Người hâm mộ phong cách Harry đang ngủ

Ca sĩ người Anh đã tham gia lồng tiếng trong phần “Câu chuyện về giấc ngủ” của ứng dụng Calm. Bài phát biểu của anh ấy – Mo with me – được phát hành vào ngày 7/8 và người hâm mộ đã rất phấn khích khi đọc những giọng nói truyền cảm hứng. Tài khoản Amna Faud, đã viết trên Twitter: Tôi cảm thấy thoải mái vì câu chuyện rất ngọt ngào, nhưng cũng đầy hình ảnh. Tôi tưởng tượng nơi yên bình mà anh ấy mô tả và tìm thấy một tâm trí rất bình tĩnh. Câu chuyện kéo dài gần 40 phút, nhưng nhiều người hâm mộ cho biết họ đã nghe nó hai lần hoặc ba lần.

Ngôi sao nhạc pop đề nghị khán giả “hít một hơi thật sâu và làm việc chăm chỉ để thở” trong nỗ lực xua tan suy nghĩ. Cái đầu dựa trên nguyên tắc thiền. Thỉnh thoảng anh có biệt danh “Bạn nghĩ thế nào về giấc ngủ”, “Nghĩ về nơi yên bình của bạn” … giống như an ủi người nghe của bạn.

Harry Styles (Harry Styles) đã thu âm bài hát “Same Dream With Me”. Ảnh: Twitter / Calm .

Về lý do tham gia chương trình, Harry Styles cho biết: “Giấc ngủ và thiền là những yếu tố quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của tôi, cho dù ở nơi làm việc, ở nhà hay trên đường, đi du lịch, ngủ và đầy đủ Ngủ và nghỉ ngơi để giúp tôi hoàn thành công việc tốt hơn. Khi mọi người cần một nơi để chữa lành tâm hồn của chính mình, tôi sẽ vui vẻ tham gia Calm. Hãy đối xử với nhau bằng sự tử tế. Hồi tháng 6 năm 2018, Harry Styles được tài trợ qua Series A Hỗ trợ một diễn đàn để xây dựng một tâm trí và lối sống lành mạnh.

Calm được ra mắt vào năm 2012 và nhằm mục đích đọc các câu chuyện ứng dụng, chơi nhạc và ASMR (nói chuyện với khán giả bằng giọng nói thấp) để giúp người dùng thư giãn và ngủ ngon. Chủ đề của thể loại truyện ru bao gồm từ tiểu thuyết, âm nhạc đến phong cảnh thiên nhiên và liên quan đến hơn 50 độc giả. Steve Cleverley và Sanj Sen đã viết “Giấc mơ của tôi với Harry Styles”. Trước đây, nhiều ngôi sao đã tham gia tường thuật, như LeBron James, Laura Dern, Matthew McConaughey, Kelly Rowland và Lucy Liu. – Người đồng sáng lập và CEO của Calm – cho biết: “Linh hồn của Harry, người yêu âm nhạc, thường ngây ngất, lần này khán giả sẽ bước vào hành tinh mơ ước. Giọng nói nhẹ nhàng của anh dành cho những người lo lắng. Một loại thuốc an thần. “Harry Styles 26 tuổi là cựu thành viên của ban nhạc pop Anh One Direction, ra mắt năm 2010. Sáu năm sau, tổ chức này đã bị giải tán và anh tiếp tục sự nghiệp cá nhân. Vào cuối năm 2019, Fine Line xếp thứ 1 trên bảng xếp hạng Billboard cho album thứ hai được phát hành trong tuần đầu tiên. Styles và đạo diễn nổi tiếng Christopher Nolan’s Dunkirk (Dunkirk) bước vào sân khấu nghệ thuật thứ bảy năm 2017. Nghệ sĩ đã giành danh hiệu biểu tượng thời trang tại Giải thưởng Thời trang Anh 2013. Ông được biết đến với phong cách độc đáo và nhà lãnh đạo xu hướng. Giống như áo len chắp vá, thời trang unisex …

Harry Styles hát “dấu hiệu của thời đại”. Video: youtube .

Quỳnh Quyên (theo Hollywoodreporter)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365