Sống với mẹ chồng (17)

Jia Hiếu

– Tôi đi xe buýt Hyi đi làm mỗi ngày. Đôi khi tôi may mắn. Tôi có một chỗ ngồi và cần ngủ trưa. Hôm nay tôi không có chỗ, vì vậy tôi phải chen lấn trong đám đông và giữ chặt chiếc nhẫn bằng tay. Vịt nướng cứ như vậy, rồi cười vào hình ảnh so sánh của mình, rồi cảm thấy mình là một cô gái đáng thương. Sống trong bóng tối, không có tiền.

Sáng nay, Hy Lạp và hầu hết mọi người đều đặt tay lên xe buýt và tình cờ nhìn ra cửa sổ và thấy một người phụ nữ đang vội. Trên đường đi, phải không Mai Lê? Trên tay Mai Lạc, cô vẫn đang mang một chiếc cặp đi học lớn cùng em bé, và cô nhiệt tình nói điều gì đó với một bà già bên cạnh. Hy Lei không nghĩ mình đã tỉnh, dụi mắt và chiếc xe lao đi.

— Trong văn phòng, cô gọi Mai Lạc. Ở đầu bên kia, giọng nói hổn hển của Mai Lạc:

– Xin chào, tại sao bạn lại gọi cho tôi vào sáng sớm? Tôi mệt mỏi .

– Bạn đang làm gì vậy?

– Nó ở trên cầu thang .

– Dường như tôi đã thấy bạn trên phố Thiên Dân Tây chỉ mặc một chiếc áo màu xanh. , Mang theo túi lớn và túi với bạn! Có đúng không

– có đúng không, chỉ đón bạn ở nhà ga?

– Lễ tân ở đâu?

Myrak đột nhiên hạ giọng:

– Mẹ chồng. Anh chị em của Tung Phi ở quê đều làm công nhân được trả lương. Ngày nay, mọi bà già và mẹ cô đều có vấn đề về dạ dày và muốn đi khám bác sĩ. Hôm nay, anh vẫn phải đi làm, vì vậy tôi phải tìm mẹ chồng .

– Tôi nhớ rằng bây giờ tôi đang đau khổ, và đột nhiên lo lắng về Myra:

– Đã kiểm tra thể chất xong chưa? Làm thế nào là cô ấy, dễ dàng đi?

Myrac luôn có vẻ thoải mái:

– yên tâm, khi cô ấy hoàn thành bài kiểm tra, cô ấy rất thân thiện, tôi đã đến gặp anh ấy hai lần và điều đó rất tốt cho tôi. Tôi chỉ không hiểu khi tôi nói, xin chào!

– Vì vậy, hãy chăm sóc tôi và chăm sóc con gái nuôi của tôi! -Hy Lei, don Kiếm quên nói đùa với Mai Lạc .

– Làm sao bạn biết cô gái đó, nói đó là một cậu bé .

– Tôi thích những cô gái, ngoan ngoãn, xinh đẹp, thông minh, giống như mẹ tôi, mẹ của em bé .

– Haha, tuân theo mệnh lệnh, đáp ứng mong ước của mẹ nuôi, tôi sẽ cố gắng có một cô con gái cho bạn chơi!

Tắt điện thoại, Tàn Lộc vội vàng gọi Hy Lợi để tham gia cuộc họp:

– trong vòng 5 phút, đừng quên nghe điều gì đó để nói.

Tại cuộc họp, Maître Biên cho biết như thường lệ, nhiều vấn đề liên quan đến tạp chí, định hướng phát triển trong tương lai, ý kiến ​​của độc giả và cuối cùng đã công bố một số điều quan trọng, nhưng cũng là việc di dời các biên tập viên, được cho là dài. Cuối cùng, vị trí mới đã được xác định và đã được chuyển đến tòa nhà văn phòng trên một số đường phố.

— Này, tôi nghe xong trong đau buồn, và cuối cùng cũng có chuyện khiến anh lo lắng. Nếu cô ấy chuyển đến một địa chỉ mới xa nhà, mười điểm dừng xe buýt có nghĩa là cô ấy phải thức dậy mỗi sáng.

Quay trở lại văn phòng, Xiao Lu thấy mặt Haili đen và hỏi: “Tại sao bạn có vẻ không hài lòng?

– Đó là về địa chỉ văn phòng di động.

– Đây là một điều tốt và chứng minh rằng ông chủ của chúng tôi thực sự mạnh mẽ. Mạnh mẽ, tạp chí tiếp tục phát triển, tôi nghe nói môi trường rất tốt, rộng rãi và sáng sủa, văn phòng được thông gió tốt, ánh sáng tốt và có những công viên ở phía nam. Mỗi ngày chúng tôi ở trước máy tính. Khi chúng tôi mệt mỏi, chúng tôi hít thở không khí trong lành. con mắt. Tại sao bạn nên cảm thấy buồn?

– Tôi biết tất cả những điều này, nhưng nó ở rất xa nhà, và tôi phải dậy sớm để đi làm. Nó quá cũ nếu bạn không ngủ đủ nhanh. Nó quá đơn giản. Nhà của họ không có điều kiện. Bây giờ bạn có lý do chính đáng để mua xe. Tôi có một ít tiền nếu họ Có thêm một ít tiền, họ có thể mua một chiếc xe giá rẻ. Nhưng mẹ anh có thể không đồng ý với phong cách này!

– Nói với chồng để nói với mẹ vợ! Nếu bạn thêm một chút chồng, cuộc sống sẽ thoải mái hơn.

— Lei Lei, khi tôi nghĩ về điều này, tôi đau đầu. Tihon nói, tôi phải tâng bốc người mẹ xinh đẹp của mình để dễ dàng hơn. Tiêu Lộc nói rằng tôi nên sống với chồng và sống một cuộc sống đơn giản, nhưng tại sao bạn phải dành quá nhiều suy nghĩ và kỹ năng, vậy thì ai sẽ trở thành Còn những người khen bạn thì sao?

Tối hôm đó cô ấy nói với Xu Xin rằng cơ quan cũng đang di chuyển. Tôi muốn mua một chiếc xe hơi. Thật bất ngờ, tôi đã chấp nhận và tôi ngay lập tức nói:

– Được rồi, nhưng trước tiên tôi lái xe, Tôi đưa bạn đi làm ngày hôm đó, và tôi đến đón bạn. – Leilei hôn hạnh phúc, gọi trán của Huaban:

– Không có vấn đề gì, tôi không giỏi lái xe, luật lệ giao thông rất nghiêm ngặt, tất nhiên tôi lái xe, và đi làm để thắt chặt cảm giác! Nhưng mẹ bạn có đồng ý không?

Huaban gãi đầu và có vẻ hơi lo lắng:

– Thật vậy, nếu bạn mua một chiếc xe hơi, bạn nên mua ít nhất 7 đến 8000 nhân dân tệ. Tôi đã tiết kiệm rất nhiều tiền, nhưng tôi không biết mình có thể cho bao nhiêu.

— Này, tôi vừa nghe rằng tôi có một ý tưởng, suy nghĩ một lúc, rồi nói: – Nói thật nhẹ nhàng. Mẹ tôi lắng nghe, mẹ tôi đồng ý, và tôi cảm thấy thoải mái, tôi có 30.000.

– Chà, bạn thật là xảo quyệt, tiền đâu? Bí mật, anh thành lập quỹ riêng của mình.

– Khi tôi cưới mẹ tôi với giá 10.000, tôi đã không nói với bạn rằng tôi đã viết một bản thảo du lịch cho một tạp chí khác, trong đó bao gồm nhiều phần thưởng Tết hơn, tổng cộng 300.000. Ban đầu để tiết kiệm tiền và mua một ngôi nhà nhỏ, hai chúng tôi sống cùng nhau, nhưng bây giờ chúng tôi không thể di chuyển, vì vậy chúng tôi phải mua một chiếc xe hơi!

– Rất đơn giản. Chúng tôi có 30.000. Cô ấy nói cô ấy đã cho tôi thêm một chút, cô ấy có thể đã chấp nhận nó.

– Cuối tuần này, chúng tôi có thể rời đi và đưa bà tôi, tốt, tôi cũng có thể về nhà thường xuyên. – Đôi khi khi Xie ei có tâm trạng tốt, Xu và Xie đã thêm một số điều:

– Không có tin tức gì về Mai Lê gần đây và cả hai đã không xuống đường cùng nhau. Hmm .

– Cô ấy có thể không có thời gian để đi đến thành phố với tôi bây giờ. Cô ấy buồn ở đó, nhưng cô ấy có thai. Cô ấy ốm nặng và cô ấy không muốn đi chơi với tôi. Nhà của mẹ kế rất nhỏ, chúng ta có thể sống kiểu gì!

– Chúng tôi không còn có thể nói về mẹ chồng, như thể mẹ chồng rất sợ hãi. Còn mẹ chồng tôi thì sao, ngoại trừ nói chuyện một chút, mẹ tôi tốt cho tôi và cũng giặt giũ cho tôi.

— Hyi chỉ nghe về điều này và tiếp tục hứa với Huaban:

Mẹ tôi tốt, mẹ tôi tốt, mẹ tôi là người tốt nhất trong mắt tôi, tài trợ cho chúng tôi mua Mẹ của chiếc xe sẽ gọi nó là tốt! – – – Đợi tí! Nếu anh ấy muốn rời khỏi quân đội, thì không có vấn đề gì!

– Tối hôm đó, Hyôi ngủ rất ngon, nghĩ rằng không cần phải dậy sớm, cũng không phải ép xe buýt của Hy Lợi. Tôi không thể ngủ được đến sáng.

— Tôi không biết làm thế nào mà lưỡi của Bin Bin thuyết phục mẹ mình, bởi vì sau khi ăn cơm, Hyi nghe giọng nói chất vấn của mẹ có vẻ rất kịch tính.

– chồng của mẹ nói. :

– Văn phòng của bạn có di chuyển không? Bạn có chắc không?

– Tôi xác nhận, tôi sẽ chuyển vào cuối tuần này!

– Bạn muốn mua loại xe nào và giá bao nhiêu?

Câu trả lời phiên bản tiếng Trung:

– Ít nhất 67000, quá rẻ, bạn không thể đến đó.

Mẹ chồng bạn hỏi:

Vậy, bạn có bao nhiêu tiền

– Dường như Hua Bin nói rằng mẹ chồng tôi biết rằng Xi Lei có tiền để tiết kiệm và Hai Lei có thể thành thật nói: — – Tôi có 30.000. Nếu mẹ tôi chấp nhận mua xe cho chúng tôi, khoảng 3.000 hoặc 4.000 sẽ là đủ.

Mẹ chồng uống vài ngụm súp sau một thời gian dài không tiếng động. Bố chồng tôi luôn im lặng, ông nói:

– Nếu bạn muốn mua, mua, tôi ủng hộ bạn, đây là tiền để phục vụ nhân dân. Xiaozhuo, bạn cảm thấy thế nào?

– Được rồi, chúng ta có thể ra ngoài và làm những việc thiết thực trong tương lai. Điều quan trọng nhất là tôi biết rằng rất dễ để mua một chiếc xe hơi, nhưng rất khó để nâng một chiếc xe hơi. Tôi thấy tờ báo nói rằng tôi phải trả tiền xăng trên đường. Giá cả dường như cũng tăng lên, đó không phải là một khoản tiền nhỏ.

Hứa rằng mẹ tôi có vẻ do dự và chơi em bé như một đứa bé:

– Mẹ ơi, đừng nghĩ quá nhiều, hãy ủng hộ con, và mẹ không phải lo lắng về những điều trong tương lai, được chứ? Mẹ là tuyệt nhất!

Mẹ chồng nghe con trai nói khẽ, khuôn mặt như bông hoa, anh liền chấp nhận:

– Được rồi, được rồi! Hai bạn đi xem xe trước, và bạn sẽ thấy nó sau khi bạn phải trả tiền. Tôi muốn lấy một ít tiền.

Hứa sẽ hôn mẹ thật hạnh phúc và hôn mẹ:

– Mẹ, mẹ thật tốt!

Vừa nấu cơm, Hai Lôi rửa chén và nghe nói bát đũa cảm thấy rất vui. Không còn nghi ngờ gì nữa, mẹ chồng bình thường, tính tình kỳ quặc, kỳ quặc đôi khi có trí tuệ lý trí này. Có vẻ như Hua Bin đã ở ngay trước đó và mẹ anh đã được cứu vì ngôi nhà này. Có vẻ như Tiekro đã đồng ý Để tâng bốc chồng sẽ làm cho cuộc sống của anh ấy dễ dàng hơn, và những lời chồng của chồng sẽ quan trọng hơn trước mặt mẹ chồng hơn là con gái của cô ấy. -Trong cửa hàng ô tô, Hy Lợi mở mắt ra ngắm hoa, thường đi trên phố để xem rất nhiều quần áo. Thật bất ngờ, trong cửa hàng ô tô, các loại phương tiện cũng rất đa dạng, nhưng dường như đầu anh bị thương. Xe đua cao cấp và xe địa hình đã truyền cảm hứng cho mọi người quyết tâm sống một cuộc sống tốt hơn ở Hy Lạp trong giây lát.A:

– Hua Bin, tôi thích nó. Tôi thích cái đầu của bạn, tôi thích nó, hơn 50.000! Đừng nhìn vào những người vô tình.

— Lei, đi trước và để cho người bán hiển thị khoảng 6 7.000 xe. Chàng trai giới thiệu một người cho Hyie, Hyhi cố gắng cảm nhận, điều đó không tệ, không tệ, nhưng Hua Bin đã yêu người kia, và cuối cùng mọi người đều có một ý tưởng, không ai chịu khuất phục. . Hai người gần như cãi nhau. Huaban nói:

– Tôi đọc tạp chí ô tô mỗi ngày. Tôi có nên biết nhiều hơn bạn không? Bạn thích loại xe nào!

– Tôi thích nó, tôi đã mua chiếc xe để kiếm tiền, tôi thích nó.

– Sau đó, tôi đã tự mình mua nó.

— Anh ấy đã quá tức giận khi nói một từ. — – -Họ buồn và không vui vào ban đêm. Cha mẹ đặt câu hỏi về việc mua xe, Hua Bin vẫn rất tức giận:

– Tôi thích nó, cô ấy luôn nói rằng cô ấy không đẹp và thích cái đẹp, nhưng nó không thực tế, thực sự … Mẹ chồng nghe nói Chà, thuyết phục Huiyi:

– Mua xe, nghe đàn ông, trẻ con là phụ nữ, rất nhiều ý kiến. Bạn muốn mua ai?

Hua Bin nói:

– Tất nhiên là tôi đi rồi!

– Tại sao tôi không thể đi, tôi cũng biết lái xe.

– Tôi lái xe, nếu bạn lái xe trên đường, bạn sẽ trở thành một kẻ ám sát, tôi không có tiền để trả .

– Cha dượng đề nghị:

– Được rồi, nếu bạn không đồng ý, tiếp theo Zhou sắp rời đi, bạn thấy đấy, hai bên dành cho nhau một chút, và nghĩ về điều đó một lần nữa …….. )

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365