Tôi để Naipaul nguyền rủa người viết tiểu sử

Thanh Huyền-Đầu tiên, Paul Theroux – nhỏ hơn Naipaul 9 tuổi, người rất thân thiết và nghĩ rằng nhà văn là giáo viên của mình. Năm 1999, Theroux phát hành Sir Vidia’s Shadow, khiến công chúng ngạc nhiên, tiết lộ mối quan hệ 30 năm của họ và chấm dứt nỗi đau giữa hai người. Các nhà phê bình coi phần thứ năm của tác phẩm này là “một sự xúc phạm tàn nhẫn đối với Naipaul và người vợ thứ hai”. Naipaul là tác giả thứ hai của tiểu sử Patrick French (Patrick French) “Thế giới là bản chất của nó”, mô tả nhà văn là một người kiêu ngạo và thường lạm dụng vợ nhiều lần. Tìm niềm vui trên sàn xanh. Colin McPherson chỉ trích: “Cuốn sách này tiết lộ rằng Naipaul là một người kiêu ngạo trong xã hội, là một bạo chúa trong gia đình và là một người xấu.”

Vài tháng Trước đây, tôi đã đến thăm cặp vợ chồng của ông Naipaul. Câu chuyện này đã được tiết lộ bởi chính Nadira (một phóng viên) trong một bài báo được xuất bản vào tháng 1 năm 2009 trên tạp chí “Tatler”. -Nadira được sinh ra ở Kenya vào những năm 1950. Ông là một phù thủy thông thái và là một phù thủy châu Phi. Nadira nói rằng nhà văn khăng khăng rằng vợ anh nên ở bên anh. Nhà văn nói: “Tôi cần sự thuận tiện của bạn để gặp giáo sư. Em bé, đừng cau mày. Trông nó thật xấu xí.” Họ đến một ngôi đền của giáo viên ở quận Kampala ở ngoại ô São Paulo. Thủ đô Uganda-Nơi này được trang trí chủ yếu bằng da báo . Hai vợ chồng ngồi trước mặt giáo sư. Nhà văn ngồi trên ghế và vợ ngồi khoanh chân trên sàn nhà. Nadira đã viết: “Giáo viên nhìn thẳng vào Naipaul. Chúng ta có bất kỳ người nào muốn họ biến mất khỏi mắt chúng ta không? Tôi có thể nghĩ về nhiều người, trước hết là hai người viết tiểu sử khó chịu. -Theroux – một người gốc Hoa Kỳ Nhà văn ở Massachusetts – Cách đây hơn 40 năm, Theroux gặp Naipaul khi đang giảng dạy tại trường đại học. Ông mô tả Naipaul là một người cực kỳ cáu kỉnh, cáu kỉnh, cáu kỉnh, thường giận dữ và keo kiệt, và có nghĩa là bá đạo. Người ta luôn nghi ngờ rằng anh ta đang dụ dỗ người vợ đầu Pat. Cuộc xung đột giữa hai ngườiKhi Theroux tuyên bố rằng Pat đã chết khi anh ngã bệnh trên giường bệnh, Naipaul là người cao nhất trong số những tiếng hét của Nadira. Ngay sau cái chết của Pat, họ kết hôn.

Naipaul và vợ Nadira. Theroux cũng là một người khám phá và là một nhà văn nổi tiếng. Ông đã bán Theroux cho cuốn sách của Naipaul và Pat với giá 1.500 đô la. Để chống trả, Naipaul tin rằng Trux “chỉ là một nhà văn du lịch với tư cách là một độc giả cấp thấp.” Tuy nhiên, Naipaul không công khai chỉ trích tiếng Pháp. Đây là cuốn hồi ký chính thức của tác giả. Nội dung được viết cũng dựa trên lời thú nhận của tác giả. Theroux phản công. Ông nói: “Giáo viên chỉ đảo ngược khách du lịch và các khuôn mẫu như Naipauls. Phù thủy thực sự là người phải tìm cách điều trị hiệu quả cho Naipaul. Nhận xét của -Theroux có vẻ phù hợp. Được thừa nhận bởi Nadira, giáo viên này, Cô ấy thực sự có vấn đề về vấn đề này. Cuộc hội thảo của họ kết thúc với Nadira nhận ra rằng cô ấy đã quên ví của mình trong khách sạn, nhưng trước đó, cô ấy đã nhấn mạnh rằng cô ấy sẽ là người trả tiền cho việc xem giải vô địch .

(Nguồn: TOL) –

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365