Hàng loạt ngôi sao đọc truyện “Harry Potter” trên mạng

Daniel Radcliffe – đóng vai một phù thủy trong bộ phim chuyển thể – từ chương đầu tiên (“Cậu bé sống”) được phát hành vào ngày 5 tháng 5. Trên Twitter, nhiều độc giả bày tỏ sự thích thú khi xem video và bình luận: “Harry Potter đọc Harry Potter. – Diễn viên Stephen Fry, Dakota. Dakota Fanning, Claudia Kim, Eddie Redmayne, cựu David Beckham (Beckham) … hàng tuần trong Harry Một đoạn video gồm 17 chương được phát trên trang chủ của dự án Potter và âm thanh được phát miễn phí trên Spotify.

Đoạn phim giới thiệu về Dự án đọc ngôi sao “Harry Potter”. Các con số được thực hiện với sự hợp tác của JK Rowling nam Blair để thu hút mọi người dịch .

“Harry Potter” là tên của bộ truyện. (Bao gồm bảy phần) của nhà văn người Anh JK Rowling (JK Rowling) Kể lại cuộc phiêu lưu của một cậu bé và những người bạn Ron và Hermione tại Trường Phù thủy và Phù thủy Hogwarts ở Anh. Harry Potter và Hòn đá triết học vào tháng 6 năm 1997 Được phát hành vào ngày 26. Cho đến nay, hơn 500 triệu bản đã được bán thành bảy tập – trở thành bộ sách bán chạy nhất trong lịch sử – và được dịch sang 73 ngôn ngữ. –Di Ca (dựa trên tính độc lập)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365