Thomas L. Friedman ra mắt phiên bản “Thế giới phẳng” mới

Từ ngày 6 đến ngày 11 tháng 5, Thomas L. Friedman đã đến Việt Nam để tham gia nhiều hoạt động, bao gồm giới thiệu cuốn sách bán chạy nhất của mình “Thế giới phẳng”. Đây là bản dịch riêng của tác giả về tác phẩm gốc và hai chương cuối đã được cập nhật và bổ sung.

Vào lúc 8:30 sáng 9/5, Thomas L. Friedman đã tổ chức một cuộc họp báo gần thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung máy bay thế giới cập nhật của nó. Để cung cấp và cập nhật thông tin hiện đang là sự kiện chuẩn chính, nhà xuất bản đã mua bản quyền và cung cấp cho độc giả bản dịch tiếng Việt, “Thế giới phẳng”. Tác phẩm được đưa vào danh sách bán chạy nhất của Hoa Kỳ (kể từ khi phiên bản đầu tiên được xuất bản vào tháng 4 năm 2005).

Bìa mới của “Thế giới phẳng”. Thế giới phẳng giúp người đọc tiếp thu và tham khảo kiến ​​thức đương đại về các phong trào thế giới ở các nước phát triển. (Như tác giả đã nói, nó đã thay đổi từ “toàn diện” thành “phẳng”) và được cập nhật với thông tin hữu ích, do đó dẫn đầu trong quá trình lên tàu.

Tác giả Thomas Loren Friedman. – Năm 2005, “Thế giới phẳng” Tác giả: Thomas Friedman (Thomas L. Friedman) “Thời báo tài chính” của Anh và Goldman Sachs (Goldman Sachs) kinh doanh giải thưởng “Cuốn sách của năm”. Kể từ đầu thế kỷ 21, thuật ngữ “thế giới phẳng” đã trở thành một cái tên quen thuộc trong sự phát triển của toàn cầu hóa.

Ngoài việc xuất bản sách, Thomas L. Friedman còn tham gia các hội thảo để thu hút các học giả, công ty và nhà hoạch định chính sách đến Việt Nam … Ông cũng làm việc với Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Quốc gia Hà Nội Học sinh gặp nhau.

Thomas Loren Friedman (Thomas Loren Friedman) là người Do Thái, sinh ngày 20 tháng 7 năm 1953, ông là nhà báo, nhà bình luận và tác giả của các tác phẩm Mỹ. Ông chủ trì chuyên mục bình luận của Thời báo New York, chuyên về đối ngoại, thương mại quốc tế, Trung Đông, toàn cầu hóa, và các vấn đề môi trường. … Friedman đã giành giải Pulitzer ba lần. Nhiều cuốn sách nổi tiếng của ông đã được dịch sang tiếng Việt và được độc giả yêu thích. Ví dụ: “Thế giới phẳng, Lexus và Cây ô liu” nóng bỏng, bằng phẳng và gần gũi, từ Beirut đến Jerusalem.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365