“Lanhu” – Bài viết hay về tình yêu đầu tiên

Tiêu đề: Lan Hữu Tác giả: Nhà xuất bản Văn học Nhượng Tông, 2015 (tái bản năm 1940)

Lan Hữu là câu chuyện tình yêu ngọt ngào đầu tiên của cô sinh viên 16 tuổi Ngọc. Khi học cùng chú lần đầu tiên, Ngọc đã yêu Mai Hữu. Ban đầu, đó chỉ là sự rung động của một chàng trai trẻ trước một cô gái xinh đẹp, dí dỏm, có một chút dũng cảm. Nhưng tình yêu này đang lớn lên trong trái tim Ngọc. Anh không biết phải làm gì, vì hai người này là anh em họ. Khi Ngọc gặp rắc rối, Lan xuất hiện .

– Tiểu thuyết “Lan Hữu” .

Lan có niềm đam mê với Ngọc ngay từ lần đầu gặp mặt. Cô yêu Ngọc và đầy đam mê và đam mê. Bản thân Ngọc luôn nghĩ mình chỉ yêu Hữu, nhưng anh không thể từ bỏ cảm giác một cô gái mong manh và dễ bị tổn thương như Lan. Học sinh trong tình yêu luôn bị ngăn cách bởi tình cảm của hai cô gái. Ngọc biết rằng hành vi của mình là như vậy, nhưng anh không thể thoát khỏi “mê cung tình yêu” mà anh tạo ra. Không chỉ vậy, bố mẹ Ngọc Ngọc không nên cho phép con trai mình cưới một trong hai cô gái vì lý do phong kiến ​​nghiêm trọng. Tình yêu đầu tiên là thuần khiết và tuyệt vọng.

Lan Hữu là một bài viết rõ ràng về tình yêu. Tình yêu đầu tiên của Blue Tiger là một cú sốc tâm hồn, đó là sự đồng cảm của hai tâm hồn trẻ. Những rung động thuần khiết này sẽ không khiến cơ thể khao khát hay ham muốn. Vì lợi ích cá nhân, tình yêu đến một cách tự nhiên, không xảo quyệt. Xuyên suốt tiểu thuyết, độc giả sống trong đủ thứ tình yêu: nỗi nhớ, nỗi đau, sự giận dữ, sự hối tiếc. Hổ xanh buồn nhưng không khổ. Nó mỏng manh như tơ nhện, lang thang trong tâm trí mọi người. Để phát triển, tình yêu đã trở thành một kỷ niệm đẹp.

Lan Hữu, sinh năm 1940, không chỉ là một câu chuyện tình yêu, mà còn mang đến những ý tưởng về tình yêu và sự tự do. Kết quả của cuộc hôn nhân, anh đã công kích khái niệm “nơi bố mẹ định cư và con cái ngồi đó”, cũng như ý tưởng “đăng ký môn học” vào thời điểm đó. Mặc dù vai trò của Lan Hữu cũng yếu đuối và nhút nhát như hầu hết những người trẻ thời đó, nhưng họ đại diện cho một nhóm bạn trẻ dám yêu và dám thừa nhận tình yêu của họ. Hồng Lan Hồ (Han Lanuu) là một tiểu thuyết văn học vĩ đại trước năm 1945. Tống Song thường được gọi là bản dịch của một số tác phẩm văn học cổ điển nổi tiếng ở Trung Quốc. Giống như: Li Tao, Nan Huajian, Du Fubao, Suki Duma Tian … Ít người biết rằng ông là một nhà thơ và nhà văn. Lan Hữu cho thấy kích thước của Nhượng Tông trong tác phẩm văn học của mình.

Quỳnh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365