Văn học Đức: sâu sắc nhưng không nhàm chán

Harin (HàLinh) -Những tiểu thuyết gia người Mỹ thích kể những câu chuyện sử thi và quan tâm đến việc mô tả các nhân vật một cách chi tiết: ngoại hình, cuộc sống, suy nghĩ và số phận của họ.

Tác giả của Thomas Mann (1875–1955) đưa tính năng này lên một tầm cao mới thông qua tiểu thuyết Buddenbrooks, kể về sự suy tàn của công việc kinh doanh của gia đình. Luebeck (Luebeck) có sự giàu có của ba thế hệ.

Mặc dù tiểu thuyết của Mann, bao gồm “Ngọn núi ma thuật” và “Cái chết của Venice” đại diện cho sự suy tàn của giới thượng lưu, tác phẩm của Herman Hesse đề cập đến Stephen Wolfe hoặc Siddha Nhiều người đau như vậy hàng ngày. . Elias Canetti là một nhà văn khác, và ông thường đề cập đến các giá trị của tầng lớp trung lưu Đức. Canetti sinh ra ở Bulgaria và lớn lên ở Anh, Thụy Sĩ, Áo và Đức. Công việc của ông đề cập đến một thế giới đầy màu sắc với nhiều nền văn hóa và văn minh. Ảnh: DW .

Các trang của Peter Handke không có chủ đề cao cả và là một trạng thái tự khám phá. Những vở kịch chính trị của ông “Xúc phạm khán giả” (1966) và “Vĩnh biệt dài” (1972) mới được công chúng khuyến khích mạnh mẽ. Nhưng khi Handke phát biểu tại tang lễ của tên tội phạm chiến tranh người Serbia Slobodan Milosevic, anh ta đã mất đi sự ủng hộ của độc giả.

Đức Quốc xã và Thế chiến II để lại ấn tượng sâu sắc. Trong số các tác phẩm văn học hiện đại của Đức, các tác phẩm của Gunter Grass, Martin Walser, Bernhard Schlink và Julia Franck. Các tác giả này đã lợi dụng chấn thương bên trong gây ra bởi những sự kiện này. Họ hiểu tác động của những sự kiện lịch sử này đến tính cách, đời sống cá nhân và hành vi vai trò.

Tiểu thuyết siêu thực là quan trọng nhất và đáng chú ý trong chủ đề này. Trống thiếc của Gantt Grass (1959). Tác phẩm này đã khiến Grass trở thành một nhà văn vĩ đại và được coi là “lương tâm người Đức”. Nhưng cách đây không lâu, mọi thứ sụp đổ, Glass thích # 7853; n Trong cuốn hồi ký “Hành tây lột” (2006), ông phục vụ như một người lính Đức quốc xã.

Các nhà văn giàu kinh nghiệm như Grass, tất nhiên, có kinh nghiệm cá nhân về thời Đức Quốc xã, các nhà văn trẻ đã tạo ra những điểm nhấn mới cho Đức quốc xã. Chủ đề này. Đây là Reader của Bernhard Schlink, Midday Lady của Julia Franck và Pefume của Patrick Sueskind.

Đặc biệt là Daniel Kehlmann (1975), một nhà văn rất nhỏ đã sử dụng tài năng xuất chúng của mình để đo lường sự giàu có và giàu có trên thế giới về hai nhà khoa học vĩ đại Karl Friedrich trong lịch sử Đức. Cuốn sách hấp dẫn của Gauss và Alexander von Humboldt. Đây là một thành công ngoài mong đợi, một hiện tượng đáng ngạc nhiên cho thấy văn học Đức sẽ tiếp tục nghiêm túc và nhàm chán.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365