Số phận đu đưa (12)

Khuôn mặt trắng, mịn và mịn màng, khóe miệng luôn mỉm cười, và có một vài lọn tóc đen trên trán trông rất giống với những nghệ sĩ thường xuất hiện trên TV. Khi Huy Tuấn và tôi đến, phòng chủ tịch huyện nằm trên tầng hai, và anh ta được nhìn thấy ở dưới cầu thang để đón anh ta. Khi tôi nghe Trưởng Hồ giới thiệu tên tôi, đôi mắt anh sáng ngời, anh lại bắt tay và nói: Giáo sư, tôi thường nghe Trưởng Hồ nói về giáo sư này, tôi là một học sinh thực sự của Bác, tôi rất ngưỡng mộ. Nhiều người không mong đợi gặp anh ấy ngày hôm nay. Tôi nói, anh nói nó làm chúng tôi xấu hổ, chúng tôi không có con cháu của Bác. Chủ tịch đảng nói: Làm sao chúng ta dám so sánh mình với giáo viên? Từ bây giờ, tôi cũng sẽ gọi bạn là giáo viên, vì tôi là giáo viên của bạn, Tiến sĩ Hui T. Nói xong, anh ta kính cẩn mời tôi lên lầu trước.

Văn phòng của chủ tịch khu vực Lu Wendang không rộng bằng phòng của Hui Tuấn, nhưng cách bố trí của anh ta cũng rất ấn tượng. Một bức ảnh màu lớn, mỉm cười, đứng bên cạnh người đứng đầu trung tâm cao, với một hình người hùng vĩ và trang nghiêm treo trên lối vào. con mắt. Trên bàn, ngoài bảng tên, tiêu đề và mặt bên, còn có một lá quốc kỳ nhỏ. Thư viện được bố trí vuông góc với bàn, có nghĩa là chủ sở hữu có thể ngồi xuống và tìm kiếm công việc, chỉ cần tìm kiếm sách để tìm thấy nó. Cũng đầy đủ các tác giả dày, thương hiệu mới. Người chủ kêu gọi khách ngồi ở góc phòng, đặt bàn ăn, người phục vụ chuẩn bị trà và thuốc, và có một đĩa kẹo lớn bên cạnh. Đồ nội thất bằng gỗ gụ được chạm khắc đẹp mắt, và xà cừ được khảm sơn bóng. Khi tôi đang ngồi ở bàn, tôi thấy một bể cá khá lớn bên dưới bức ảnh. Chỉ có một con cá trong đó. Miễn là có một lưỡi kiếm, mảnh bạc đang lặng lẽ bơi. Sau khi nhìn thấy ánh mắt của tôi, chủ nhà lập tức nói rằng việc này được giáo viên Phong Thủy sắp xếp. Trung bìnhThiết bị ngưng tụ khuỷu tay thủy lực và thiết bị ngưng tụ không khí thuận tiện cho việc liên lạc với thanh long, và oxy được bơm và làm nóng thường xuyên, nhưng gió mùa mùa đông vừa quay trở lại từ bụng nổi. Tôi đang xem, nhưng chưa. Hàng chục triệu trẻ em ở tỉnh này không phải đo. Thành thật mà nói, tôi cũng hơi lo lắng. Mọi người bảo tôi thu hoạch thanh long, cầu nguyện cho tài năng và cầu nguyện cho sự giàu có, và chết một cách bất đắc dĩ.

Thôi nào, Huy Huy rời đi:

Ông Đăng. Ông Pan Lang đến với doanh nghiệp liên quan đến gia đình này. Người dẫn chương trình vui tính đột nhiên mất tự tin, nhìn tôi và lặng lẽ chờ đợi. Tôi liền hỏi: Có phải Thủy Thủy trở về?

– Không, Lưu Văn Đăng nhìn tôi và lắc đầu .

– Hai ngày trước, tôi gặp cô ấy ở Fengzhen. ViQuán, một gái mại dâm từ thành phố. -Tôi nói, rồi tôi lấy ra một mảnh giấy gấp từ trong túi của mình. -Đây là địa chỉ của cửa hàng và số điện thoại của cảnh sát trong khu vực. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng tôi chưa trở về. Bạn nên đến với tôi sớm.

Lưu Văn Đăng trông nhợt nhạt, bắt tay và nhìn tờ báo. Rồi anh rút điện thoại ra, nói “Tôi xin lỗi”, đứng dậy và đi ra ban công để gọi. Khoảng mười phút sau, giọng nói khàn khàn của anh trở lại:

Cảnh sát nói rằng đã hai ngày và anh không thấy Dieu Thúy đến cửa hàng. Bạn có thể thấy hang động này chạy trốn.

Tôi thất vọng. Do đó, Thần Thần quyết định rời khỏi nhà. Nếu cô ấy muốn về nhà, tôi sẽ đưa tiền cho cô ấy vào ngày hôm sau cuộc gặp với tôi. Lúc đó, lời khuyên của tôi là vô nghĩa. Hôm đó, sau khi biết tên anh và địa chỉ của gia đình anh, tôi thậm chí còn trút giận lên cảnh sát huyện Phong Vi Quan. Có một cô gái điếm dâm đãng trước mặt, bạn còn ở đó không? Cảnh sát nói bằng giọng cha cha của mình rằng ai đó biết rằng có một sai lầm không thể tránh khỏi, và ông chủ chỉ phớt lờ báo cáo của chúng tôi, vì vậy tôi không thể giúp đỡ. Thành phốChỉ có một địa điểm, hàng trăm, hàng trăm, nhưng không ít hơn một, tất cả có thể bị xóa? Nếu có, đó là xóa đĩa, cóc ở vị trí này và các vị trí khác. Ngay cả chủ quán bar, tiền của ông chủ cũng khiến ông bận rộn. Trong mọi trường hợp, khách du lịch từ ngành công nghiệp du lịch thành phố có đến khách sạn và nhà nghỉ không? Cha chỉ dựa trên đạo đức và đạo đức, nghĩa là nhìn thấy tai mắt của chúng ta mắng chúng ta, nhưng chúng ta cũng có những đau khổ của riêng mình, và bất kỳ người cha nào cũng sẽ hiểu một số vấn đề cá nhân. Cũng bởi vì bát cơm này đầy quần áo. Ông chủ mặc cả tại chỗ và gia nhập các tỉnh. Ông chủ và những người lính què quặt đều cần tiền và khao khát điều đó. Vòng luẩn quẩn rất khó để người cha loại bỏ. Sau đó, cảnh sát gia đình hỏi tôi làm việc ở đâu và ở đâu. Khi nghe tin, anh ta đột nhiên hét lên để tìm một cái cớ để chống trả: cha anh ta đã đi đến phương Tây, và anh ta đã đi đến Trung Quốc mà không có nhiều thiện cảm. Không. Nhiều quốc gia cũng cho phép mại dâm công cộng. Tình dục chỉ là giải trí thư giãn, nếu cần thiết, có một dịch vụ có thể đáp ứng, và không liên quan đến vi phạm đạo đức hoặc pháp lý. Tôi không cho phép, nhưng những người có học thức như cha nên chú ý đến điều này. Anh ấy nói, tôi không có gì để nói …

Nhà tôi và em trai tôi đã sống ở thành phố được một tuần, Giáo sư Lu Fandang nói với tôi – Tôi vừa thông báo cho Rice, hai người ngay lập tức Tôi đến Phong Vi Quan để tìm hiểu thêm, có thể có một manh mối mà anh ta đang trốn .

– Tại sao anh ta rời khỏi nhà? Tôi hỏi .

– Thấy anh ta học không tốt, anh ta và gia đình – Lưu Văn Đăng (Lưu Văn Đăng) cúi xuống và cúi người vì mệt mỏi – anh ta chửi vài lời, anh ta không trả lời, lặng lẽ trong phòng khách Đáp lại. Khi gia đình tôi và tôi đi làm, anh ấy cũng mang vali ra bến xe. Tôi đã không thấy anh ấy quay lại trong một thời gian dài và tôi đã không thấy câu trả lời khi tôi gọi liên tục. Điều này đã thay đổi thẻ SIM của tôi. Gia đình tôi và tôi đã đi đến thành phố và thành phố đã không nhìn thấy nó. Anh ta thường bị lấy đi bởi quần áo của anh ta, và anh ta đoán rằng anh ta đã trốn đi đâu đó. Tôi sợ đi học01; Anh ta biết rằng mình đã bỏ học một trường kỷ luật, nhưng anh ta cũng nói với hiệu trưởng rằng anh ta bị bệnh và nghỉ một tuần. Gia đình tôi và tôi nói: Có thể anh ấy rời thị trấn để thư giãn vài ngày, rồi quay lại, nhưng tôi không biết rằng anh ấy sẽ làm một điều tồi tệ và đáng xấu hổ như vậy.

— Rồi anh ngước lên. Nhìn tôi, mắt tôi không ngừng rơi lệ. Tất nhiên, chúng tôi sẽ tìm thấy nó, đưa nó trở lại giáo dục, và sau đó dạy.

— Nếu chỉ vì bị giảm điểm, tôi đã nguyền rủa vài câu đã xa nhà trong một thời gian dài – Tôi đang nhìn vào mắt của thống đốc quận – Thật lạ. Tôi hỏi sự thật, bạn có chơi với con gái ở nhà không?

– Không có vấn đề gì – Lưu Văn Đăng nhìn tôi và lắc đầu – Ở trường, anh ấy không có scandal, anh ấy không phải là học sinh. Tôi đến lớp mỗi năm và thực hiện tốt. Điều này thật đáng ngạc nhiên.

– Bạn có người yêu chưa?

– Khi em gái tôi còn ở nhà, cô ấy từng nói rằng cô ấy yêu một cậu bé ở hai lớp tên là Vân Nhân, người rất nổi tiếng vì các hoạt động của anh ấy. Trường nghệ thuật. Nhưng phải đến một năm trước, anh mới gặp tai nạn xe hơi. Vì vậy, đừng nhìn thấy anh ấy nói rằng anh ấy yêu một người. Không phải vì cái chết của người yêu mà anh ta bị trầm cảm, vì anh ta không cảm thấy buồn cho đến sau một sự cố ngắn, và sau đó tiếp tục việc học như bình thường.

Hui T ngồi xuống và đóng góp vào câu chuyện:

– Thầy ơi, thầy Tang. Tôi nghĩ rằng điều cần thiết nhất bây giờ là khôi phục nó ngay lập tức. Để thêm phức tạp. Một mặt, gia đình đang tìm kiếm, ông Đăng cũng nên thông báo cho cảnh sát tỉnh, công an tỉnh, đặc biệt là cảnh sát thành phố, yêu cầu họ phối hợp cẩn thận để tìm kiếm sự giúp đỡ, cung cấp ảnh và thông tin cần thiết.

Cả Lu Wendang và tôi đều đồng ý, cách duy nhất. Không khí trong phòng đột nhiên rơi xuống. Từ & # 7907; c. Trong một thời gian, chủ sở hữu nhìn khách và nói rằng đó là buổi trưa, và yêu cầu giáo viên ăn với ông chủ. Anh chở chúng tôi đến quán bar “ngon”, nơi chủ quán rượu nói với tôi sáng nay, dĩ nhiên, có thể được điều trị bằng trò chơi, như cầy hương, nhím, lợn và gấu ngâm rượu. Nhà hàng này rất ngon, nhưng anh ta ăn không ngon, chỉ vì mọi người bồn chồn và lo lắng rằng con gái tổng thống sẽ bỏ nhà ra đi. Trong bữa ăn, Lưu Văn Đăng cũng hỏi Huy Tuấn về việc tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm sắp tới của P. Huy Tuấn đổi mới giáo dục. Ông cho biết ông đã hợp tác với Viện mô phỏng và nhận phần thưởng, công bằng cho lớp học Hua Hua, không thể làm được Lấy lý do thứ nhất hoặc thứ hai. Căng thẳng: Cánh tay nặng nhất có thể khỏe mạnh? Hui Tuấn lắc đầu. Người đứng đầu huyện quay sang tôi và mỉm cười: anh ta đã giành được huy chương và được trả lương, chủ nhân. Tôi ngạc nhiên hỏi: Tôi có nghĩ mình sẽ thưởng cho tôi không? Hui T nói khi chèn: Về nguyên tắc, anh ta nên chạy nhanh đến cửa sau của giáo viên. Ăn tối xong, Huy Tuấn đưa tôi trở lại nhà khách ủy ban. Khi chia tay, tôi nói với Lu Wendang: Có thể có những lý do khác khiến cô ấy buồn. Đừng rời xa như thế. Sau khi tìm được lý do chính đáng, khi Tui trở về, anh ta đã có cách thuyết phục anh ta. Anh nhìn tôi bằng ánh mắt buồn bã, và tức giận với câu chuyện: Vâng! Vâng!

Fan Guangdao

Tiếp tục …

(“Fan Guangdao’s Rome và cuộc đấu tranh của định mệnh”, Nhà xuất bản Văn học, xuất bản năm 2012) –

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365