Cuốn tiểu thuyết tuyệt vời cuối cùng của Victor Hugo

Nhờ nhà văn dịch Châu Châu, tác phẩm mới nhất của Victor Hugo, vừa được phát hành tại Việt Nam. Đây không phải là lần đầu tiên 93 người đến thăm độc giả Việt Nam. Cuốn tiểu thuyết lịch sử này đã được Nhà xuất bản Văn học xuất bản năm 1983 thông qua các bản dịch của Châu Điền, Lê Hiếu và Trần Huy Đồng.

Nó xảy ra vào năm 1793, thời kỳ đỉnh cao của cuộc cách mạng tư sản. Sau khi chính phủ Cộng hòa chặt đầu Louis XVI, châu Âu một lần nữa đưa quân sang Pháp để cạnh tranh với nước cộng hòa non trẻ. Liên minh hoàng gia do Marques de Pierre Lantenac lãnh đạo đã đến bờ biển Pháp và bắt đầu các hoạt động phản cách mạng, đe dọa Cộng hòa. Chính phủ Cộng hòa phái Cimordain cách mạng từ Paris, là linh mục đã bắt giữ Lantenac.

Tiểu thuyết Ninety-Three của Victor Hugo được xuất bản bởi một nhà xuất bản trẻ. Cuốn sách này được viết bởi Giáo sư Ngô Bảo trong thư viện Porte Porte Châu và nhà văn Phan Việt. Ở Brittany, nền cộng hòa được lãnh đạo bởi nhà cách mạng trẻ tuổi và năng động Gauvain. Ông cũng là cháu trai của Lantenac, một sinh viên, và gần như được con trai của Smoldan nhận nuôi, đưa Lanternac vào lâu đài. Lantenac chảy máu xuống sông, nhưng vì nước mắt của người mẹ, anh quay trở lại lâu đài để cứu ba đứa trẻ. Do đó, Lanternac đã gặp các lực lượng cách mạng. Được đánh giá cao bởi hành vi của Lantenac, Gauvain đã đến thăm anh ta trong tù và thả anh ta ra. Ngay cả khi trái tim anh tan vỡ vì công việc của học sinh thân yêu, Seymour vẫn bị buộc tội phản quốc và bị kết án tử hình.

Khi Simodan ra lệnh cho con trai chặt đầu của Jane, mọi người nghe thấy tiếng nổ. Cuối cùng, Cimourdain chỉ cần rút khẩu súng lục ra và bắn một viên đạn vào tim khi đầu Gauvain rơi xuống. Cuốn tiểu thuyết kết thúc với một hình ảnh bi thảm: “Linh hồn của cùng một linh hồn đau lòng đã cất cánh, và bóng của một linh hồn làm tan chảy ánh sáng của một linh hồn khác.” Cuốn sách đặt trong thư viện mở ra, và tác giả Pan Việt ) Nhận xét về cuốn tiểu thuyết: “Thật là thừa khi bình luận về ý nghĩa của 93 và ca ngợi nhà văn Victor Hugo. Từ góc nhìn của tác phẩm, cuốn sách này” giống như tất cả các cuốn sách của Hugo, cuốn sách này là về kiến ​​thức và cảm xúc ăn mừng. “Panvert nói rằng cô ấy đã đọc 93 cuốn sách từ năm 14 tuổi và cuốn tiểu thuyết này đã gây sốc cho Panvert vì niềm tin sâu sắc vào chiến thắng của con người, sự hào phóng và khoan dung đối với bạo lực. Panvert nói rằng người nghèo là Tác phẩm vĩ đại và nổi tiếng nhất của Victor Hugo, nhưng 93 là đại diện cho các nhà văn, nhà triết học, nhà cách mạng vĩ đại, nhưng quan trọng nhất, Hugo là một nhà văn, và bản chất của ông là một người hiền lành , Ông hy vọng sẽ thay đổi xã hội thông qua con người. — 90 tuổi có một nhân vật tiểu thuyết lịch sử mạnh mẽ, nhưng thực tế là một cuốn tiểu thuyết tình yêu, là một tình yêu dành cho Pháo đài Victor Hugo, ở đây luôn luôn là con người Tại trung tâm, đây là thông điệp mà anh chân thành hy vọng bày tỏ với con người. Vào thời điểm của cuộc đời, anh vẽ một hình ảnh tương lai tươi đẹp. Lời nói của Gao Wenedom cũng là mục đích của công việc: Xã hội là thiên nhiên. Tôi muốn những gì còn thiếu trong cộng đồng tổ ong và kiến, tôi muốn đền chùa, nghệ thuật, thơ ca, anh hùng, không, không, không, tôi không cần phải đau khổ, nô lệ, đau khổ, tra tấn nữa! Tôi muốn tất cả mọi người. Đặc điểm của con người là một biểu tượng của nền văn minh và là hình mẫu của sự tiến bộ. Tôi muốn tự do, cảm xúc bình đẳng, tư tưởng từ thiện. Không có chuỗi! Mọi người vốn không có khả năng chụp. Cái còng dang rộng đôi cánh … “

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365