Tăng cân sau khi sinh con

Trả lời: Theo công thức BMI của Tổ chức Y tế Thế giới, bạn béo, nhưng không quá béo.

Có nhiều lý do để làm cho người béo. Nhiều người nghĩ rằng tất cả những người béo đều ăn rất nhiều, và rất khó để hạn chế sự thèm ăn. Đây không phải là trường hợp trong tất cả các trường hợp. Ngày nay, ai cũng biết rằng với cùng một chế độ ăn kiêng và cùng một công việc, một số người tăng cân, trong khi những người khác không tăng cân.

Một trong những nguyên nhân gây béo phì là mất cân bằng nội tiết tố (nội tiết tố). Giáo sư David Elisa, một bác sĩ phụ khoa nổi tiếng người Pháp cho biết, hàm lượng hormone trong buồng trứng, đặc biệt là hàm lượng estrogen đã ảnh hưởng lớn đến cân nặng của phụ nữ. Chất này có liên quan đến vị trí của lớp mỡ trên đùi và mông.

Trong mọi giai đoạn của cuộc đời phụ nữ, lượng hormone buồng trứng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chế độ ăn uống và lựa chọn của cô ấy. Chọn thực phẩm được đồng hóa trực tiếp theo trạng thái của từng loại thực phẩm. Thông thường, khi phụ nữ trẻ bước vào tuổi dậy thì, ngực thường sẽ to ra và một lớp mỡ sẽ hình thành ở hông và đùi. Chúng được gọi là lớp mỡ nữ. Nếu một cô gái lớn bất thường, có cần thiết phải kiểm tra xem buồng trứng của cô ấy có lớn không? Các trường hợp u nang buồng trứng. Chỉ nên sản xuất một quả trứng trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Buồng trứng sẽ ngay lập tức trưởng thành và rụng trứng nhiều trứng. Quá nhiều estrogen sẽ gây ra chất béo và nước dư thừa trong cơ thể, do đó làm tăng trọng lượng cơ thể. Ở những người này, chu kỳ kinh nguyệt rất bất thường.

Trong thời kỳ tiền mãn kinh, một số phụ nữ cũng sẽ tăng cân, đó là dấu hiệu của rối loạn chức năng buồng trứng. Ngoài ra, có tới 5% phụ nữ tăng cân do uống thuốc tránh thai (không rõ lý do). Đối với những người này, tốt nhất là chọn một biện pháp tránh thai không chứa estrogen, có chứa proestin rất thấp hoặc thay đổi cách bạn sử dụng biện pháp tránh thai. Các tế bào mỡ tích tụ trong máu, đặc biệt là tủy thượng thận của norepinephrineĐừng. Nó kết hợp với các thụ thể tế bào chất béo để kích thích tiêu hóa chất béo. Ở một số người béo phì, một trong những thụ thể này, beta-3, không hoạt động tốt, dẫn đến giảm mỡ và tăng cân. Nhóm nghiên cứu của giáo sư Donny Strossberg (Pháp) tuyên bố rằng đột biến gen là nguyên nhân gây ra những thay đổi trong-3. Đối với người cao tuổi đã tăng cân, họ càng tăng cân thì càng khó giảm cân. Bạn nên đến phòng khám sản phụ khoa của bệnh viện để tìm hiểu chức năng nội tiết. Sau khi tìm ra nguyên nhân chính xác, bác sĩ sẽ được hưởng lợi từ việc điều trị hiệu quả.

Tiến sĩ Vũ Hương Vân, Sức khỏe và cuộc sống

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365