Hội sách thiếu nhi mùa hè thành phố Hồ Chí Minh 2007

Anh Van-Lần này, Nhà xuất bản Tuổi trẻ vừa xuất bản bốn cuốn sách đầu tiên được mở trong sê-ri mùa hè của tôi: Nguyễn Nhật Anh, Donald và Walt Disney “Tôi sẽ đi” (nên được phát sóng) bởi bạn bè của tôi) Bài tập này kéo dài đến năm 2008 (2 lần một tuần). “Siêu nhân đỏ” (5 tập) của nhà văn trẻ Hồng An và nghệ sĩ người Bỉ Eddy Coubeaux. Nhà văn người Mỹ Michael Scott (phát hành đồng thời tại 28 quốc gia trên thế giới vào ngày 23 tháng 5) đã bất tử hóa loạt nhà giả kim bí mật của Nicholas Flaver. .

“Nhà giả kim” của Michael Scott.

Ngoài ra, nhà xuất bản còn có các tựa sách khác, như: Thế giới cổ tích, Từ điển tiếng Anh đầu tiên của bé, Trò chơi đào tạo giác quan, Student.com, Loạt văn học thiếu nhi nước ngoài. Một loạt truyện tranh khổng lồ dành cho giới trẻ có tên “Archie” đã càn quét nước Mỹ trong nhiều thập kỷ.

Mùa hè này, Kim Dong Press cung cấp nhiều dịch vụ thư viện đặc biệt dành cho trẻ em, như: Sách vàng (phiên bản mới), thư viện nghệ thuật tốt hơn, thư viện nghệ thuật và thư viện văn học. Cuốn sách nổi tiếng: Tôi là Joe, tôi là rau mùi của nữ nhà văn Sally Gardner-The Books đoạt giải thưởng năm 2005 của Nestlé Children Books, The Magic Tree House, Children Fantasy Adventure Series, Gil Murphy “Unlucky Witch” . Hội chợ sẽ cung cấp giảm giá đặc biệt 20-70%. Sách được xuất bản gần đây đã giảm 10%. Sách thiếu nhi cũng có cơ hội giao tiếp với các nhà văn và họa sĩ sách, như nhà văn Nguyễn Nhật Anh, họa sĩ Eddy Coubeaux, nhà văn Nguyễn Thị Hồng An …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365