Hội chợ sách trực tuyến thu hút độc giả đến các vùng sâu vùng xa

Trong giai đoạn đầu tiên (từ 19 tháng 4 đến 10 tháng 5), câu lạc bộ sách đã đăng ký 6.000 đơn đặt hàng vận chuyển, giao 10.000 cuốn sách cho độc giả và truy cập trang web này với gần 2 triệu lượt truy cập. Các nhà tổ chức cung cấp hỗ trợ cho các trường học và các tổ chức giáo dục cần mua sách giáo dục và liên hệ với các nhà xuất bản.

Giao diện trang web của Hiệp hội sách trực tuyến Hoa Kỳ năm 2020. Chụp màn hình.

– Do tín hiệu tích cực, thời hạn hiệu lực của câu lạc bộ sách đã được kéo dài đến ngày 10 tháng Sáu. Hơn 50 nhà xuất bản đã xuất bản và phân phối hàng ngàn cuốn sách mới và duy trì chính sách giá bán 25% và đơn hàng giao hàng miễn phí hơn 50.000 đồng. Nhân vật hoạt hình trong các công nghệ và ứng dụng tương tác 4.0 như hoạt hình . Độc giả sẽ nhìn thấy một con cú trên trang web mỗi ngày và giới thiệu một cuốn sách hay. Trước mỗi chương trình trò chuyện, sẽ có một nàng tiên bay với thông báo cho người đọc biết cách đăng ký.

Chương trình này được thực hiện trên trang web Book365 của Bộ Thông tin và Truyền thông của Bộ Giáo dục. Chỉnh sửa, in và xuất bản các cơ quan phối hợp và các nhà tổ chức với chủ đề “Đọc để cải thiện trí thông minh và vượt qua nỗi sợ bệnh Covid 19”. Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Giám đốc Xuất bản, cho rằng lễ hội sách trực tuyến là một thách thức và tạo cơ hội cho ngành xuất bản mở ra những hướng phát triển mới. Kế hoạch quốc gia sẽ dựa trên kết quả của sự kiện này.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365