Khó quy mô cặp vợ chồng anh em

Cảm giác truyền “giọt máu” thật khó nói và khó giải thích, vì vậy tôi sẽ không nói về nó bây giờ. Về giáo dục, cha mẹ và ông bà luôn dạy rằng anh em phải đoàn kết và yêu thương nhau, và anh ta phải chịu thua bạn … thực tế, luôn luôn, đặc biệt là đối với những gia đình gặp khó khăn về tài chính. Khi anh tôi chưa lập gia đình, khi cả gia đình gặp khó khăn và cần thiết, anh ấy đã đưa hết tiền cho mẹ để chăm sóc gia đình.

Ngược lại, khi em trai anh lớn lên, anh kiếm được tiền. Tôi đã kết hôn và gia đình là một phần không thể thiếu của tôi, vì vậy nếu tôi có đủ khả năng, tôi sẽ chỉ chăm sóc mẹ tôi chứ không phải anh trai tôi.

Vợ chồng đã sống với nhau từ 50 đến 60 năm, và mối quan hệ giữa họ sẽ rất mật thiết và mối quan hệ mật thiết vượt xa tình anh em. Mọi người nói rằng 5 đến 10 năm đầu là giai đoạn khó khăn nhất trong hôn nhân, khi cả hai bên trở nên sắc bén hơn và có thể dễ dàng liên lạc hơn. Nếu họ hợp nhau (không cần phải hỗ trợ lẫn nhau), mối quan hệ giữa vợ và chồng sẽ ngày càng liên quan mật thiết hơn với thời gian. Dài. Nhưng mối quan hệ của đứa trẻ … rất kỳ lạ, vì vậy nó hiếm khi được đưa ra. Khi xảy ra xung đột, rất khó chữa. Mối quan hệ giữa vợ và chồng ngày càng ngày càng thân thiết, và mối quan hệ ngày càng khắt khe, nên tình anh em thường xa cách, nhưng hiếm khi khi hai vợ chồng xa cách.

Người phụ nữ trở về với chồng sẽ có mối quan hệ với gia đình. Người chồng khoảng 60 tuổi. Tuổi đời, vì vậy nếu cô ấy không hòa nhập với gia đình và trở thành một “đứa trẻ”, điều đó sẽ rất khó chịu. Khi các cặp vợ chồng có thể đạt được thỏa thuận về cách vận hành nhà vợ chồng và ly hôn, người sai là người không dành cho họ. Họ buộc vợ hoặc chồng phải hy sinh người mình yêu, và nếu họ hy sinh người mình yêu, đó chỉ là một sự nhượng bộ nhỏ, một khoản hoa hồng. Nếu họ nghĩ rằng tốt hơn là mất chồng và vợ hơn là họ muốn chết, thì điều đó rõ ràng là họ cảm thấy thế nào về cuộc hôn nhân.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Quan điểm”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365