Cách làm trắng răng mà không cần đến nha sĩ

Theo bác sĩ Fan Zhiheng của Khoa Nha khoa, Bệnh viện Quân y Trung ương 108, có rất nhiều cách để làm trắng răng một cách tự nhiên và an toàn tại nhà.

Những người có răng vàng có thể sử dụng baking soda và hydro peroxide làm sẵn để làm sạch răng. Đánh răng. Trộn hỗn hợp với 1 muỗng baking soda và 2 muỗng canh hydrogen peroxide, đánh răng và súc miệng bằng nước. Sau một thời gian, bạn sẽ có hàm răng trắng tự nhiên.

Lấy 1-2 muỗng cà phê dầu dừa hữu cơ nguyên chất trong 10-30 phút, không nuốt, để làm trắng răng. Khi hoàn tất, nhổ dung dịch vào nhà vệ sinh hoặc rác để tránh dầu mỡ làm tắc cống, sau đó rửa sạch bằng nước và đánh răng bằng kem đánh răng thông thường.

Để làm cho răng vàng, rắc 2 muỗng cà phê giấm táo lên súc miệng. Và 175 ml nước. Sau khi súc miệng, chỉ cần đánh răng bằng kem đánh răng thông thường.

Chanh, vỏ cam và vỏ chuối cũng giúp làm trắng răng, vì chúng có chứa chất chống oxy hóa d-limonene và các chất kháng khuẩn, có thể ức chế sự phát triển của vi sinh vật. Để làm cho răng trắng, chỉ cần chà vỏ lên răng trong khoảng hai phút, sau đó rửa sạch với nước. Ảnh: Yourdentistryguide.

Than hoạt tính cũng có thể đánh răng để giúp làm trắng răng, bởi vì nó có thể loại bỏ độc tố và vi khuẩn trong miệng. Các chất nên được sử dụng đúng theo hướng dẫn và hướng dẫn. Không sử dụng than hoạt tính để đánh răng mỗi ngày, vì chúng có thể bị mài mòn.

Bác sĩ Hằng khuyên bạn nên đánh răng 2 đến 3 lần một ngày. Cách tốt nhất để làm sạch răng bằng chỉ nha khoa hoặc chỉ nha khoa là vệ sinh răng miệng tốt. Sử dụng bàn chải kẽ răng để loại bỏ thức ăn giữa các răng và súc miệng bằng dung dịch tẩy rửa. Ngoài ra, mọi người cần uống đủ nước, vì nước giúp loại bỏ các hạt và vi khuẩn trong thực phẩm, ăn nhiều trái cây và rau quả có hàm lượng nước cao, để chất xơ có thể làm sạch răng và nướu. Thuốc, hạn chế cà phê, trà, rượu vang đỏ, để không để lại đốm trên răng. Kiểm tra răng miệng thường xuyên nên được thực hiện 6 tháng một lần để ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.

Chile

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365