Nhà văn thám tử lăng mạ đồng nghiệp trực tuyến

H T.

— Sự cố này kéo dài 7 năm. Năm 2000, tòa án đã cấm Sachs đăng những bình luận thù địch về anh ta và độc giả của anh ta trên trang web cá nhân của Conville. Nhưng bất chấp điều này, saxophone vẫn bị hãm hiếp. Lần này, Conwell tiếp tục yêu cầu tòa án giám sát việc thực hiện lệnh cấm, và yêu cầu Sax bồi thường cho anh ta về những thiệt hại tinh thần mà anh ta gây ra.

Sachs trả lời tin tức này, yêu cầu “hành động”. Thử nghiệm của Conwell là “một trò chơi thú vị”.

Nhà văn Patricia Cornwell .

Tuy nhiên, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 5 tại Richmond (Virginia, Hoa Kỳ).

Mọi thứ bắt nguồn từ những tranh cãi xung quanh hai cuốn sách này. Năm 1998, Sachs (Sachs) xuất bản cuốn tiểu thuyết “Trinh sát ma Trinh nữ”, nói về các thám tử điều tra vụ giết người trong cuộc Nội chiến. Vì ai đó nói rằng “Spy” Cornwall sẽ xuất bản một cuốn tiểu thuyết khác tương tự tiểu thuyết của mình, Sax đã “nhảy” bằng cách “mài giũa” bìa của “Kẻ giết người ma Virginia”: “Đầu bếp này Phải đọc, cuốn sách này sẽ “truyền cảm hứng” cho cuốn sách bán chạy nhất của Patricia Cornwell. “

Vào tháng 4 năm 2006, Cornwell đã phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật và yêu cầu saxophone ( Sachs) rút đăng ký. Sachs tiếp tục trên trang web rằng cuốn tiểu thuyết “Miền cuối cùng” của Cornwell xuất bản năm 2000 là bản nhái của “Kẻ giết người Virginia”. Sachs có hơn 350 cuốn tiểu thuyết, bao gồm cả những ghi chú dán, cho thấy Kornwell đe dọa sẽ phá hủy cuốn sách của ông.

Tất cả các cáo buộc từ Sachs đã bị Kornwell từ chối.

(Nguồn: AP)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365