Độc giả Sài Gòn chen vào sách “cũ”.

Những ngày gần đây, một hiệu sách cũ tên là Bạch Hợp ở số 50 đường Đặng Văn Bi, quận Pingshou, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hồ Chí Minh đã nhảy ra khỏi tòa nhà. Cô bán nước mía gần cửa hàng. Cô nói rằng vào các ngày trong tuần, chỉ có một vài chiếc xe mở trên vỉa hè hẹp, hầu hết là sinh viên. Cô nói: “Nhưng trong những ngày gần đây, vì trang web đã được dọn sạch, nơi này sẽ hoàn toàn đóng cửa, số lượng người mua ngày càng thường xuyên hơn và không có sự gián đoạn nào từ sáng đến tối.” Nhờ vào nhà sách Bach Hope, nó luôn đầy ắp người tìm kiếm. Và những người mua sách. Diện tích của cửa hàng này là khoảng 30 mét vuông. Mặc dù chủ sở hữu cố gắng phân loại từng cuốn sách trên mỗi kệ, nhưng không thể tránh khỏi việc gây nhầm lẫn do số lượng lớn người mua và tự do chọn sách. Hàng ngàn đầu sách được sắp xếp trên bốn kệ dài, chia cửa hàng thành hai kênh để người mua chọn sách. Có nhiều loại sách, bao gồm văn học, y học, kiến ​​trúc, khoa học nói chung, từ điển, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc … nhiều cuốn sách đã được in trước năm 1975, xin vui lòng che chúng cẩn thận. Cư dân Phú Nhuận Lang đọc thông tin về tình trạng của nhà sách Bạch Hợp trên trang xã hội, nói rằng

dần dần đi qua đám đông, lặng lẽ chọn mua sách. Anh ta và một người bạn có nguy cơ bị vướng vào cân nặng của họ, không quan tâm đến hành trình dài, họ phải đi hàng chục km để tìm thấy nó.

Có hàng ngàn tựa sách và thể loại với các chủ đề đa dạng ở đây: kinh tế, văn học, kiến ​​trúc, ngoại ngữ, truyện tranh, triết học, khoa học nói chung … “” Mua sách cũ cũng là một sở thích của thời đại tôi. ” Ở đây, tôi cảm thấy ấn tượng rất cũ, có rất nhiều sách ở đây, nhưng chúng được sắp xếp một cách lộn xộn, vì vậy tôi phải làm việc chăm chỉ để tìm đúng cuốn sách. Tôi rất thích trọng lượng của chúng, tôi luôn tin rằng những người có thể đọc được. ” Ông Lange nói.

đi qua lại trong một môi trường nặng nề như phòng tắm hơi, đổ mồ hôi giữa các kệ hàng, Trung Hiếu, 30 tuổi, rất vui khi thấy Who Who Who ở Hoa Kỳ. Hiếu bày tỏ sẵn sàng mua cuốn sách này cho chị gái học ngôn ngữ Giá tìm cuốn sách này chắc chắn cao hơn ở đây.

Trên đường dây, bà Lê Huỳnh Trí, 66 tuổi, là chủ cũ của một hiệu sách, và ông nhanh chóng cung cấp một số lượng lớn sách cho người mua xếp hàng vì mọi người Để tìm sách, anh ta phải trả tiền bên ngoài. Ông Terry là một cựu chiến binh 30 tuổi. Ông mua và bán sách cũ vào thứ năm. Ông say mê nghiên cứu cho những người trẻ tuổi, vì vậy ông dần dần chuyển sang nghề này. Số lượng sách trong cửa hàng đã tăng lên và hàng ngàn ấn phẩm đã được xuất bản với trọng lượng ước tính 10 tấn.

Ông Lê Huỳnh Trí (phải) hy vọng sẽ bán được càng nhiều sách càng tốt để tránh cân nặng trong nhiều năm Hãy đến để đồng hành cùng sách của tôi.

“Trong nhiều thập kỷ, hiệu sách cũ của tôi đã phải di chuyển nhiều lần. Viên đạn này đã tồn tại được gần 3 năm. Tôi nghĩ nó rất ổn định. Tôi nghĩ rằng tôi phải rẽ cả con đường sau khi nhận được thông báo. Vì có một ngân hàng để mua nó, có quá nhiều, nên rất khó di chuyển. Tôi cũng già, nếu tôi có thể bán nó, mọi người sẽ chia sẻ sách, và sau đó tôi chỉ có thể nghỉ hưu và đăng ký để bán, mọi người trong cửa hàng chia sẻ nó.

Từ đó và nói thêm rằng do công khai rộng rãi, trong những ngày gần đây, Số lượng sách trong cửa hàng đã giảm. Tuy nhiên, tồn đọng vẫn còn lớn. Anh ấy luôn muốn tìm một nơi mới, nơi anh ấy có thể tiếp tục giao dịch và trao đổi sách cũ. Nhưng điều này là không thể bởi vì anh ta không thể tìm thấy một nơi để duy trì một hiệu sách cao, tiền thuê nhà hoặc hóa đơn tiền điện. Ông Trí cho biết, trong tương lai gần, ông sẽ chỉ tập trung vào việc chào đón khách hàng mua hàng ngày để thanh lý càng nhiều sách càng tốt.

Giọng nói HaVideo: Đức Huy

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365