Cuốn sách mới nhất “Chiều rộng nhân cách”: Nguyễn Nhật Anh – “Giáo viên bảo vệ tuổi vị thành niên”

Nguyễn Nhật Anh sinh năm Thăng Bình, Quảng Nam năm 1955. Ông sống ở Sài Gòn từ năm 1973, học sư phạm và tốt nghiệp năm 1976. Ngoài năm bài thơ, hơn ba mươi tập truyện, và mười hai tập kịch bản, ông cũng xuất bản hơn 100 bài tiểu luận. Tài năng của thanh thiếu niên, thanh thiếu niên và trẻ em. Ông cũng đã in ba tập đánh giá thể thao và hơn 50 tập lời khuyên về tình yêu dưới những bút danh khác nhau. Ông được Trung tâm thu âm Việt Nam công nhận là nhà văn sung mãn nhất trong giới trẻ Việt Nam. Ông đã là một giáo viên gây tranh cãi từ khi còn trẻ.

Nhà văn Nguyễn Nhật Anh. ThịGold). Cuốn tiểu thuyết đầu tiên là “Trước vòng cuối cùng” (Mang non Publisher, 1985). Ngày càng có nhiều nhà văn có xu hướng viết các bài luận dành riêng cho thanh thiếu niên.

Tại sao sống ở thành phố hiện đại nhất đất nước, anh lại chọn đứng về phía tuổi mới lớn với những cụm từ chiến dịch phù phiếm? Nguyễn Nhật Anh lập luận: “Khi tôi lớn lên, cái tên đã ám chỉ rằng tôi không còn là một đứa trẻ, nhưng tôi không thực sự là một người trưởng thành. Do đó, tâm lý và tính cách của thời đại này rất đặc biệt. Thật khó hiểu, nên rất khó hiểu. Ngoài việc thao túng hoàn toàn kỹ thuật văn học, các nhà văn trẻ cũng có thể cần sự đồng cảm về mặt cảm xúc của đối tượng. Điều đầu tiên là tạo dựng niềm tin và dẫn đến sự chấp nhận của độc giả. “— Ngoài ra, tôi đến từ Quảng Nam, từ rất lâu rồi. Do đó, một trong những nơi lang thang nhất trong cả nước, nỗi nhớ về quê hương ở miền trung Quảng Nam rất xa quê hương, sâu thẳm ở Sài Gòn và đại đa số những người lưu vong sống trong làng. Vịnh dệt · Hain (Tân Bình) dệt Đó là một điều để giúp đỡ lẫn nhau, mặt khác, để đáp ứng nhu cầu tinh thần sâu sắc: tích cực, cãi vã, xung đột với sự giao tiếp. “”. “Quen thuộc ở khu vực Vịnh Sean và cảm thấy xa lạ Mọi người cố gắng làm cho cả làng trở nên sống động. Tôi là một nhà văn, vì vậy tôi có thể thỏa mãn nỗi nhớ của mình như một học viên. Nhớ lại, vùng đất, sự va chạm của khuôn mặt của những người bạn thời thơ ấu của tôi xuất hiện hết lần này đến lần khác. Đó là lý do sâu xa nhất để tôi trở thành nhà văn của thời thơ ấu và tuổi thiếu niên – một thế giới lấp lánh nơi những người lưu vong không thể ngừng nhớ lại và cố gắng tái tạo nó trên trang của họ. “.

– Thật vậy, các tác phẩm viết cho thanh thiếu niên thành công Đó là những người nhìn thấy tác giả rơi xuống dòng sông thời thơ ấu chứ không phải là những tác phẩm trên đỉnh. Shore để quan sát và mô tả .

Khi độc giả trẻ Nguyễn Nhật Anh phát hành một cuốn sách mới vào năm 2018, anh ấy đã được bao quanh bởi anh ấy. Nguyễn Nhật Anh cũng là một người mơ mộng, ai cần những giấc mơ này? Trả lời câu hỏi tại sao bộ truyện “Harry Potter” trở thành cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu Theo quan điểm xã hội học, có thể hiểu các nhân vật ma thuật, bút danh, vàng, trường phù thủy … nơi sinh của khoa học, hóa học, giấc mơ y học … Vào thời Trung cổ ở phương Tây, Chính thống giáo đã buộc tội các nhà khoa học, bác sĩ độc lập và phong cách lang thang. Đây là một phù thủy, một tay ác … Để loại bỏ gần đây, nhiều tiểu thuyết và phim thành công cũng tập trung vào chủ đề “chống Vatican” này. Và được mọi người hoan nghênh. Lớn lên ở phía tây của một giấc mơ cổ tích, mọi người đều có quyền mơ ước, xây dựng ước mơ và trở nên độc lập. Ngoài ra, trước khi trở thành một nhà văn thành công, J.K Rowling chỉ coi mình như một cách nuôi dưỡng một cuộc sống tuyệt vọng, một cách để nhớ lại giấc mơ trẻ trung của mình. Nhật Anh cũng là cầu nối cho những người cần mơ mộng. Có quan điểm cho rằng Nguyễn Nhật Anh đã thành công vì chỉ có một mình trên thị trường. Thực tế, không nhiều người muốn viết tuổi này, nhưng sau khi trải qua một hoặc hai công việc thất bại, họ thường Trở nên vỡ mộng. Từ chức để viết trong thời đại này, hạt nhân vẫn có một giấc mơ, nhưng không phải ai cũng gần với giấc mơ. Những giấc mơ của Nguyễn Nhật Anh thường không liên quan đến phép thuật và những cuộc phiêu lưu bí ẩn, mà là những nơi của cuộc sống và cảnh vật hàng ngày.Lãng mạn. Ví dụ, câu chuyện về giấc mơ của Xi Meng rằng đống cát của anh ta sẽ trở thành một hòn đảo vĩnh viễn có vẻ dễ thực hiện, nhưng trong cuộc sống, đôi khi trẻ em được cha mẹ thông cảm và bị thu hút bởi cát.

Nhật ký Nguyễn Nhật Anh bàn giao cuốn sách cho Nhà sách Ruan Wenping.

Thông cảm và bao dung thậm chí còn khó khăn hơn nếu bạn phải đứng ngoài chính mình, hoặc thích những thứ của riêng bạn như những người khác. Như Jean-Paul Sartre đã từng nói: “Địa ngục là một người khác” (địa ngục, đó là một người khác). Vì thế giới khó khăn và thực dụng này, nhiều người vẫn muốn tìm thấy hành tinh cô đơn, thuần khiết và mơ mộng của Hoàng tử bé Antoine. Nhà thờ thánh Exupery. Hòn đảo Nguyễn Nhật Anh trong những giấc mơ và nhiều nơi khác mà anh tạo ra là sự tiếp nối nguồn cảm hứng bất diệt cho những giấc mơ còn dang dở của cuộc sống. Ở đây, thời gian trôi nhanh và những ngày mơ mộng thật ngắn ngủi. Không phải ngẫu nhiên mà một trong những tên bút và email của Nguyễn Nhật Anh Hồi là Hoàng tử bé Tử. Anh dường như muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu tâm linh của hoàng tử bé. Trong thời đại giàu có, có uy tín và lý trí (xã hội trưởng thành), ngay cả khi tuổi mơ mộng còn nhiều, giấc mơ dường như không có cơ sở. Đó là lý do tại sao bạn nên thực hiện ước mơ và cho nhóm tuổi này Hài lòng. Nguyễn Nhật Anh có thể gặp, nên anh trở thành một người trưởng thành kiêu ngạo.

Lý Đôi

Kỳ một | Học kỳ hai

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365