Playboy vui tươi (57)

Dương Hồng Anh – một mật khẩu mà mọi người đều biết – đã thấy rằng Ma Xiaoling đã gửi tiền vào ngân hàng và có một thẻ tiền mặt, vừa được đưa vào máy nơi anh ta nhổ tiền. A K Nhi đã xin mẹ sinh nhật vui vẻ. Anh ấy cũng muốn gửi anh ấy đến ngân hàng để lấy thẻ kiếm tiền. Khi nhân viên bán hàng bảo An Kỳ Nhi cung cấp mật khẩu, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy không có mật khẩu, sau đó quay lại và hỏi liệu Ma Xiaolun có mật khẩu không. ? – – – bạn là một thằng ngốc. -I Xiaoping cho thấy máy nhập mật khẩu trên quầy. -Bạn nhấn sáu số này, đó là mật khẩu.

– Xiaoling của tôi, bạn nhấn nó cho tôi.

– Xiaoping của tôi bí mật nhập mật khẩu trong trường hợp có nhu cầu đột xuất.

– Ann Kini hỏi Ma Xiaoling:

– Mật khẩu của bạn là gì?

– Tôi không thể nói với bạn.

– Tại sao bạn không thể nói với tôi?

– Nói cho người khác biết mật khẩu là gì? Nhưng anh không hiểu.

Tiểu Bình của tôi rất tức giận. Nếu đó là một đứa trẻ khác, chẳng hạn như Lumanman và Haringwa, mặc dù đôi khi anh ấy ghét chúng, chắc chắn chúng sẽ không ngu ngốc như Ankini. -Nhìn rằng cô ấy không biết mật khẩu, nhân viên thu ngân của ngân hàng có chút không thoải mái. Tiểu Bình của tôi bối rối vì anh vẫn đưa Ky Nhi đến đây.

Tiểu Bình của tôi đã phải dạy Ann Ky Nhi đánh bại sinh nhật của mình.

– Hóa ra sinh nhật của tôi là mật khẩu của tôi. -K Nhi chịu trách nhiệm về bài phát biểu của MãTần, làm ơn đừng nói nhiều hơn. An Kỳ Nhi đang cầm tấm thiệp trên tay và rất vui khi được trở lại.

– Cha mẹ đang xem cái này …- Cô bé giơ thẻ ra. -Đây là một thẻ giúp tôi kiếm tiền!

Cha mẹ ngạc nhiên, con gái anh ngốc, nhưng cũng biết cách nhận tiền gửi ngân hàng. Một KỳNhi cũng truyền cảm hứng cho vụ nổ:

– Có thể phát hành bao nhiêu tiền chỉ bằng cách đặt thẻ vào thiết bị .

– Oh! ! – An Kỳ Nhi nhìn bố mẹ vui vẻ.

– Thẻ này có mật khẩu! Nhưng tôi không nói gì với bố mẹ. Mật khẩu Ma Xiaolo kh & oci mật khẩuRC; Không thể nói với người khác.

Mẹ nói:

– Annie, bạn sẽ không bao giờ quên mật khẩu của mình, nếu bạn quên thẻ, nó sẽ không còn trở thành tiền nữa. Có lần tôi quên mật khẩu …

Ky Nhi vội vàng lấy trộm lời anh:

– Bạn có quên sinh nhật của mẹ không?

-sinh nhật? – Tôi không hiểu. -Tại sao bạn có một sinh nhật ở đây?

– Sinh nhật của mẹ tôi là mật khẩu của tôi.

Cha mẹ nhìn nhau và mỉm cười, họ hiểu. Mật khẩu thẻ tín dụng của An Kỳ Nhi là ngày sinh của em bé.

Trong rằm tháng giêng, bọn trẻ trở lại trường.

Không có ngày nào, nhưng Ma Xiaoling và AnKỳNhi đều mang thẻ ATM đến trường. Ma Xiaoling đưa nó cho chàng trai, và Anconi cho cô gái xem.

Trang, Mao Xiu, Tang Pi vây hãm Ma Xiaoling, nhìn vào bản đồ từng cái một, bị bắt để nhìn về phía trước rồi nhìn, đầu tiên nhìn vào phía sau, rồi nhìn về phía trước.

– Tiếp tục xem. – Tiểu Bình của tôi rất hào phóng. -Tôi đưa cho bạn thẻ này và bạn sẽ không nhận được tiền.

Tang Pi hỏi:

– Tại sao bạn rút tiền, và chúng tôi không có nó?

– Vì tôi có mật khẩu .

– Mật khẩu gì?

Tiểu Bình của tôi hơi tức giận:

– Mật khẩu là mật khẩu .

– Tôi biết …- Mao Chao giả vờ quen. – Mật khẩu dùng để mở két.

Tiểu luận của tôi giải thích:

– Mật khẩu của tôi không được sử dụng để mở két. Mật khẩu của tôi là …

– Mật khẩu của bạn là gì?

Ba cái đầu được nhóm lại với nhau.

— Mật khẩu của tôi là …- Hầu như, Ma Xiaoling nói. Bên ngoài, nhưng anh nhanh chóng che miệng lại. -Tôi sẽ nói gì với bạn?

Miệng của Mao Chaoqiang

– Bạn không phải là bạn thân của chúng ta sao?

Tang Phi (Tang Phi) cũng cung cấp trợ giúp: — Ngay cả mật khẩu cũng không cho chúng tôi biết, nhưng anh ấy nói anh ấy là bạn thân.

– Mật khẩu không thể cho người khác biết. -I Xiaoping quyết định gắn bó. – Ngay cả những người bạn thân sẽ không nói.

– Bạn nói, chúng tôi thậm chí không nghe! -Mao Chao chớp mắt xảo quyệt trong Tr & # 432; Wang Đạt và Tang Phi, rồi nói với An Ky Nhi sm. Trương Đạt và Dương Phi hiểu ý nghĩa, rời khỏi Ma Xiaoling và chạy đến An Kỳ Nhi.

An Kỳ Nhi đang dạy các cô gái hiểu kết quả thẻ của mình. tiền bạc.

Mao Xiu bắt đầu đặt bẫy:

– Kỳ Nhi, Ma Xiaolong có mật khẩu, bạn có mật khẩu không?

-Tất nhiên có thể. -Ky Nhi trả lời thẳng thắn. Nếu không có mật khẩu, bạn sẽ không thể rút tiền. — Mật khẩu của bạn có giống với mật khẩu của Ma Xiaolong không?

– Tôi được sinh ra với cùng một người mẹ là Ma Xiaolong. Chuyện gì đã xảy ra? -Hôm nay, AnKỳNhi biết rằng Mao Xieu vẫn còn hơi ngu ngốc. Mật khẩu của mẹ Xiaolun là sinh nhật của anh ấy và mật khẩu của tôi là sinh nhật của tôi.

Thật dễ dàng. Mao Xian biết tất cả các ngày sinh nhật của Ma Xiaolun, thậm chí là sinh nhật của Annie. Trong quá trình tiếp xúc với mọi người, Ma Tieu Khieu đã mất những con bò chăm sóc những con bò và cố gắng quản lý chúng. Sau giờ học, Ma Xiaolong đưa AnKỳNhi đến ngân hàng để đổi mật khẩu.

Trên đường đi, An Kỳ Nhi hỏi Ma Xiaoling vô số câu hỏi.

– Tại sao anh ta phải thay đổi mật khẩu của mình?

– Bởi vì cả thế giới đều biết mật khẩu của chúng tôi.

– Thay đổi mật khẩu, có thể thay đổi ngày sinh nhật của chúng tôi?

– Mật khẩu Mật khẩu không liên quan gì đến ngày sinh.

– Xiaoping của tôi, làm thế nào để giữ mật khẩu thay đổi?

Nghi ngờ vô tận của Anqi Nhi làm Ma Xiaoling lo lắng. .

– Nếu bạn muốn thay đổi, vui lòng thay đổi .

– Tôi có thể thay đổi mật khẩu sinh nhật của mình không? Cuối cùng, khi thay đổi mật khẩu, anh không biết đó là do sự cố của An Kỳ Nhi hay vì chứng rối loạn thần kinh, anh đã nhấn mật khẩu lúc 6 giờ. Số là sinh nhật của An Kỳ Nhi. Còn Kỳ Nhi? Cô đã lên kế hoạch thay đổi mật khẩu vào ngày sinh nhật của Ma Xiaolong.

Benzen này, nếu An Kỳ Nhi không đổi mật khẩu, thì bố mẹ cô và Mao Sieu Tinh qu & aacute; Tôi thích nghĩ rằng khỉ không thể chờ đợi, mật khẩu của An Ky Nhi là sinh nhật của Ma Xiaoli và mật khẩu của Ma Xiayy là sinh nhật của An Ky Nhi. -Tiếp tục …- — (Trích từ sê-ri “Ma Tieu Khieumisiègle” của Dương Hồng Anh được xuất bản bởi Jindong Press)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365