Sống với mẹ chồng (14)

Jiaxi

– Hua Bin cầm điện thoại lên giường và nói:

– Từ ngày mai, ngừng sử dụng điện thoại di động của bạn.

-tại sao?

– Anh ơi, em sợ bị người khác cướp mất. Tôi sợ đứa trẻ này sẽ gọi lại cho bạn, nhìn kìa, nó chỉ đỏ mặt trên điện thoại, như một người dâm đãng.

– Xiao không thể giúp đỡ nhưng nói to và ném cuốn sách sang một bên:

– Tại sao bạn rất khó chịu! Ai đang liếm, sao em vụng về thế!

– Nói, tình yêu đầu tiên là ai? người yêu cũ? Tôi chỉ nghe nói rằng mối quan hệ không bình thường.

– Hua Bin, đừng như vậy. Anh ấy thực sự chỉ là bạn đại học của tôi, không có gì .

– Tôi nên làm gì để chứng minh rằng bạn không có gì .

– Không, làm thế nào bạn có thể chứng minh điều đó?

– Vì vậy, hãy làm theo lời tôi và ngừng sử dụng điện thoại của bạn từ hôm nay. Nếu không có gì, thì tôi có thể không gọi lại. Nếu có bất cứ điều gì bạn có thể gọi cho tôi.

Hua hứa sẽ cất điện thoại vào cặp. Hyi ngồi trên giường và rút điện thoại khỏi tay Hua Bin. Xu Can đưa tay ra, và Xiaohui ngã xuống và ngồi trên giường .

– Cô ấy có ngạc nhiên không? Chuẩn bị gì? Có vẻ như phương pháp của mẹ anh là tốt.

— Hui Yi đứng đó và ở lại một lúc lâu mà không nói chuyện. Vì vậy, ngay lúc đó, họ thì thầm một lúc, suy nghĩ về cách đối phó với cô.

Một đêm yên tĩnh.

Nước mắt lạnh lẽo chảy dài từ má đến tai cô. Xiei nhớ đến nhân vật mơ hồ trong ký ức của anh, và khoảnh khắc đó trở nên rõ ràng và rõ ràng hơn trong tâm trí anh. Zhou Cong luôn cao lớn và nhút nhát như thế, nhìn thấy con gái mình đỏ mặt và cười ngượng. Nhưng hãy biết cách viết những bài thơ tình yêu thơ mộng:

khi bạn không viết những bài thơ. Tôi đứng dưới cửa sổ của cô ấy và hát. Tôi nghĩ. Tôi không thể từ chối ánh sáng trên cửa sổ phòng ngủ. Mùa xuân đến mùa thu. Ngay cả khi bạn có thể đưa nó lại cho tôi, ít nhất tôi nghĩ mái tóc dài thẳng và đôi bàn tay mềm mại của bạn sẽ luôn trở thành những từ đẹp trong miệng tôi. Bài thơ này không thể nào quên. Nhưng chàng trai trẻ lãng mạn và nhút nhát này đã qua đời và không bao giờ có thể quay lại. Hy Lei cẩn thận cố lấy lại điện thoại di động của mình, nhưng luôn được Hua Bin tìm thấy. Hai người đã chiến đấu trong một khoảng thời gian. Cuối cùng, sức mạnh của đàn ông trở nên mạnh mẽ hơn và Haye không thể chiến đấu. Anh ta phải phớt lờ nó và lao vào nhà. Trước máy tính, nhìn vào một đống bản thảo, dòng chữ màu đen đang chạy tới chạy lui như con sâu trước mắt anh. Ai có thể nghĩ rằng cô là một nhân viên văn phòng hiện đại sôi nổi bên ngoài, nhưng ở nhà do chồng và mẹ kế kiểm soát, giờ đây, sự tự do của cô gần như bị mất, thậm chí sử dụng điện thoại di động là một điều xa xỉ. Nó không miễn phí cả ngày, cứ sau vài phút, tôi sẽ kiểm tra điện thoại của Hyui để xem có cuộc gọi nào không, nhưng cô ấy im lặng cả ngày. Vào buổi trưa, anh không thể không gọi cho văn phòng của Hyui và đưa Tieu Loc. Cô ngạc nhiên:

– Chồng cô gọi văn phòng, tại sao anh lại quên mang theo điện thoại di động? !

— Lei lắc đầu với một nụ cười và nhấc điện thoại lên. Cô nghĩ Hua Bin gọi điện xin lỗi cô, cô nghĩ Hua Hin xin lỗi, cô sẽ tha thứ cho anh, nhưng anh ghen và chứng minh rằng anh yêu cô. Khoảnh khắc:

Người này có gọi cho bạn hôm nay không?

Tôi nghe bạn nói rằng Hy rất tức giận và trả lời một cách giận dữ:

– Làm sao tôi biết điện thoại ở vị trí của bạn.

Huaban mỉm cười, anh:

Ý anh là anh gọi văn phòng để tìm em? – – – bạn bị bệnh! -Huihui bước vào điện thoại và làm các đồng nghiệp sợ hãi trong phòng ngủ.

Sau giờ làm việc, đồng nghiệp tiếp tục ra ngoài, Xiaozhi ngập ngừng trong văn phòng một lúc lâu, không muốn về nhà. Khi trở về nhà, nghĩ về bầu không khí bí ẩn của ngôi nhà, cô cảm thấy ngực mình đau nhói. Hy Lợi thấy vẻ hạnh phúc bất ngờ của mẹ chồng, nghe cô gầm gừ, cô đau đầu, và tấm bảng hoa trên mặt vẫn bình thản như một người. Cô cảm thấy đối tượng của mình rất khiêm tốn, nhưng anh chưa bao giờ trải qua sự đau khổ của mọi người. Nghĩ về những từ nàyHôm qua, quyền của bạn là Hi Lei không còn muốn về nhà nữa.

– Sau một quãng đường dài, tôi thấy Mai Lạc qua điện thoại công cộng và dự định sẽ đưa một người bạn đi ăn tối. Myra rất buồn:

– Con tôi, bạn luôn lo lắng về việc đi lại, tôi rất buồn! – – – Chuyện gì đã xảy ra? Thật là buồn khi bạn vừa kết hôn.

Trời ơi, tôi có thai, tôi phải làm sao đây?

– Tại sao bạn vô tư như vậy, làm thế nào bạn không thể phá vỡ nó nữa, điều này có hại cho sức khỏe của bạn.

– Vì sự gầy gò của tên khốn này, anh ta không thể sử dụng bất cứ điều gì anh ta nói, bây giờ thì tốt rồi. Công việc không thành công và ngôi nhà vẫn chưa được trả. Nếu tôi có một đứa con khác, tôi sẽ không thể sống.

– Tôi nên làm gì?

– Tôi muốn về nhà và thảo luận với anh ấy cách làm!

Một gia đình hạnh phúc là như nhau đối với mọi gia đình, nhưng một gia đình không hạnh phúc thì khác. Câu này có vẻ hợp lý.

Cô dự định gọi điện thoại cho những người bạn khác, nhưng cô thấy rằng mình không có điện thoại di động, cô không nhớ và không thể nhớ số điện thoại. Cô lang thang trên phố một mình, cô đơn, buồn, lạc lõng, thất vọng, cảm thấy bất lực trong lòng.

Bây giờ Hua Bin rất thiếu kiên nhẫn? Tôi có thể ngồi xuống và Hui Yi hiếm khi trở lại đúng giờ. Ngay cả khi anh ấy không Gõ, anh ấy sẽ gọi để cảnh báo anh ấy. Hôm nay anh biết cô tức giận và khiến anh không thể tìm thấy nó một cách cố ý, và anh đang cầm điện thoại di động Hy Hy, thật khó để biết cô sẽ đi đâu. Đến hơn mười giờ tối, cuối cùng anh cũng không thể ngăn được anh. Anh bấm số điện thoại lưu trong danh bạ Hy Lợi, gọi là Mai Lạc. Biết rằng Hy Lợi không ở cùng Mai Lạc, Hua Ban đã vội vàng.

Mẹ anh cũng tỏ ra bất an, dường như tự an ủi mình:

– Có vấn đề gì không?

Hua Bin đã ở trong một mớ hỗn độn, la hét. Đối với tôi:

– Đó là vì tôi, tôi bảo bạn tịch thu điện thoại di động của anh ấy, giờ thì ổn rồi, tôi giận, tôi trốn về nhà! Giống như:

– Tốt, tốt cho bạn! Bạn là một người xấu. Nếu bạn không quản lý anh ta và để anh ta ở ngoài để kết bạn, bạn sẽ mất vợ. Đừng lo lắng, nếu bạn quá béo và chỉ bướng bỉnh, bạn sẽ không mất nó. Không có người thân, không có bạn bè, không có ai về nhà.

Han nửa do dự và đứng dậy:

– Không, tôi phải tìm cô ấy.- —, điện thoại di động của Hua Bin reo, điện thoại reo, khuôn mặt của Hua Bin thay đổi.

Mẹ vội vàng hỏi:

– Ai sẽ không đi

– Bệnh viện gọi Hyui bị tai nạn.

– Thêm …

(Từ tiểu thuyết của tác giả Hiếu Hiếu “Sống với mẹ chồng”, do Nhà xuất bản Văn học)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365