Bút 9x đăng một câu chuyện gia đình ngắn

Một chàng trai hối tiếc rằng anh ta đã không hoàn thành tách trà cuối cùng trước khi chết. Một người đồng tính trẻ, một gia đình giàu có, nhưng vẫn bị đánh giá thấp. Một người thành công luôn nghĩ đến những cơ hội áp bức với cha mẹ … 20 câu chuyện trong cuốn sách này xoay quanh mối quan hệ của cha mẹ – con cái, bạn bè, tình yêu.

“Những chuyến tàu mùa hè” được xuất bản bởi “Văn hóa” và các nhà xuất bản nghệ thuật khác vào tháng Năm. Nhiếp ảnh: Minh Đức .

Các nhân vật có điểm chung là sau khi bị vấp ngã, tất cả đều trở nên năng động và tiếp tục sống trong tình yêu. Phụ kiện tình yêu là một gia đình. Tác giả nói: “Tôi hy vọng công việc này là lạc quan cho những người trẻ tuổi cũng chọn một mình.” Shi sống cùng gia đình. Trong những ngày ở với những người thân yêu, anh nhận ra rằng cha mẹ anh đã già đi do những lo lắng của con cái họ. Trở lại Sài Gòn, Coy tìm được một công việc mới để giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Một năm sau, khi cuộc sống của cô trở nên ổn định hơn, sức khỏe của bố mẹ cô dần xấu đi. Anh nói: “Tôi đang viết cuốn sách này, nó nói: Hãy yêu gia đình của bạn trong khi giữ cho họ khỏe mạnh với chúng tôi.”

Bình Khôi (Bình Khôi) sinh năm 1992, là một trường đại học văn học Của bậc thầy nghệ thuật. TP HCM), hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Nhiếp ảnh: Minh Đức .

Tiến sĩ Bùi Trần Quỳnh Ngọc từ Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh cho biết phong cách của cuốn sách này rất cảm động. Nhà văn Amanda Huynh cho biết cuốn sách khiến cô nhớ về tuổi trẻ, ước mơ và ước mơ của mình. Sau lần xuất bản đầu tiên, Bình Khôi đã viết một cuốn tiểu thuyết ở Sài Gòn về cuộc sống của những người trẻ tuổi, đặc biệt là những người đồng tính.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365