Phụ nữ Phụ nữ (62)

Chương 8: Lòng bàn tay và lòng bàn tay là da thịt

Từ hành trình lãng mạn trở về Ma Cao, mặc dù Lin Yu đã lấy lại được tâm trí, mỗi khi cô nhớ đến Trần Tử Tử cảm xúc bên trong, cô lại đối xử với cô Tiến hành một cuộc điều tra, và sau đó nghĩ ra cách để họ phá vỡ mối quan hệ.

– Lin N cuối cùng cũng tìm thấy Thám tử Hà, người làm việc trong văn phòng thám tử. Hải Loan yêu cầu anh điều tra một người tên Trần Tử Tử. Lâm Như tự nhiên che giấu nội dung thực tế và chỉ nói rằng Trần Tử Tử sống ở phòng 15A, phòng 15A, tầng 15, lô 15 của công viên Di Tinh 3, và hỏi luật sư Hà hỏi người phụ nữ này làm việc ở đâu? Vẫn không phải là một nghề?

Thám tử Hà là một người đàn ông biết cách đối xử với người khác nhưng không biết mục đích của mình trong việc tìm kiếm tên đồ tể. Tôi sẽ điều tra tất cả thông tin về Trần Tử Tú cho bạn trong vòng chưa đầy ba ngày. Lâm Như lo lắng rằng người này sẽ quá thô lỗ, và bảo anh ta đừng để điều này xảy ra, hoặc để Tu Tu biết rằng anh ta đã thuê một thám tử điều tra anh ta .

Thám tử nói: “Tôi biết, tôi biết Tôi đã làm việc trong văn phòng thám tử của Hải Loan được vài năm và đã hợp tác với đồn cảnh sát nói chuyện với bọn tội phạm. Có một loại người tôi chưa từng tiếp xúc? Vui lòng cung cấp một lý do, chẳng hạn như khảo sát khả năng sinh sản, phòng ngừa bệnh tay chân miệng, tiến hành điều tra, liệu anh ta sẽ không điều tra? Lin Nhu mỉm cười ngay lập tức, dường như Thám tử Har đã được lựa chọn tốt. Sau khi sắp xếp, cô Lin không suy nghĩ quá nhiều. Thám tử Har đến văn phòng vào chiều thứ ba. Phòng cô mở cửa và chậm rãi nói: “Bác sĩ Lin, tôi đã điều tra. Cô Chen Du Tu là một giáo viên yoga. Cô ấy từng làm việc tại Câu lạc bộ Dương Quang và Trung tâm làm đẹp Nàng tiên cá. Mặc dù cô ấy không quá bận rộn, thu nhập của cô ấy” rất cao. “

— Cô Lin Chỉ cần biết rằng cô ấy là một huấn luyện viên yoga bị sốc. Cô nghĩ ngay đến cô giáo Trần, tôi phải làm sao đây?

Để xác nhận Chen T là giáo viên mà cô biết, cô đã hỏi Ha: “Cô ấy thích gì và cao bao nhiêu?” Câu trả lời của cô Ha: “Cô ấy rất đẹp và cần một cơ thể đẹp,” Cần một người mẫu tốt, tuổi trẻ, khoảng hai tuổi, cao, tất nhiên không phải vì cô ấy cao, mà gầy. Nhu nói: “Cô ấy có lái xe màu hồng không?

Luật sư Hà trả lời: “Đây là điều tôi không nói. Vâng, tôi có vài điều muốn nói.

Lin Yu lắc đầu và nói: “Không, tôi biết.

Thám tử Hà nói: “Vâng, cô ấy có một nốt ruồi giữa lông mày và lông mi mọc ở giữa lông mày trông giống như lông mi đầy đủ.”

Như cô ấy muốn.

Lam Như Choking, một cảm giác sợ hãi đột ngột, Thám tử Hà nói điều khác, nhưng cô không nhận thấy rằng cô cảm thấy nó quá tàn nhẫn để khiến cô không thể đối phó. Phải mất một thời gian dài để cố gắng thoát khỏi tâm trạng đau đớn này.

Thám tử Hà nói: “Bác sĩ Lin, có chuyện gì với bạn vậy?”

Cô cố gắng mỉm cười: “Rất tốt, Thám tử Hà, tôi đang tìm cô ấy. Một trong những người thân của tôi cầm ví, bao gồm cả thẻ tín dụng Tôi cũng nhận được một thông báo từ Nanfeng Power Grid. Tôi đã viết tên và thẻ của anh ấy lên đó. Tôi muốn xác nhận rằng nếu đó là sự thật, cô ấy sẽ nói với bố mẹ trả lại cho tôi.

Thám tử Hà nói: ” Kết quả là, tôi thậm chí đã nghĩ rằng … nếu có, nó sẽ rất dễ dàng cho cha mẹ. “Tìm cô ấy trực tiếp từ bác sĩ, tôi sẽ đưa cô ấy đi tìm cô ấy.”

Lin N nói, “Đừng làm phiền cô ấy. Không còn nữa, hãy để cô ấy tự tìm thấy.”

Thám tử Hamlin, vì đôi mắt chết lặng. Tại sao bạn muốn cô ấy? Tại sao cô ấy như thế này?

Nếu người khác thay đổi, Lin Yu có thể rất hay ghen và không ghen, nhưng ở đây, cô ấy không chỉ tức giận mà còn ghen tị, bởi vì cô ấy thực sự tốt bụng và tốt bụng. Mặc dù cô được pháp luật bảo vệ, cô không đủ tự tin để đối mặt với người Kwemo. Về cơ bản, cô không có lợi thế nào ngoài việc cạnh tranh với những người khác. Tuy nhiên, vì số phận của Xu Jiafu, cô luôn muốn nói chuyện với cô, đây là vì gia đình cô. Nếu cô ấy muốn tránh xa Thiếu Lâm, cô ấy phải tìm cô ấy. nói. Cô nghĩ rằng nếu Trần Tử Tử biết rằng Hua Thiệu Phong là chồng mình, cô sẽ có cách hiểu, đó là tránh xa Thiệu Phong.

Cô ấy không biết số điện thoại của Trần Tử Tử, cô ấy muốn gọi cho Daoren, nhưng cô ấy không muốn đọc và để Dao khám phá bất cứ điều gì ngay lập tứcGọi cho Hu Xiaoyang và yêu cầu anh ta giúp anh ta liên lạc.

Ông Xiayang nói: “Chị ơi, chị có gì không?”

Lin Yu trả lời: “Xiaoyang, anh có biết số điện thoại của giáo sư Chen không?” -Ho Tieu Duong nói: “Có chuyện gì vậy?” Cô ấy đã tìm thấy giáo sư Trần? “May mắn thay, bây giờ cô ấy đang ở trong nhà tôi, hay cô ấy đang nói chuyện với anh ta? “. Tang Datian

cont …

(Tiểu thuyết của vợ của nhà văn Trung Quốc Quốc Dương Đạt Thiên, do Hồng Tự Tử của Nhà xuất bản Thời Đại dịch)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365