“Cải tiến” Trần Tiến (Vấn đề cuối cùng): Bây giờ là thời gian của tôi

Trên đường chân trời, gần bờ biển, một đám mây trôi chậm.

Có lẽ một thủy thủ thức dậy sớm để chụp ảnh thuốc Lào, đối mặt với khói thuốc trong không khí.

Tự nhiên, nhớ đến ông Sơn (Trịnh Công Sơn) …

Cuối đời, ông rất cô đơn và chỉ chấp nhận quyết định nghỉ hưu, nhưng buồn một năm.

Trịnh Công Sơn (trái) và Trần Tiến năm 1982.

Bóng mắt bảo tôi uống, buồn như những thủy thủ trên đường chân trời.

Chúc may mắn, không đọc sách trong một ngày. Khuôn mặt trông thật ngu ngốc, ngu ngốc.

Người đã làm việc này không làm việc một ngày. Những người trông ngu ngốc muốn bị bệnh. Ông Sun không tử tế với những người như ông Huang Qiuguang, người đã đến phương bắc trong quá khứ. Uống rượu, ca hát và cười cả ngày trong vườn nhà. Còn nhớ, vào một buổi chiều, ba anh em đang vật lộn, và đột nhiên một đứa trẻ Nhật Bản gõ cửa và muốn hỏi anh những câu hỏi về triết học phương Đông. Tôi trở nên xinh đẹp trở lại và cảm thấy bên trong gui. Thế là anh bỏ hai anh em tôi và trò chuyện với người phụ nữ xinh đẹp.

– Chờ đợi quá lâu, thông cảm với vợ và anh trai, tôi chào hỏi và xin phép về nhà. Ngoài ra, tôi hát một cách tự nhiên:

“Âm dương ngang, năm yếu tố dọc

Tôi không thể hiểu, tôi nằm bên cạnh tôi …”

– Được rồi. “Toa” là một lời nói dối, xin vui lòng tiếp tục. Quay sang chị gái của Fusang, anh ta khoe: “Có nhạc phương Đông.” Bây giờ anh chàng tỉnh dậy đột ngột và rất tiếc khi quên chúng tôi.

Từ hôm đó, anh ấy gọi cho tôi mỗi sáng để nghe bài hát tiếp theo. Nhờ bộ ba đáng sợ, tôi đã viết hàng tá bài báo và sau đó tiếp tục. Trước khi bạn đi sang phía bên kia, bạn vẫn nhớ đưa tiền cho Baofu để ghi lại chùm tia ngẫu hứng. Anh bỏ đi, và tôi cất mọi thứ như một kỷ niệm quý giá của hai anh em.

Tôi cũng nhớ con trai của bạn!

Sau 30/4, Chợ Sách Sài Gòn được liệt kê, và sách cũ được bán như bình thường. Tôi đã mua cho bạn một tấn để chỉ cho bạn. Anh ấy lấy một vài cuốn sách và bảo tôi vứt hết chúng đi. Sau đó anh ấy đọc cho tôi và không thể mua được. Anh ấy đã kết bạn với tôi. Ngày hôm đó, nơi trở về nhà từ phía bắc đã chật kín xe Honda, tủ lạnh, băng Akai và băng cassette … Tôi chỉ có 200 bảng. Ba năm sau, tôi không làm gì cả. Tôi chỉ nằm đọc sách và ăn tất cả những cuốn sách đó. Cuộc sống của tôi đã thay đổi.

Nhạc sĩ Trần Tiến. Bức ảnh được chụp vào năm 1984.

Ngày anh chơi ở Hà Nội, anh đã gặp các nghệ sĩ nổi tiếng khác là Bắc Hà, Nguyễn Tuấn và Văn Cao. Tôi đưa anh ta đến gặp các môn đệ của Dostoyevsky, Paustovsky và nghe ai đó trêu chọc: anh chàng này là Pavel. Con trai của gia đình Pie Bezukhov (nhân vật Tolstoy), Acxenia này (nhân vật của Sholokhov), đã đưa người con trai này đến rượu của anh trai mình … anh ta choáng váng và không hiểu miền bắc Văn hóa nhạc pop. .

Giống như một người anh đến Sài Gòn và do Zorba (vai Nikos Kazantzaki thủ vai), bắt đầu làm gián đoạn chủ đề và dành cả ngày với anh trai Henry Miller, và Phạm Công Thiên đã gặp và yêu cầu Đức Phật “Bành” quan sát Đức Phật “nhưng thấy nó thật kinh tởm. May mắn thay, đối với một quốc gia thương mại thông thường, tôi là một trí thông minh đa chiều, và cuộc sống của tôi đã thay đổi. Ngoài nhà ra, còn có gia đình. Ngoài cách mạng, còn có phụ nữ ngoài tập thể, còn có một số người độc lập, họ sẽ không bao giờ mất tự do, điều này nghe như một trò đùa ……

– Mọi người Họ sẽ chết vì sự thiếu hiểu biết, họ sẽ chết vì họ không có gì để làm. Đó là sự thật, nhưng không ai chết vì họ không thích đọc, gặp hay nói chuyện, giống như một người phụ nữ có thể qua đêm với một quý ông. (Cái chết khủng khiếp nhất) Hạnh phúc hơn. Đọc nhiều hơn. Đọc sách khiến tôi bớt ngu ngốc hơn. Một khi tôi đã yêu. Trong chiếc áo Pavel Pavel cũng bị khóa quanh cổ, tôi được một người bạn chụp Mocking. Tìm hiểu thêm. Tôi vẫn yêu Rakhmetop. Vì tôi thích hát ngày hôm đó, vì vậy tôi rất thờ ơ, vì vậy tôi quyết định cạo đầu và khớp với trò chơi của mình để xem liệu tôi có đủ năng lượng để ngừng hát không. , Đọc nhiều, học hỏi nhiều. Không ai yêu tôi nữa, chỉ có tôi, đọc còn ngu hơn thế này.

Những người thích sách, những con bò thích ăn cỏ, những con chó thích mối, thích mối trên gỗ Giống như xương của sư tử. Vẫn còn đói. Không có lời nói, cơm đói. Những người có lời nói thường đói, vì vậy họ trông yếu đuối, và thậm chí kính có thể giữ nó, họ rơi vào mũi cả ngày. Tiền, tôi không thích mọt sách, nó tốn rất nhiều tiền. Nhưng tôi thích những người có lời vì họ ở khắp mọi nơi .– Tôi yêu bạn!

Vào ngày của người bạn đã chết của tôi, ông Kang, tôi đã đưa cho Osho, Mac Ngon đã viết một số cuốn sách … bạn vẫn có thể đọc. Sau đó, khi anh ấy rời khỏi thế giới, tôi vẫn như anh ấy và vứt bỏ mọi thứ, ngay cả những cuốn sách anh ấy đã mua Nó mới không thú vị. Những người mới biết rằng mọi người nghiện cuốn sách này bởi vì có cuộc thảo luận giữa họ. Chung Tu Ky không còn ở đó nữa, và nó cần thiết cho Ba Nha để đánh guitar.

Thật ra, không phải ngày hôm đó Phải mất 200 bảng. “Sự hỗn loạn là hỗn loạnmv, đọc sách không nhất thiết phải tốt, nếu không anh ta sẽ biết đọc. Cuốn sách “Những tác phẩm hoàn chỉnh của Thiền” của Otaru Suzuki và cuốn sách “Thư gửi các nhà thơ trẻ” dài 20 trang của Rainer Rilke. Hai chiếc gối trên giường đã biến mất. Chiếc gối bây giờ là … một chiếc gối luôn có mùi rừng rậm mốc meo trong thời chiến. Một số kinh sách dân gian cổ vẫn đang nuôi dưỡng hàng triệu trí thức. Người xưa đến với nỗi bất hạnh, nỗi đau và khát khao sống. Đọc .

– Được rồi, ngôi nhà không có sách dường như quá lạnh. Khuôn mặt của một người không có ngôn ngữ dường như vô hồn .

Nhưng cuốn sách dễ đọc nhất là: “Cuộc sống của tôi” .- — (Trích từ những cuốn sách ngẫu hứng, Hội Nhà văn và Tin tức đầu tiên) – Phần 1, Phần 2, Phần 3.

>> >> Thêm:

Trần Tiến ứng biến điều này Song

Trần Tiến đã phát hành một cuốn sách trong trận mưa như trút ở Sài Gòn — Trần Tiến vẫn lạc quan về tám lần nhập viện khẩn cấp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365