhà công viên Hà Lan không thể ngăn được dòng ngôn ngữ. – Dịch chuyển của Hà Linh– (Nguồn: TOL)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365