“Nỗi buồn chiến tranh” của Bao Ning được phát hành tại Trung Quốc

Cuốn tiểu thuyết đã được dịch sang tiếng Trung Quốc dưới tên “Chiến tranh Nocturne” và cuốn sách đã được Nhà xuất bản Nghệ thuật Hồ Nam xuất bản vào cuối tháng 3. Giá của cuốn sách này là 48 nhân dân tệ (165.000 đồng Việt Nam).

Cuốn sách của dịch giả – Xia Lu – là tiến sĩ văn học tốt nhất của Trung Quốc tại Đại học Bắc Kinh. Cô đã nghiên cứu văn học Việt Nam trong nhiều năm, và đã nghiên cứu mối quan hệ giữa văn học Việt Nam và Trung Quốc. Hà Lộ đã tổ chức hội thảo nhiều lần trong cuốn sách “Nỗi buồn chiến tranh”. Tác giả đã giới thiệu “Bao Ning” và nội dung cũng như giá trị của nó. Harrow sử dụng phong cách nghệ thuật của tiểu thuyết Việt Nam để đánh giá nỗi đau chiến tranh vượt quá chuẩn mực truyền thống, và mang lại giá trị to lớn cho tư tưởng và nghệ thuật.

Bìa của “Nocturne”.

Trước khi xuất bản, cuốn sách này đã được giới thiệu vào chương trình giảng dạy của Đại học Bắc Kinh, Đại học Renmin và các trường khác. Một số tạp chí xuất bản trích đoạn tiểu thuyết. Nhà văn Trung Quốc Diễm Liên Khoa nhận xét: “Khi đọc tiểu thuyết, suy nghĩ đầu tiên của tôi là nếu tác phẩm này không được sinh ra ở Việt Nam, tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Việt, mà là tiếng Anh, Tiếng Pháp hoặc tiếng Đức. Nó sẽ rực rỡ và gây được tiếng vang trên thế giới. ” “Trên Diễn đàn sách Douban, nhiều độc giả đánh giá cao tác phẩm này.” Câu chuyện của Hoover nói: “Cuốn sách này là một cuốn tự truyện. Có rất nhiều đoạn sống động, tạo cho mọi người ấn tượng rằng tôi đang xem một bộ phim tài liệu. Đây là lần đầu tiên tôi xem Tôi không thể tưởng tượng được việc đọc các tác phẩm của các nhà văn Việt Nam. “

” Bao Ning không viết về chiến tranh, ông đã viết những gì ông biết. Tôi hy vọng cuốn sách này có tên là “Chiến tranh Ca” và không có sự oán giận hay oán giận. ” Một độc giả khác nói. Cảm xúc.

Nỗi buồn của cuộc chiến đầu tiên được in năm 1987, đặt tên cho số phận của tình yêu. Năm 1991, tác phẩm đã giành giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam. Cuốn sách đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ, như tiếng Anh, tiếng Đan Mạch, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Ba Tư …

Nghinh Xuan

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365