Các tác giả thành công đến giảng bài tại Việt Nam

Brian Tracy là tác giả của 52 cuốn sách, trong đó có nhiều cuốn sách bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, như: hết doanh số, tâm lý kinh doanh, hiệu quả công việc cao, trở thành siêu sao bán hàng … anh sẽ đến Việt Nam 7 / Từ 11 đến 11 tại Thành phố Hồ Chí Minh, chủ đề của bài phát biểu “lợi ích đặc biệt của khách hàng kép”. Chương trình này phù hợp cho các giám đốc điều hành, quản lý cấp cao, nhân viên bán hàng, dịch vụ khách hàng …

Bằng cách trình bày ở trên, Brian Tracy hy vọng sẽ chia sẻ các phương pháp đã được chứng minh. Bởi vì bất kỳ người bán có thể áp dụng. Ngoài ra, nó cũng cung cấp những bài học về khám phá các yếu tố tâm lý trong bán hàng và cách đối phó với sự từ chối của khách hàng …

Năm 2011, Brian Tracy lần đầu tiên đến Việt Nam và tổ chức một cuộc họp , Giao tiếp thành công với các công ty Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp. Là một diễn giả vào năm 1981, Brian Tracy hợp tác với 5 triệu chủ doanh nghiệp và quản lý từ 60 quốc gia. Ông là một trong những diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng nhất trên thế giới. Tracy đã giúp hàng ngàn người đạt được các mục tiêu cá nhân và kinh doanh, bao gồm các giám đốc điều hành từ IBM, FedEx, Hewlet-Packard, Wal-Mart, Ford và nhiều công ty lớn trên toàn thế giới. Sự nghiệp nhanh hơn và dễ dàng hơn họ nghĩ.

Ông chia sẻ các nguyên tắc thành công trong cuộc sống, ông nói: “Có một số nguyên tắc thành công dành riêng cho công việc và cuộc sống. Nguyên tắc này dành riêng cho hóa học hoặc vật lý. Sự khác biệt phụ thuộc nhiều nhất vào cuộc sống. Điều quan trọng là gì, ví dụ, thành công của công việc phụ thuộc vào chất lượng, thường phải hiệu quả và hiệu quả khi hoàn thành, và thành công ở nhà phụ thuộc vào thời gian dành cho những người thân yêu … đầu tư thời gian và năng lượng một cách thích hợp. “— -Ông cũng tin rằng một nhóm người làm tốt hơn phần còn lại của thế giới.7899; Tôi làm điều này bởi vì họ đã xác định rõ mục tiêu và kế hoạch. Ngày qua ngày họ làm việc chăm chỉ để đạt được những mục tiêu và kế hoạch này. Họ luôn cố gắng nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng thực tế và quyết tâm vượt qua khó khăn và trở ngại cho đến khi thành công.

“Không có bí mật nào để thành công. Kinh nghiệm, các nguyên tắc thành công đã có từ đầu lịch sử. Đó là để học hỏi từ những người giỏi nhất để đạt được thành công”, Brian Tracy nói. Brian Tracy đã có một tuổi thơ khó khăn. Năm 11 tuổi, anh phải kiếm sống vì gia đình vẫn cần sự giúp đỡ. Trước khi tốt nghiệp trung học, anh rời trường và bắt đầu tham gia lao động chân tay. Trong giai đoạn khó khăn này, anh tiếp tục đọc, học và phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức của mình.

Ở tuổi 30, anh đã bù đắp cho nền giáo dục mà anh đã bỏ lại. Khi còn là một cô gái trẻ, Tracy đã đọc nhiều bài viết về những người đi du lịch khắp thế giới. Năm 18 tuổi, anh quyết tâm tự làm điều đó. Mục tiêu đầu tiên của anh là vượt Đại Tây Dương, Châu Âu và Sa mạc Sahara trước khi băng qua Châu Phi – “Sau khi đi qua Sa mạc Sahara, tôi nhận ra rằng không có chướng ngại vật nào có thể vượt qua, miễn là có mục tiêu, không có khả năng tôi có đủ Sự kiên trì và quyết tâm. Điều này đã trở thành phương châm sống của tôi, điều cần thiết cho sự thành công trong tương lai. Tracy nói .

Người con trai này

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365