Cuộc đời buồn của con gái James Joyce

Thanh Huyền

– Con gái duy nhất của Lucia (James Joyce) và vợ Nora Barnacle, được sinh ra ở Trieste, Ý vào năm 1907. Với tài năng khiêu vũ bẩm sinh của mình, cuộc sống đã đưa Lucia vào ngõ cụt. Cô đã trở thành một bệnh nhân chấn thương và sống trong Bệnh viện St. Andrew ở Northampton trong gần 30 năm, hiếm khi tương tác với mọi người và thế giới bên ngoài, và hiếm khi tương tác với mọi người.

“Bi kịch là phiên bản Lucia là một cô gái rất sáng tạo, cởi mở, ngọt ngào và tốt bụng”, fan hâm mộ của James Joyce, Helen MacTaggart, người vào năm 1977 nói. Gặp gỡ Lucia hàng năm. “Mẹ Lucia xông hơi hiếm khi đến thăm các cô gái. Tôi không nghĩ cô ấy có thể nói chuyện với nhiều người.

Câu chuyện của Lucia là người thừa kế của ông James Joyce, rất bí mật, và các nhà nghiên cứu rất Những người khác cho rằng Lucy chỉ là một cô gái bình thường chứng kiến ​​mối quan hệ giữa hai nhà viết kịch vĩ đại của thế kỷ 20 rất chặt chẽ. Đó là cha anh và Samuel · Bamett (Samuel Beckett), sau đó là James Joyce (James Joyce) ở Paris vào cuối những năm 1920.

Young Joyce (Joyce) đã trải qua một tuổi thơ bận rộn cho đến khi cô Bố mẹ chuyển đến Paris. Và cô gái rất thân thiết, Lucia thậm chí còn trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm của James Joyce. Lucia bắt đầu chấp nhận vũ công nổi tiếng Em trai của Isadora, Raymond Duncan, lớp múa ba lê Duncan, giảng dạy. Cô đã thể hiện tốt khả năng của mình, nhưng buổi biểu diễn của Lucia là trong chương trình của cô với Samuel Beckett (Samuel Beckett) Tình yêu kết thúc khi cô bị từ chối. Sau khi gặp Beckett ở Paris, bệnh nhân đột nhiên trở nên vô cùng nôn nóng và liên tục hỏi sau khi đặt câu hỏi về Beckett. McTaggart nói: “Cô ấy hỏi tôi Bạn có muốn biết Beckett có ai không? Lucia muốn trở thành một người phụ nữ. Cô vẫn yêu Beckett. Bệnh tình của Lucy ngày càng trầm trọng. Quan trọng. Luci (Luci) vào sinh nhật lần thứ 50 của cha mình vào năm 1932Anh ném cái ghế cho mẹ. Do đó, anh trai anh – nhạc sĩ Giorgio Joyce – phải đưa em gái mình đến trại tị nạn mất trí. Beckett cũng đến thăm anh ta ở đó.

Trong chuyến thăm của MacTag hành năm 1977, Lucia nói rằng bệnh viện là một nơi “khủng khiếp”. “Lucia nói rất nhiều, tôi không nghĩ cô ấy nhìn thấy nhiều người. Cô ấy vẫn hút thuốc rất nhiều.” Sau cuộc phỏng vấn, MacTaggart đã gửi cho Lucia một số tài liệu mà cô yêu cầu. Nhưng Mike nhận được một lá thư từ một y tá yêu cầu cô đừng làm điều đó một lần nữa.

— Cuối cùng, Lucia qua đời năm 1982.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365