Diễm Quỳnh của miền Nam tặng cuốn sách “Sài Gòn um la la”

Mặc dù bận rộn, Diễm Quỳnh đã bay đến thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ bạn phóng viên Trung Nghĩa khi một cuốn sách mới được xuất bản tại sự kiện đọc sách lớn nhất hàng năm của thành phố.

27 / Trong 3 phiên gần đây, nó cũng tổ chức các hoạt động trao đổi và gần 100 độc giả tham gia trao đổi. Tôi quan tâm đến trang Làng nghệ thuật Sài Gòn trong ấn phẩm mới nhất của người bạn thân nhất của tôi.

Trung Nghĩa (phải) là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng với giới trẻ, ví dụ: “Tòa án của trường ngày này qua ngày khác”, “Bí mật Cannes”, “Tình yêu Sydney”, “Yêu nhau”. Cuốn sách “Úmba la Sài Gòn” của ông đề cập đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống tại một làng âm nhạc ở miền Nam, và ông có biệt danh là “vùng đất của những con chim tốt”.

Từ đúng: Diễn viên Thái Minh Minh và giáo viên dạy nấu ăn Bùi Thị Thiện là hai trong số nhiều độc giả tương tác với Trung Nghĩa.

Để hoàn thành cuốn sách này, tác giả đã gặp trực tiếp các nghệ sĩ, nhân chứng và người trong cuộc, bởi vì tôi đã thực hiện các cuộc phỏng vấn và nghiên cứu về chân dung và hoạt động của họ. — “Tôi hy vọng cuốn sách này có thể giúp tôi và mọi người yêu đất nước Sài Gòn, và đã công khai dung túng cho nhiều thế hệ nghệ sĩ luôn cống hiến tài năng và nhiệt huyết của họ cho công chúng.” -Author Phạm Công Luân -Dong Vy (mật khẩu thứ hai và thứ ba) xin chúc mừng ấn phẩm mới của Trung Nghĩa. “Xinêma”, “Sài Gònla guitare”, “Saigon MC”, “Chợ âm nhạc Sài Gòn”, “Dance Saigon Solist”, “Sup” erstar đã đến Sài Gòn “,” Đàn ông nhà trà Sài Gòn “…

Tiên trắng

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365