Ngày thơ Việt Nam thứ 15 không có sân thơ dành cho giới trẻ

Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 sẽ khai mạc vào ngày 11 tháng 2 (15 tháng 1) tại Văn Miếu Quốc Gia Hà Nội – Quốc Tử Giám. Chủ đề của sự kiện này là “60 năm phát triển của Hội Nhà văn Việt Nam và đất nước”.

Nhà thơ Nguyễn Quang Thiệu, Phó chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, cho biết năm nay, ban tổ chức sẽ không chia thơ truyền thống và nhà thơ trẻ. Ông giải thích: “Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập hiệp hội (1957-2017), các nhà lãnh đạo của hiệp hội hy vọng rằng nhà thơ trẻ và thế hệ trước sẽ ở trên cùng một sân khấu. Năm 1975 và người trẻ nhất. Tất cả họ đã tạo thành một khối Và tiếp tục viết những bài thơ tiếng Việt “. -Poet Nguyễn Nguyễn trên sân khấu của Học viện Thơ thứ 12. Thơ gần đây rất yếu và không thể một mình.

Theo nhà thơ Hữu Việt, sự kết nối giữa hai bài thơ cho thấy sự bình yên giữa nhà văn mới và thế hệ cũ. Tuy nhiên, nhà tổ chức đã dành một không gian đặc biệt cho các câu lạc bộ thơ thiếu nhi bên cạnh các quận thơ của các tỉnh và thành phố.

Hoạt động thả thơ vào ngày thơ Việt Nam. Ảnh: Đoàn Minh Tiến .

Ngày thơ Việt Nam 2017 Ngoài ra còn có không gian triển lãm “60 năm của Hội Nhà văn Việt Nam”, trưng bày một số lượng lớn tài liệu, hình ảnh và hiện vật về thành tựu của hiệp hội. — Ngoài ra, con đường của nhà thơ dọc theo lối vào Văn Miếu – Quốc Tu Giam cũng là một điểm nhấn. Trên tuyến đường này, ban tổ chức đã cho thấy hơn 200 bức chân dung của các nhà thơ tiêu biểu ở làng thơ Việt Nam, cũng như tác phẩm xuất sắc của họ về tình yêu quê hương, quê hương và con người. Theo ông Nguyễn Kwong Tai, nếu tất cả họ đều đọc những bài thơ của người dân Việt Nam và tinh thần, thì cả độc giả trong và ngoài nước đều có thể đọc chúng.

Vi Thanh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365