Phi công người Đức được thừa nhận bởi nhà văn bắn súng “Hoàng tử bé”

Hà Linh, 88 tuổi, Horst Rippert, hiện đang sống ở Berlin, cho biết ông nhận ra mình đã bắn và giết St. Exupery trong cuộc bầu cử, Phải sống một cuộc đời ăn năn và tra tấn. Lipat nói: “Nếu tôi biết anh ấy là một nhà văn, tôi sẽ không bao giờ bắn.”

Saint-Ex không chỉ là một nhà văn nổi tiếng. Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, nhà văn đã tổ chức và thực hiện các chuyến bay trinh sát cho Không quân Pháp. Lưu ý: “Phi công đã không quay lại và có thể đã biến mất.”

Exupery, một nhà văn mặc đồng phục phi công.

Số phận của Major Saint Exupery vẫn được coi là một bí mật. Mãi đến năm 1998, một ngư dân mới phát hiện ra chiếc vòng tay của mình ở Marseille. Năm 2001, thợ lặn Luc Vanrell đã tìm lại được một mảnh máy bay được xác định là sét.

Những thương hiệu này cho thấy Saint-Ex đã bị người Đức bắn hạ. Tuy nhiên, hồ sơ cho thấy người Đức không có hoạt động quân sự ở Địa Trung Hải vào thời điểm đó. Do đó, cái chết của nhà văn vẫn là một trong những điều khó giải thích nhất trong lịch sử văn học Pháp. Trước đây, nhiều người nghĩ rằng các nhà văn có thể cảm thấy thất vọng và tự sát.

Tuy nhiên, Vanrell và chuyên gia Không quân Đức Lino von Gartzen đã quyết tâm sụp đổ. Tìm hiểu sự thật bằng cách theo dấu vết của phi công liên quan đến nhà văn. Nhưng họ không thu thập được gì từ các thành viên của hạm đội Đức ở miền nam nước Pháp. Hai người sau đó được giới thiệu với anh hùng chiến tranh Rippert, người sau này trở thành phóng viên thời sự.

Exupery và vợ.

“Bạn có thể ngừng xem. St. Exupery đã bị bắn”, Lipert nói với von Garzen trong suốt cuộc gọi. Từ Toulon (chiếm Đức) đến Marseille bay một mình dọc bờ biển. Phi công bNó rất chậm ở độ cao hơn 1.800 mét so với mực nước biển, như thể nó cảm thấy như đang bay.

“Nó không giống như chiến đấu bay. Anh ấy nhìn xung quanh. Và đừng chú ý đến sự tồn tại của tôi. Tôi nghĩ,” Được rồi, Tướng quân, nếu anh không biến mất nhanh chóng, anh sẽ cho em viên đạn. “Tôi lao về phía anh ta và kéo cánh lên. Tôi đánh. Máy bay quay lại và rơi xuống nước. Không ai nhảy lên. Tôi không bao giờ biết đó là Exupéry. Tôi có hy vọng, nhưng tôi vẫn hy vọng anh ta không , “Lipper nói. “Phi công già thừa nhận:” Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã đọc rất nhiều sách và ngưỡng mộ anh ta. Trong những cuốn sách của mình, anh ấy biết cách mô tả bầu trời, suy nghĩ và cảm xúc của phi công và công việc của anh ấy đã đưa nhiều người trong chúng ta vào thế giới bay. Tôi nghĩ người tôi bắn chắc chắn là Saint Exupery. Bi kịch này. “Tôi đã làm gì.” Tôi tự hỏi mình. “

Ngoài hoàng tử bé, Saint Exupery đã xuất bản nhiều cuốn sách về các phi công, như” Phi công “(Phi công),” Chuyến bay đến Arras “(Chuyến bay đến Arras) Máy bay), Phi công Rolle … Trên thực tế, Van Gellzen (Van Gellzen) Vanrell (Vanrell) đã kết hợp với nhà báo người Pháp Jacques Pradel sau khi phát hiện ra nó Cùng nhau, người sau đã viết bí mật cuối cùng (Saint-Exupéry-The Last Secret). Ngày 20 tháng 3

(Nguồn: AFP, TOL)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365