Luật sư Tân: Giáo sư Thuận “mượn tên Phật là tội lớn”

Xuân Thủy-Hoàng Anh

– Luật sư Nguyễn Minh Tâm là tác giả của “Nhà thơ Yan Tu đến từ đâu?” (Ban đầu được gọi là “Bài thơ của Hoàng Văn Thuận có nên thơ không?”). Từ những kết luận này của ông Tân, dư luận đã khiến GS nghi ngờ. “Pla Theft” của Hoàng Quang Thuận xuất phát từ cuốn sách “Chùa Yên Tử, di tích lịch sử – huyền thoại và phong cảnh” do Trần Trường viết. Tuy nhiên, ông Tan nói rằng đây không phải là mục tiêu và giải phẫu của ông, và ông cũng phủ nhận việc đã kết án GS. Thuấn “đạo văn”.

Luật sư Nguyễn Minh Tâm – Khám phá những điểm tương đồng giữa bài thơ “Thie Van Yen Tu” của Hoàng Quang Thuận và cuốn sách của tác giả Trần Trường.

Luật sư Vi nói rằng ông muốn đề cập rằng nội dung của bài viết này trong cuốn sách là ông Thuận đã thần thánh hóa tập thơ: “Bài thơ này ra đời trên cơ sở sử dụng các tài liệu khác để viết thơ, nhưng ông Thuận tin rằng c Đó là thơ. Bước vào lĩnh vực này, tôi chỉ muốn chứng minh rằng đây không phải là một bài thơ … Đông Thuận (Đông Thuận) đánh lừa người đọc thông qua mối liên hệ với yếu tố tâm linh, tôi không quan tâm nếu ông Shun bị đánh cắp, nhưng chỉ là Ông Shun đã không xuất bản một cuốn sách thực sự. Nguồn gốc của bài thơ này, nhưng bằng cách viết nó như một bài thơ của tổ tiên, các yếu tố tâm linh đã bị tiêm. Đây là một tội ác rất lớn đối với Đức Phật. “

Nhận xét về nhà thơ Trần. Bài thơ của ông Trương Trương của ông Thuận không phải là tác giả của Trần Trường – “Tạp chí Thơ” – chia sẻ với giới truyền thông: “Tác giả nói rằng trong vòng 4 giờ một đêm, dường như” tổ tiên “đã nhập vào linh hồn, nên ông đã sử dụng” bốn quy tắc ” Tôi đã viết 121 bài thơ dưới hình thức. Tôi nghe thấy trong nỗi kinh hoàng, tôi tự hỏi: Ông là thiên tài hay bị bệnh tâm thần, vì ông quyết định tặng “Thơ Yantu” cho Giải thưởng Nobel Thế giới? Chỉ cần tổ chức một bài giảng long trọng tại trụ sở của Hội Nhà văn Lớp học, tập trung vào sự phấn khích và tập thơ của Huang Guangshun, đã khiến công chúng cảnh giác về chất lượng của các hội thảo văn học hiện nay. Nhiều người thậm chí còn nói rằng thơ Ruan của ông không đáng để tổ chức. Được tổ chức vào ngày. – Nhà văn Nguyễn Huệ – Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nhà văn Việt Nam – Chia sẻ: “Liên quan đến các tuyên bố cá nhân, hội thảo và các vấn đề liên quan của ông Huang Guangshun, những người tham gia trực tiếp sẽ tự chịu trách nhiệm. Trách nhiệm xã hội, độc giả, nhà văn chân chính. Địa chỉ 9 Nguyễn Đình Chiêu đã mở cửa cho các nhà văn trên cả nước trong nhiều thập kỷ, nhưng nó vẫn chưa được tổ chức tại một cuộc họp tàn bạo như vậy. Kể từ đó, bà nói: “… thiếu các quy định về vận hành và sử dụng khuyết tật trong phòng họp của Hội Nhà văn Việt Nam. Mặc dù phòng nhỏ và đơn giản, nhưng nó không tráng lệ như phòng họp. Cho thuê một cuộc họp trong một khách sạn sang trọng, nó có một Ý nghĩa thiêng liêng. Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh về sự cần thiết phải sắp xếp các hoạt động của Hội Nhà văn Việt Nam để bảo vệ các thể chế thứ yếu của các nhà văn Việt Nam thế hệ … …. Trước áp lực của công chúng và văn học, đại diện của Hội Nhà văn Được biết, đây là một hội thảo được tổ chức bởi Tạp chí Hội Nhà văn trong Hội trường. Theo Hội Nhà văn, Ủy ban Thường vụ của Hiệp hội đã tổ chức một cuộc họp ngày hôm qua trong “Hội thảo của nhà thơ Huang Guangshun”, và Hiệp hội sẽ bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này. “Liên quan đến việc tổ chức các hoạt động trong sảnh của hiệp hội do một tổ chức thứ cấp hoặc hội đồng lãnh đạo, chúng tôi sẽ sửa chữa để đảm bảo rằng sẽ không có sự cố nào gây ra dư luận về uy tín của hiệp hội.” Nguyễn Quang, Phó chủ tịch Hội nhà thơ Thiệu).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365