Mẹ ơi, chồng em khóc (32)

“Tại sao bạn không muốn? Bạn có muốn cô ấy sống ở đây vĩnh viễn không? Vậy bạn muốn đưa tôi đến đâu? Tieu Sang, bạn là một đứa trẻ được nuôi dưỡng bởi một bà mẹ đang làm việc! Khi tôi bị bệnh, tôi bị sốt và cảm lạnh, nó ở đâu? Khi tôi chín tuổi vào mùa đông, tôi đã nôn mửa vào giữa đêm và cha tôi đang đi công tác, không phải là nó sao? Không, đó là mẹ Cao Xiaogang! Một người mặc quần áo mỏng manh đưa tôi đến bệnh viện, may mắn không chết vì cảm lạnh! “

” Mẹ ơi, con nhớ những điều này, con sẽ không bao giờ quên. Một chút nước, bế con, mẹ trở nên xúc động hơn. Nói chuyện, cố lau nước mắt, cô bị cô từ chối.

“Nếu bạn vẫn nghĩ tôi là mẹ, thì hãy đặt cô ấy.” Cô lau khăn tay, lau nước mắt.

“Tôi Mẹ làm việc, lòng biết ơn của mẹ, con sẽ không bao giờ quên. Khi cô ấy rời bỏ tôi, tôi đã từng ghét cô ấy một lần, tôi biết. Nhưng sau đó, tôi không còn ghét sự kiên nhẫn của bạn, sự hy sinh của tôi khiến tôi hiểu rằng tôi thực sự yêu cha của bạn, và thực sự yêu bạn! Lúc đó, tôi thì thầm với chính mình rằng tôi rất hạnh phúc và hạnh phúc hơn bất kỳ ai, vì tôi có hai người mẹ yêu tôi và tôi cũng yêu bạn. Năm đó, dù đúng hay sai, bố tôi đều làm tổn thương bà. Cô ấy muốn tôi làm một con dao khác cho cô ấy bây giờ? Đối với tôi, ở phía bên kia, mẹ cho tôi ăn, giống như tay trái và tay phải của một đứa trẻ. Dù là tay trái hay tay phải, nó làm tổn thương trái tim tôi. Mẹ ơi, mẹ có quyết định khiến con đau khổ như thế này không?

Đây không phải là một cách tốt để trốn thoát mãi mãi, Trinh Sang quyết định nói tất cả mọi thứ và suy nghĩ về nó. Gao Xiaogang cũng nghiến răng và đi ngủ và khóc. Anh bước tới và ngồi xuống nhẹ nhàng bên cạnh cô. Anh rất bế tắc trong lòng và không biết phải nói gì để an ủi cô.

Cao Xiaogang khóc rất nhiều, hai cánh tay run rẩy, nghĩ đến việc đi vào ngõ và chết, những người khác cũng lớn lên! Trong lòng cô chỉ có thương tiếc.

Thấy cô khóc rất đau đớn, trái tim Trinh Sang cũng rơi xuống và cảm thấy khó chịu. Anh nâng đầu gối cô lên và véo cô thật chặt, rồi thì thầm vào tai anh: “Mẹ ơi, mẹ không muốn Những đứa trẻ khó khăn, nếu chúng không chấp nhận mẹ chúng, chúng vẫn là con người? Mẹ tôi vừa đến đuổi theo và mẹ sẽ sống một cuộc sống khốn khổ! Tôi có thể làm điều đó, tôi có thể làm được. Đừng ép buộc tôi? “

” Đừng để cô ấy đi, tôi có muốn buộc anh rời đi không? “Gao Xiaogang đẩy anh ra, đôi mắt đẫm lệ, nhìn sâu vào đôi mắt lạnh lùng của anh, cô lạnh lùng. Nói: “Hơn một nửa mẹ tôi dành riêng cho cha. Trong ngôi nhà này, tôi đã ở tuổi 50 và tôi sắp nghỉ hưu. Bạn có thể không muốn mẹ tôi mua nhà và để bà già chăm sóc ngôi nhà?” Đỏ mặt.

– Gao Xiaogang nhìn anh, rồi thở dài và nói: “Anh nên biết rằng đó không phải là mẹ tôi độc ác và không thể chịu đựng được, nhưng cô ấy không thể chịu đựng được! Khi cô ấy đến, tôi cũng thấy cách cô ấy biến đổi nơi này Ngôi nhà. Cô ấy không chỉ chiến đấu với mẹ mà còn chiến đấu chống lại Tiumai. Ngày đó gần như buộc Tiumai phải nhảy lên. Bây giờ tôi nghĩ trái tim tôi vẫn đang run rẩy! Xiaoshuang, hãy cố gắng đưa anh ấy đi, Bạn có biết không, tôi không phải là người ngoan ngoãn, tôi có thể cho anh ta tiền, tôi có thể cho anh ta tiền, tôi có thể cho anh ta mỗi tháng, tôi sẽ đưa nó đến. Sau này cô ta có thể đưa cô ta đến Bắc Kinh để chữa bệnh, cô ta có thể ở trong vài ngày và đêm Chờ đợi. Nhưng bây giờ tôi phải chấp nhận nó, nếu không ngôi nhà này sẽ không yên tĩnh trong giây lát. Bạn có thể đưa cô ấy đi, tôi có thể sống thêm vài năm nữa không?

Trịnh Sang cúi đầu và không nói gì, Cao Xiaogang nói không phải là không có Thật hợp lý khi An Tuqi và Cao Hemu hòa hợp với nhau. Gần như không thể hiểu Jiang và Tiaomai. Có lẽ anh ta nghĩ vấn đề rất đơn giản, ba người phụ nữ có khả năng gây rắc rối, nhưng không có ai ở bên nhau, chỉ cần nghỉ ngơi. Nó đã được vài ngày và bây giờ mới bắt đầu. Khi anh ta thấy rằng anh ta không thể chịu được sức mạnh tàn phá của phụ nữ, anh ta đã trở nên thân thiết với mẹ mình vì người mẹ nuôi nấng anh ta rất tức giận. Thân mật, mẹ anh sẽ rất ồn ào. Ở giữa, có Tiêu Mai, khả năng cạnh tranh của cô cũng tốt không kém, quả thực, anh không thể có tội với bất kỳ ai trong ba người phụ nữ này, chỉ là một sự bất mãn Đó là nó.Đây đã là một vấn đề lớn, nó đã mở mắt của tôi!

“Sanny, Sonny, bạn vẫn đang ăn cơm à?”. Một quốc tịch Tú gõ cửa, và cô biết rằng Cao Xiaogang chắc chắn đã gọi anh ta vào. Nhưng vì có Tieu Mai và Thu Nhi ở đó, cô ấy không muốn gây rắc rối, cô ấy kiên nhẫn chờ đợi cơ hội thích hợp và không thể gặp Trinh Sang, vì vậy cô ấy không thể không gọi. –Con trai của tôi? Không muốn nói chuyện với bạn? Ngoài việc được tiếp thêm sinh lực, cô ấy đã đánh cắp người đàn ông của tôi và thậm chí làm tổn thương con trai tôi. Nếu tôi không phải là một vị thần, tôi sẽ không tha thứ cho anh ta trong tương lai. Tôi sẽ để sấm sét đánh gục anh ta. ! -She đi ra ngoài, Gao Xiaogang không thể giúp được, và định đứng dậy và mở cửa để chiến đấu một lúc, nhưng Trinine Sang đã ngăn cô lại. Anh quay lại và đứng dậy, mở cửa và đưa cô trở lại phòng, kẹp giữa hai người phụ nữ. Trái tim anh không thể không tức giận. Những lời đó hơi khó chịu và giọng anh to. Anh nhìn cô và nói: “Em là Bạn làm gì? Bạn có thể gây ra một vấn đề nhỏ không? “…. Vì vậy, câu chuyện không hay, Antuqi nói Trinh Sang đã hung dữ với cô ấy, mắng cô ấy, chỉ trích cô ấy. Tại sao cô ấy lại cười và đùa sớm như vậy và tạo ra sự thay đổi như vậy? Cô tiếp tục khẳng định rằng Gao Xiaogang là nguyên nhân của vấn đề. Ngồi trên đầu gối, cô bắt đầu mắng Cao Xiaogang. Cô khóc đủ để khiến Trinh Sang không chịu nổi, nhưng cuối cùng, anh vẫn nuốt nỗi thất vọng, quay sang xin lỗi và nói ra sự tức giận bình tĩnh của mình. Nhi, rồi bỏ Bát Kim. Sau một ngày đi chơi, cả hai đều có tình cảm với cô, cô hỏi anh, chàng trai đồng ý, miễn là anh biết. Tieu Mai hỏi: “Có phải bà của bạn luôn mắng người khác như vậy ở trong nước không?” .

– “Đó là điều tương tự. Tôi nghe mẹ tôi nói rằng bà thường không có việc làm, đôi khi bà sẽ Bắt đầu một cuộc xung đột, nếu không cô ấy sẽ không sống sót. Người mẹ thậm chí còn nói rằng cô ấy là một ông già, không chết “

–” Hush, những lời này không thể nói theo ý muốn. Đây là bà tôi, bạn có thể nói lại trong tương lai không, bạn có biết không? “Tiêu Mai không ngờ những lời như Phương Bình lại mắng mẹ kế như cô ấy ở đằng sau. Kết quả là cô ấy đã thay đổi khuôn mặt và rất ngạc nhiên.

“” Tôi chỉ nói với bạn, tôi đã không nói với tôi, nếu bạn cho tôi biết, tôi sẽ bị đánh và mắng mẹ bạn. Mẹ sẽ không. Bạn có thể để tôi nói với ai đó “

” bạn có thích nó không? Khi cô ấy mắng mẹ tôi, bạn có ghét cô ấy không? “

” Đôi khi tôi ghét, đôi khi tôi thích “

” Ồ, đó là gì? “

” Khi bạn đối xử tốt với tôi, tôi sẽ thích nó. Khi cô ấy hét vào mặt mẹ tôi, tôi ghét điều đó, đôi khi bà hét quá nhiều, thậm chí tôi còn muốn cắn bà và cắn tay tôi đến chảy máu. – “Không, đừng nghĩ về nó như thế này trong tương lai, nó phải như thế này. Cô ấy là bà tôi, mẹ của bố tôi, cho dù cô ấy và mẹ tôi là ai, cô ấy là ông chủ của tôi, tôi phải yêu cô ấy, tôn trọng cô ấy, nhớ “” – “Sau đó, bạn là mẹ của tôi, bạn, tại sao bạn không yêu cô ấy, bạn không tôn trọng cô ấy, hoặc thậm chí cãi nhau?” Bat Kim Brass ngây người nhìn anh. “Heitz, đây …”. Tieu Mai không thể trả lời câu hỏi của cậu bé. Thật vậy, một đứa trẻ hỏi nhưng không thể trả lời thì hơi xấu hổ. Hãy quên nó đi vì cô ấy hơi ấm áp và suy nghĩ về nó một lúc, vì vậy cô ấy có nghĩa là cô ấy đã trưởng thành, và ông chủ, dù tốt hay xấu, tất nhiên có thể thảo luận và lý luận với sếp. Nhưng họ sợ rằng họ sẽ tiêu diệt lũ trẻ, nên họ trở thành: “Bây giờ tôi biết tôi sai, tôi sẽ không như vậy trong tương lai, bạn không thể như thế và chúng tôi sẽ không làm việc trong tương lai.” Như thế này “.- —“tại sao? “

” Bởi vì … bạn là người tốt nhất của chúng tôi, ngay cả khi bạn sai, chúng tôi phải tha thứ, có thể không hiểu thế nào là tha thứ. Vâng, đó là để nói rằng, bạn không nên so sánh mình với bà của bạn. Bạn có biết những gì để đo lường? Phải … Aiz, khác với cách cư xử thông thường của cô ấy. Thông qua hành vi này, bạn nên … “

Nó nên như thế nào? Tieu Mai muốn thể hiện những điều hỗn loạn nhất một cách rõ ràng hơn, cô ấy nghĩ rằng Bat Kim quá nhỏ, quá nhiều Anh ấy không thể hiểu những gì anh ấy nói. — “Bạn đang nói rằng tôi biết trước đây?

– Trước hết, Kim (Bat Kim) lắc đầu, sau đó gật đầu. Trong sự hỗn loạn, thật khó để Wheat có thể hiểu liệu anh ta có hiểu không. Lên, bạn don không muốn nói về điều này nữa .

“Bride, Bạn nói bạn có thể gọi vợ, phải không? “

-” Chà, nói đi, tôi muốnNhững gì “

” bạn và tôi có thể ở đây mãi mãi?

“À, cái này, cái kia …”. Tieu Mai bị cậu bé kiểm tra chéo một lần nữa, nhưng không thể trả lời, cô thấy rằng mình đã làm gì đó sai, nghĩa là không nên đưa cô vào phòng ngủ. Cô không thể trả lời, nhưng may mắn thay, cô không đợi cô trả lời câu hỏi thứ hai.

“Hôm nay, khi chúng tôi về đến nhà, tôi thấy một ngôi nhà có mái lớn. Đó có phải là nhà không? Có ai ở trên mái không? Có ai trong ngôi nhà này không?”

Tieu Mai Biết rằng ngôi nhà mà anh nói là biệt thự, rất dễ trả lời, và cô thở dài, “Đây là biệt thự, một ngôi nhà. Cao, những người sống ở đó là những người rất giàu.” — – “” Làm thế nào bạn có thể kiếm được nhiều tiền? “”

“Vâng, vâng, bạn phải học chăm chỉ. Khi tôi đi học, tôi phải cố gắng học, rồi lớn lên, tôi sẽ tìm được một công việc tốt, một công việc tốt, tôi chắc chắn sẽ có Rất nhiều tiền, vì vậy tôi có thể mua một ngôi nhà lớn để sống. “” Vì vậy, chồng và anh trai này đã không học hành chăm chỉ khi họ còn trẻ, vì vậy họ không thể mua được một ngôi nhà lớn, phải không? ” Bên ngoài, anh tiết lộ một bí mật để xoa dịu Anchi. Anh luôn nói trong mỗi câu, trong hoàn cảnh như vậy, mẹ có muốn thăng chức cho con trai không? Cô nhận ra rằng công nghệ này chắc chắn sẽ loại bỏ khả năng gây hại của anh ta. Có thể nói rằng mỗi khi nó hoạt động, ngọn lửa trong đó lập tức dịu xuống, và giờ chỉ còn vài giờ. Câu chuyện rất giống nhau.

– Thêm ………………… Thanh Nghiêm

(Tiểu thuyết, mẹ ơi, chồng tôi đang khóc. Nhà văn Trung Quốc Thanh Nghiêm, bởi Bản dịch của Hồng Tử Tử, Nha được xuất bản bởi Hồng Đức và được bảo vệ bởi Hồng Tự Tử.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365