Hội nghị sách mới của Pele Legend

Cuốn sách này được dịch bởi Nguyễn Dương Hiếu và Lê Anh Tu de Pelé (cuộc đời và thời đại của ông) của nhà văn thể thao nổi tiếng người Anh Harry Harris. Ấn phẩm được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2000 và thu hút độc giả từ Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Cuốn sách này xoay quanh cuộc đời của Pelé – những cầu thủ duy nhất giành được ba danh hiệu World Cup ở Pelé (1958, 1962 và 1970) -both Mess và Cristiano Ronaldo Không. Trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh cũng ghi được hơn 1.200 bàn thắng.

Bìa của cuốn sách “Pelle-Life and Times”. Ảnh: Nhà xuất bản trẻ.

Tác giả Harry Harris đã lột da cho một cuộc phỏng vấn độc quyền. Cuốn sách tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường, trận chiến làm lại và giải vô địch Bailey. Ấn phẩm cũng đề cập đến mối quan hệ đặc biệt giữa các cầu thủ Brazil và các tổ chức lớn – bao gồm FIFA hoặc các huyền thoại bóng đá khác như Sir Bobby Charlton và Diego Maradona. Cuốn sách cũng nói rằng Pelé “nhàm chán” và anh ta là người phòng thủ nhất, là người nhất, làm thế nào để so sánh Messi, Cristiano Ronaldo và Neymar.

“Vua bóng đá” Bailey – huyền thoại huyền thoại. Video: FIFA .

Cuốn sách cũng đề cập đến thời thơ ấu của Pelé, anh được coi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Perret (tên đầy đủ Edson Arantes do Nascimento, sinh năm 1940) bắt đầu đau khổ, nhờ khả năng bẩm sinh của mình để trở thành một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Cuộc sống của Perey đã truyền cảm hứng cho mọi người mong muốn chiến đấu trong thể thao và cuộc sống.

Perey – một cầu thủ được mệnh danh là “vua bóng đá”. Ảnh: Nhà xuất bản trẻ.

Trong tháng 4, nhiều cuốn sách thể thao đã được xuất bản. Tay đua vô địch Kimi Raikkonen-F1 (tác giả Kari Hotakaine) đã nói về sự trỗi dậy của làng đua xe đua Công thức nổi tiếng Phần Lan. Phong cách Barcelona – Diễn giải các gen của văn hóa chiến thắng, là một cuốn sách bày tỏ lòng tôn kính với người hâm mộ FC Barcelona – một trong những đội thể hiện tốt nhất trên thế giới. Cuốn sách tiết lộ mô hình hoạt động của đội nhóm và khái niệm thành công, và là một tài liệu mà các quản trị viên câu lạc bộ thể thao tìm cách làm cho đội bóng thành tích cao nhất.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365