Câu chuyện của James Bond “Cha” được phát hành tại Việt Nam

Siêu xe nổi tiếng của Ian Fleming (ban đầu được gọi là Chitty Chitty Bang Bang) (1908-1964) xoay quanh một chiếc xe kỳ lạ có tên Kit Boom Boom. Một ngày nọ, nhà thám hiểm và nhà phát minh Đại tá Caractacus Pott phát hiện ra một chiếc xe cũ. Con tàu đắm cũ này từng là một siêu xe thể thao, biết tất cả các chủng tộc trên khắp châu Âu. Sau khi mua chiếc xe, Caractacus chịu trách nhiệm cải tạo và tái xuất tất cả kiến ​​thức và phát minh của mình cho Kit Boom với một diện mạo mới.

Ảnh bìa là “Kit Boom Boom Boom – Người lái xe nổi tiếng”.

Kit Boom Boom đã trải qua một cuộc phiêu lưu khốc liệt với Caractacus Pott và hai đứa con sinh đôi của mình. Trong mỗi chuyến phiêu lưu, phi công cho thấy một khả năng mới khiến tất cả các thành viên trong gia đình Potter đột nhiên bay trong giao thông, lướt trên mặt nước, băng qua eo biển và băng qua đường hầm dưới lòng đất. …

– Sự hồi hộp điển hình của loạt tiểu thuyết James Bond cũng được nhà văn Ian Fleming thể hiện trong tác phẩm của những đứa trẻ này, nghĩa là bằng cách tiếp nhận và đối đầu với gia đình Nguy hiểm. Potter đang trên hành trình tìm kho báu ẩn giấu.

Boom Kit Boom – Siêu xe nổi tiếng được viết vào đầu những năm 1960, khi Ian Fleming vừa khỏi bệnh nghiêm trọng. Cảm hứng cho công việc này đến từ câu chuyện ông kể với con trai Casper trước khi đi ngủ. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên ở Anh vào năm 1964. Hai tháng sau, cha James Bond đã hẹn hò với cha cha qua đời. Siêu xe thể thao nổi tiếng Banh Boom-Bum đã thu hút hàng triệu độc giả trẻ trên toàn thế giới. Tác phẩm cũng đã được chuyển thể thành phim, nhạc kịch và những cuốn sách hậu kỳ đầy cảm hứng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365